10 Mẹo Trang Điểm Che Nếp Nhăn Trên Da Mặt Hiệu Quả

Cho dù bạn gọi chúng là các nếp nhăn, nếp nhăn, đường cười, hoặc chân của người cau mày, chắc chắn là một điều: Nếu bạn giống như hầu hết phụ nữ, bạn cố gắng trì hoãn hoặc ngụy trang chúng càng lâu càng tốt. Và mặc dù không có gì bạn có thể làm để ngăn ngừa nếp nhăn -chúng là một phần của quá trình lão hóa tự nhiên-bạn có thể làm cho chúng ít chú ý đến các kỹ thuật trang điểm thích hợp. Nhận bí mật về vẻ đẹp, công thức nấu ăn lành mạnh, tư vấn về thể dục và các mẹo có giá trị khác được gửi thẳng đến hộp thư của bạn bằng cách đăng ký một bản tin

Cách tốt nhất để áp dụng sơn lót bằng tay hoặc một bàn chải nhỏ-một miếng bọt biển sẽ chỉ hấp thụ sản phẩm. Sau khi làm ẩm khuôn mặt của bạn, “áp dụng một lượng nhỏ mồi, khoảng một xu, đến trung tâm của trán, mũi, má và cằm của bạn, sau đó chà xát, tập trung vào các khu vực có vấn đề”, Picou nói . Cho primer một vài phút để thiết lập trước khi áp dụng nền tảng của bạn và trang điểm khác.

Làm sáng lên trên nền móng

Chỉ vì bạn có nếp nhăn không có nghĩa là bạn phải sử dụng trang điểm nhiều hơn hoặc nặng hơn. Josephine Fusco, một chuyên gia trang điểm và chuyên gia chăm sóc da cho biết khi bạn sử dụng một lớp phủ toàn phần hoặc quá nặng tay với ứng dụng của bạn, trang điểm sẽ lắng đọng vào các nếp nhăn, và phát âm chúng thậm chí nhiều hơn nữa. Stick với một nền tảng bảo hiểm ánh sáng hoặc trung bình.

Kết quả hình ảnh cho Làm sáng lên trên nền móng

Áp dụng nó với một miếng bọt biển ẩm sẽ giúp làm mềm nền móng, cho nó một cái nhìn tuyệt vời và hoàn mỹ, Fusco nói. (Thử một trong 10 cơ sở tốt nhất cho mọi lứa tuổi và loại da.) Hoặc, bạn có thể mương mương hoàn toàn. Kiralee Hubbard, một họa sĩ trang điểm và là người sáng lập của Aeroblend Airbrush Makeup, cho biết: “Trang điểm nhẹ, chẳng hạn như kem BB, kem dưỡng ẩm hoặc trang điểm airbrush là tuyệt vời để tạo ra vùng phủ sóng mà không làm nổi bật các đường nét và nếp nhăn.

Làm cho màu chiffon của bạn

Hiệu chỉnh màu sắc không chỉ cho đỏ và undereye vòng tròn và các điểm đen. Shara Strand, một họa sỹ trang điểm và là chủ sở hữu của SHARA Makeup Studio ở The Pierre Hotel ở New York City, cho biết. “Một màu chỉnh sửa trong chiffon sáng lên, giúp cải thiện các nếp nhăn bằng cách nâng sự tối tăm từ khu vực.” Thêm chiffon màu vào một phần sâu nhất của nếp nhăn, sau đó pha trộn bằng cách chạm vào ngón đeo nhẫn của bạn “, cô nói, Đừng lo lắng rằng màu sắc chiffon sẽ đụng độ với trang điểm khác của bạn Strand nói rằng miễn là bạn trộn nó với kem che khuyết điểm để làm dịu nó xuống, nó làm việc với tất cả các tông màu da

Bỏ bột ra

Ngay cả khi bạn đã sử dụng bột để trang điểm cho mình mãi mãi, có thể là thời gian để loại bỏ nó. Bột có xu hướng ổn định trong các đường nhăn và nếp nhăn của da, làm cho chúng trở nên tồi tệ hơn, vì vậy tốt nhất là bỏ qua nó. Picou nói: Nếu bạn không thể bỏ bột yêu thích của bạn, tránh áp dụng nó vào những vùng có rất nhiều nếp nhăn, chẳng hạn như chân quạ.

Làm việc mắt của bạn

Trước hết, bỏ qua những sai lầm. Hillary Kline, một nghệ sỹ trang điểm trên trang Minneapolis và blog làm đẹp cho biết: “Các lông mi giả tạo sự chú ý đến mí mắt hoặc chân quạ. Để cho lông mi của bạn tăng cường, bạn có thể sử dụng một máy làm lông mi và mascara: uốn cong lông mi của bạn có thể giúp cho lông mi có lượng và định nghĩa hơn, điều này sẽ giúp ngụy trang nếp nhăn.

