16 Lời chúc sinh nhật cho người yêu cũ

Sắp đến sinh nhật người yêu cũ mà bạn băn khoăn có nên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến người đó không? Nếu có thì viết như thế nào để người ấy biết rằng bạn vẫn nghĩ tốt về họ, coi họ như bạn bè dù bây giờ đã đường ai nấy đi. Dưới đây là những lời chúc sinh nhật người yêu cũ, bạn gái cũ, chồng cũ, vợ cũ ngắn gọn, hài hước và ý nghĩa, mời các bạn tham khảo.

16 Lời chúc sinh nhật cho người yêu cũ

[external_link_head]

Lời chúc sinh nhật hay cho bạn trai cũ, chồng cũ

1. Chúc mừng sinh nhật, bạn trai cũ! Mình không thể trở về bên nhau nhưng em vẫn hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh, một cô gái phù hợp với anh hơn em chẳng hạn.

2. Chúc anh, người yêu cũ của em có một sinh nhật vui vẻ. Chúc anh hạnh phúc trên đường mà anh đã chọn, dù không có em đồng hành.

3. Chúc mừng sinh nhật anh, người em từng yêu thương. Chúc anh những điều tốt đẹp nhất, sớm cưới được vợ và ngày càng kiếm được nhiều tiền nhé.

4. Chúc mừng sinh nhật người em đã từng thương, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với anh, tất nhiên bao gồm cả một cô gái sẽ thương yêu anh thật nhiều.

[external_link offset=1]

5. Chúc anh sinh nhật vui vẻ! Em không có ý gì cả, chỉ mong anh có một ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc và thành công hơn nhé.

READ  Top phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính

6. Chia tay có lẽ là điều chẳng ai muốn, là cả em và anh đã bỏ lỡ tay nhau. Tận sâu trong trái tim em vẫn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với anh.

7. Chúc mừng sinh nhật anh, cầu mong những điều tốt đẹp sẽ đến với anh. Em và anh đã bỏ lỡ tay nhau nhưng dù sao chúng ta hãy bước tiếp trên con đường đã chọn nhé.

8. Cảm ơn anh vì tất cả, chúc anh sinh nhật vui vẻ!

16 Lời chúc sinh nhật cho người yêu cũ

Lời chúc sinh nhật hay cho bạn gái cũ, vợ cũ

9. Sinh nhật vui vẻ nhé, cô gái đã từng là của anh! Anh chỉ muốn nói với em rằng, anh luôn luôn sẵn lòng làm bạn của em và bất cứ lúc nào em cần giúp đỡ anh ở đây với em.

10. Dù không còn là người yêu của nhau thì chúng ta cũng có thể trở thành bạn bè phải không. Với cương vị là một người bạn, anh xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới em nhân dịp sinh nhật nhiều niềm vui và hạnh phúc em nhé.

11. Chúng ta đã trải qua nhiều quá khứ bên nhau vui có, buồn có. Dù không còn ở bên nhau nhưng hãy cho phép anh gửi đến em ngàn lời chúc mừng sinh nhật tốt lành nhất. Chúc em sẽ tìm được một nửa của mình.

[external_link offset=2]

12. Không có người yêu nhưng lại có thêm một người bạn. Điều này là kết thúc không quá tệ cho cuộc tình của chúng ta phải không. Nhân dịp sinh nhật em, anh chỉ muốn nói rằng chúc em sinh nhật vui vẻ, nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

READ  Trung tâm trợ giúp

13. Dù chúng ta không còn là vợ chồng của nhau nữa nhưng anh hy vọng rằng em sẽ coi anh là một người bạn tốt. Chúc em tuổi mới luôn trẻ đẹp, vui vẻ và hạnh phúc.

14. Chúc em có một ngày sinh nhật hạnh phúc. Anh chỉ mong rằng, sẽ có người biết yêu thương và trân trọng em suốt quãng đời còn lại.

15. 10 năm qua, anh đều tổ chức sinh nhật cho em, nhưng năm nay đã thay đổi rồi. Anh chúc em sinh nhật vui vẻ, đạt thành công và hạnh phúc trên con đường em đã chọn.

16. Anh và em đã không thể đi chung một con đường. Sinh nhật em, anh chỉ biết chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc trên con đường em đã chọn. Hãy mạnh mẽ và tiếp bước nhé![external_footer]

Viết một bình luận