Spa Deaura – Chất “thiền” độc đáo trong dịch vụ spa

Tọa lạc tại số 9 ngõ 27 Huỳnh Thúc Kháng,  Spa Deaura gây ấn tượng cho khách hàng bởi thiết kế bắt mắt cùng không gian thanh tịnh và dịch vụ spa độc đáo.

Tiền thân của Spa Deaura, đến ngày 24/10/2011, thương hiệu này chính thức Việt hóa tên gọi thành Spa Deaura. Tuy khoác trên mình “tấm áo mới” nhưng địa chỉ làm đẹp và thư giãn này vẫn giữ nguyên giá trị cốt lõi cũng như triết lý của mình. Từ nền tảng của phương pháp thiền, những dịch vụ của Spa Deaura không chỉ giúp chăm sóc vẻ đẹp bên ngoài mà còn giúp giải tỏa căng thẳng, thư giãn toàn thân, cân bằng tâm trí và thể chất.

deaura-spa

Hình ảnh tại Spa deaura

Tạm quên đi những lo toan hàng ngày, khách hàng sẽ được hòa mình trong tiếng nhạc du dương, cảm nhận mùi hương tinh dầu và sự căng giãn các cơ bắp, giảm nhức mỏi, thư giãn toàn thân với các động tác massage bài bản, khoa học.

Theo các chuyên viên Spa Deaura tại đây, liệu pháp hương thơm là một bước quan trọng trong quá trình làm đẹp. Từ thời Ai Cập cổ đại, các mỹ nhân đã biết chú trọng sử dụng hương liệu trong việc chăm sóc sức khỏe. Bước chăm sóc này sẽ kích thích các giác quan, mang lại sự sảng khoái cho người trải nghiệm.

deaura-spa-

Khai trương tại Spa deaura

Hương thơm được ưu ái sử dụng tại Spa Deaura thường là các loại hương liệu Tranquility Blend của Comfort Zone. Thành phần chính của sản phẩm spa được xem là tốt nhất của Châu Âu trong nhiều năm bao gồm: tinh dầu hoa đồng, hồng sắc, palmarosa, palmarosa… Hương thơm dịu nhẹ nhưng đủ sức lan tỏa và ẩn chứa sức quyến rũ sẽ mang đến cho các chị em vẻ đẹp tự nhiên ở cả cơ thể bề ngoài và tinh thần bên trong.

deaura-spa-1

Hình ảnh tại Spa deaura

Nhất định một lần trong đời các chị em nên đến Spa Deaura để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sắc đẹp và thư giãn toàn thân tại đây. “đến Spa Deaura, mình yêu ngay từ lần đầu tiên. Không gian thiền thanh tịnh, sâu lắng, dịch vụ đẳng cấp cùng thái độ tiếp đón vô cùng chu đáo, nhiệt tình. Tuy nhiên, do điều kiện thời gian không cho phép, sau này mình ít đi spa hơn, chủ yếu chăm sóc da tại nhà với bộ sản phẩm DeAura D’or Mystere. Giờ có khi phải 2 – 3 tháng trời mình mới tranh thủ đến Spa Deaura được, mỗi lần đến đây cảm giác rất tuyệt, cơ thể tràn đầy năng lượng và hứng khởi ”.

Còn bạn? Nếu đã trải nghiệm dịch vụ của Spa Deaura, hãy chia sẻ ngay với chúng tôi nhé. Chia sẻ của bạn chính là nguồn tin tham khảo hữu ích cho rất nhiều người, nhất là những ai đang băn khoăn không biết nên gửi gắm nhan sắc vào địa chỉ thẩm mỹ nào hiện nay.