Kết quả hình ảnh cho trang điểm  mắt của bạn

Trang điểm mắt mờ hoặc lấp lánh là một không-không kể từ khi nó sẽ ổn định thành dòng tiền phạt, làm cho chúng rõ ràng hơn. Kline khuyến cáo đầu tiên sử dụng mồi sơn mờ matte hoặc một lớp kem che khuyết điểm mỏng trên mí mắt. “Tôi sau đó đặt một bóng mờ màu be từ đường vạch đến xương trán, tiếp theo là đặt một áo choàng, nâu nhạt hoặc màu xám trong nếp gấp để định nghĩa thêm,” cô nói. Cuối cùng, tránh lót chất lỏng, mà cũng giải quyết vào nếp nhăn. “Thay vào đó, sử dụng một chiếc bút kẻ mắt bóng mờ nhẹ và chỉ dùng nó trên đường viền trên,” Kline nói.

Đánh dấu blush của bạn

Làm cho má của bạn bật lên để chú ý đến da hoặc nếp nhăn. Fusco cho biết: “Một loại kem đánh răng dựa trên kem là một công cụ tuyệt vời để áp dụng dưới ánh đỏ mặt của bạn bởi vì nó sẽ giữ cho một ánh sáng phát sáng qua da đỏ, loại bỏ sự xuất hiện của các nếp nhăn và đường nhăn. Bạn không phải lạm dụng nó. Một vài chạm với ngón đeo nhẫn của bạn ngay trước khi sử dụng blush là tất cả những gì bạn cần.

Một khi bạn di chuyển đến đỏ mặt của bạn, chọn đúng màu sắc và vị trí. Kline cho biết: “Mang một bóng mát cho làn da của bạn – hồng hồng và đào cho làn da trắng mịn, hồng, đào và hoa cúc cho các tông màu trung bình và san hô, cam hay quả dâu cho làn da sẫm màu hơn. (MAC Powder Blush có nhiều màu da khác nhau) Mua nó với giá 23 đô la, ulta.com. “Tránh sử dụng blush thấp hơn lỗ mũi của bạn bởi vì nó lôi mặt xuống và có thể khiến bạn trông già hơn”, cô nói thêm. Quá cao (như trên xương hông), và nó sẽ trông không tự nhiên và giống như chú hề. Kỹ thuật tốt nhất: Nụ cười, áp dụng nó vào táo của má, rồi trộn đều.

Hoàn hảo bĩu môi của bạn

Thủ tướng, dòng và màu sắc là tên của trò chơi khi nói đến môi. Giống như lớp sơn lót bạn sử dụng trên khuôn mặt của bạn, một mồi môi giúp cho bạn một nền móng hơn (và lâu hơn) cho son môi của bạn. Một loại môi có màu gần với son môi đã chọn của bạn sẽ ngăn không cho son môi lấp lánh và làm đầy những đường mọc quanh miệng của bạn, Picou nói.

Kết quả hình ảnh cho trang điểm môi của bạn

Sau khi bạn lót đôi môi của bạn, màu sắc giữa các dòng. Điều đó sẽ giúp son môi của bạn kéo dài hơn và ngăn bạn khỏi bị vòng quanh môi khi son môi của bạn mệt mỏi trong ngày, Picou nói. Kết thúc bằng son môi mà bạn chọn nhưng hãy tránh xa lớp sơn phủ. Họ không có kem dưỡng ẩm gắn liền, vì vậy chúng làm cho nếp nhăn nổi bật hơn

Đừng quên cổ của bạn.

Ngay cả khi trang điểm trên khuôn mặt của bạn là hoàn hảo, nếp nhăn trên cổ của bạn sẽ thổi bao phủ của bạn. “Hãy chắc chắn để kéo trang điểm của bạn qua đường cong của bạn,” Hubbard nói. Bạn không phải mặc nhiều, nhưng trang điểm sẽ giúp giấu nếp cổ và cho bạn một cái nhìn pha trộn hơn. Nếu cổ bạn nhợt nhạt hơn khuôn mặt của bạn, Hubbard khuyên bạn nên bôi bụi trên một số bronzer hơn là thêm trang điểm thêm. (Và đừng quên dưỡng cổ của bạn! StriVectin Advance Neck

Hãy xem lần thứ hai

Những gì có vẻ tốt trong phòng ngủ hoặc phòng tắm của bạn có thể không được tán dương bên ngoài của nó. Cố gắng trang điểm với ánh sáng tự nhiên, nếu có thể. Sau đó, bất kể nơi bạn đặt nó, hãy nhớ kiểm tra trang điểm của bạn trong hai đèn khác nhau để đảm bảo pha trộn là đúng, Strand nói. Nếu hỗn hợp của bạn tắt, nó có thể làm nổi bật nếp nhăn. Vì vậy hãy kiểm tra (và sau đó kiểm tra lại) trang điểm của bạn – ngay cả khi nó có nghĩa là bước ra ngoài với một chiếc gương bằng tay.