19 lời chúc kỷ niệm thành lập công ty – HAY NHẤT & Ý NGHĨA

19 lời chúc kỷ niệm thành lập công ty hay nhất và ý nghĩa

Posted on: Thứ ba, Ngày 21/09/2021 14:31

[external_link_head]

5/(5) votes

[external_link offset=1]

Bạn là đối tác, khách mời đến tham dự buổi tiệc sinh nhật công ty ngoài món quà tặng lẵng hoa tươi thắm và không thể thiếu được lời chúc mừng ý nghĩa. Hoặc bạn sẽ phải phát biểu trên bục bạn sẽ chọn những lời chúc nào vừa chất lại hay dành cho công ty.

19 lời chúc kỷ niệm thành lập công ty - HAY NHẤT & Ý NGHĨA

19 lời chúc thành lập công ty hay nhất và ý nghĩa

[external_link offset=2]

Dưới đây là những câu chúc hay và ý nghĩa nhất để gửi đến đối tác, khách hàng nhân ngày sinh nhật, khai trương công ty, văn phòng, cửa hàng.

1. Nhân dịp sinh nhật xin chúc Công ty ngày càng phát triển, thịnh vượng và không ngừng vươn xa.

2. Mừng sinh nhật công ty bạn vươn vai kết nối ra toàn quốc toàn cầu, mở rộng qui mô hoạt động lớn.

3. Chúc công ty thành công vượt trội, phát triển bền vững, đột phá thành công!

4. Chúc công ty làm ăn phát đạt ! Luôn dẫn đầu trong TOP những công ty có doanh thu cao nhất

 Nhân ngày khai trương, chúc công ty chiến thắng, phát đạt và bội thu!

5. Nhân dịp sinh nhật  xin chúc Công ty  ngày càng lớn mạnh và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

6. Chúc công ty phát tài, may mắn, thịnh vượng, vạn lộc và thành công..

7. Chúc mừng sinh nhật công ty thuận buồm xuôi gió – thuận lợi phát triển 

8. Chúc Công ty ngày càng thành công rực rỡ trên con đường kinh doanh!

9. Kính chúc Công ty sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng, tiếp tục những bước đi vững chắc trong chặng đường phía trước và tự tin khẳng định thương hiệu uy tín, chất lượng tại thị trường trong nước cũng như Quốc tế.

10. Kính chúc công ty thêm tuổi thêm vững mạnh – Vươn tới tầm cao mới

11.Bạn và công ty bạn là một đối tác kinh doanh xuất sắc. Đó là điều không ai có thể phủ nhận. Tôi chúc bạn và công ty ngày càng phát triển thịnh vượng.

13. Chúng tôi luôn đặt bạn và công ty bạn là đối tác uy tín lên hàng đầu. Nhân dịp sinh nhật công ty chúc công ty làm ăn phát đạt, lớn mạnh!

14.  Tôi thích chia sẻ một doanh nghiệp với bạn. Bạn và công ty bạn đã thay đổi tương lai của công ty chúng tôi. Mối quan hệ tuyệt vời của chúng ta là điều bạn luôn nuôi dưỡng mọi thành công. Chúc mừng sinh nhật công ty bạn cho một đối tác luôn có lòng tận tâm với công việc!

15.  Bạn đã góp phần cung cấp sản phẩm dịch vụ cho công ty của chúng tôi thành công. Bạn làm cho chúng tôi mạnh mẽ hơn phần còn lại. Tôi biết ơn mọi thứ bạn làm. Đối tác, chúc mừng sinh nhật công ty !

16. Bạn là đối tác mà các chủ doanh nghiệp khác luôn muốn kết hợp giao thương. Bạn cũng là một người bạn thực sự và một người tôi đã và sẽ ngưỡng mộ. Dù tôi có thể tìm kiếm trên cả thế giới thì cũng không bao giờ tìm được một đối tác đúng như vậy nữa. Bạn là một tìm kiếm đặc biệt, và tôi muốn công ty bạn ngày càng lớn mạnh phát triển.

17. Quan hệ đối tác kinh doanh của chúng ta là cảm hứng và độc đáo nhất. Khi chúng ta làm việc cùng nhau, hiệu suất của chúng ta là đang ở đỉnh cao! Chúc mừng sinh nhật công ty bạn. Kính chúc cho công ty có nhiều đơn hàng lớn, ngày càng lớn mạnh.

18. Thật sự may mắn vì có một đối tác kinh doanh đáng kinh ngạc như vậy! Lời chúc tốt đẹp nhất vào ngày đặc biệt sinh nhật công ty bạn. Chúc công ty bạn thuận buồm xuôi gió ngày càng vươn xa.

19. Với chúng tôi, được làm việc cùng công ty bạn, chúng tôi đã nhìn thấy các doanh nghiệp của bạn đang phát triển! Người ta nói rằng hai người tốt hơn một người là hoàn toàn đúng. Và dựa trên thành công của chúng tôi, tôi biết doanh nghiệp bạn là đơn vị tốt nhất cho các dự án của cả hai! Chúc mừng sinh nhật, đối tác!

Trên thực tế, có thể bạn sẽ không nhận ra tác động của lời khen ngợi và đánh giá cao đối với đối tác kinh doanh của mình.

READ  Cách sử dụng máy giặt LG cửa trước giúp máy bền, giặt hiệu quả

 Đôi khi đối tác của bạn là người nội tâm, kín tiếng và không thích thể hiện cảm xúc. Hãy nhớ, thông điệp sinh nhật cho đối tác của bạn là cơ hội hoàn hảo để bạn thể hiện tình cảm cũng như duy trì mối quan hệ thành công lâu dài

[external_footer]

Viết một bình luận