4 mặt nạ tự làm bạn có thể làm bằng dầu dừa

Gần đây đã có rất nhiều quảng cáo về dầu dừa trị mụn trứng cá. Tất cả mọi người từ các chuyên gia về vẻ đẹp cho những người đam mê y học toàn diện đã được raving về lợi ích của dầu dừa cho da và tóc. Ngay cả các bác sĩ da liễu khuyên dầu dừa cho bệnh nhân của họ như một chất làm ẩm toàn bộ tự nhiên nhưng có hiệu quả đặc biệt.

Một trong những cách tốt nhất để giữ ẩm da bằng dầu dừa là sử dụng nó như là một thành phần cơ bản trong một mặt nạ dưỡng da, làm dịu da. Không chỉ những mặt nạ này rẻ tiền để tạo ra, nhưng chúng cũng hiệu quả như những người mua hàng đã mua hàng của họ. Dưới đây là bốn công thức làm mặt nạ tự tạo mặt nạ cho bốn loại da khác nhau.

Mẹo nhỏ: Nếu một số công thức nấu ăn không có vẻ sang trọng cho các phương pháp trị liệu bằng dầu dừa trị mụn trứng cá của bạn, hãy thêm một số loại dầu thiết yếu mà bạn chọn để tạo ra hương thơm.

LỰA CHỌN ĐÚNG DẦU TINH DẦU CHO BẠN.

 • Loại da: Dầu
 • Mặt nạ: Mặt nạ dừa

Bạn sẽ cần:

 • 1 Dầu dừa Dầu dừa
 • 1 muỗng canh

Củ nghệ là một gia vị rất phổ biến trong ẩm thực Ấn Độ. Bên cạnh việc thêm một hương vị thơm ngon vào bữa ăn của bạn, nghệ là một chất chống vi khuẩn tuyệt vời, có nghĩa là nó chống lại vi khuẩn. Mặt nạ dầu dừa trị mụn trứng cá này là tuyệt vời để loại bỏ các vi khuẩn và bụi bẩn có thể gây ra mụn trứng cá. Trong khi một số người bị mụn trứng cá có thể chần chừ khi ý tưởng đặt bất kỳ dầu trên da của họ, các phân tử trong dầu dừa là quá lớn để xâm nhập vào các lỗ chân lông. Vì lý do này, bạn không phải lo lắng về dầu dừa làm da bạn bùng phát.

Làm mặt nạ này là đơn giản. Tất cả những gì bạn cần là làm nóng dầu dừa trong 5 đến 10 giây trong lò vi sóng, chỉ cần đủ dài để làm sạch. Sau đó thêm các nghệ và roi với một ngã ba. Mặt nạ nên có màu vàng rực rỡ. Áp dụng nó lên da và giữ nó trong 10 phút. Mặt nạ nên nhai nhẹ mà không bị cháy. Khi bạn rửa mặt nạ, da của bạn sẽ cảm thấy chặt chẽ và các lỗ chân lông của bạn sẽ trông nhỏ hơn đáng chú ý.

Loại da: Nhẹ và Nhẹ

 • Mặt nạ: Mặt nạ Double Duty và Scrub

Bạn sẽ cần:

 • 2 muỗng canh đường thô
 • 1 Dầu dừa Dầu dừa

Không có gì tồi tệ hơn là chăm sóc da khô mùa đông, da xốp. Nó không chỉ có vẻ xấu trên riêng của mình, mà còn làm cho trang điểm trông cakey. Mặc dù các chuyên gia cảnh báo chống lại quá nhiều tẩy tế bào chết, một chút tẩy tế bào chết với các thành phần tự nhiên có thể là những gì flaky và lột da cần phải cảm thấy mịn một lần nữa. Khi làm mặt nạ này, đừng làm tan dầu dừa. Thay vào đó, nghiền nó bằng một cái nĩa cho đến khi nó mịn màng. Trộn trong đường, tạo thành một hỗn hợp dày. Để sử dụng, thoa đều trên chăm sóc da khô mùa đông và cho mặt nạ ngồi khoảng 5 phút. Sau thời gian này đã qua, chà mặt nạ trong chuyển động tròn khoảng ba mươi giây.

RỬA SẠCH ĐỂ LỘ LÀN DA NGẬM NƯỚC.

Loại da: Khô
Mask: Mặt nạ dừa Honey
Bạn sẽ cần:

 • 1 Dầu dừa Dầu dừa
 • 1 muỗng canh mật ong
 • 1 muỗng canh sữa chua

Mặt nạ này sử dụng mật ong và sữa chua ngoài dầu dừa, bổ sung một liều hydrat hóa. Mặt nạ này cũng hoàn hảo cho làn chăm sóc da khô mùa đông nhạy cảm mà có thể sử dụng một số nhẹ nhàng. Nó không chỉ làm ẩm, mà còn làm giảm sự đỏ và làm dịu da. Để làm công thức này, đơn giản chỉ cần nhả dầu dừa vào lò vi sóng trong 5 giây để cho chất lỏng. Sau đó, trộn nó vào mật ong và sữa chua, cho đến khi cả ba nguyên liệu được trộn đều. Áp dụng trên da từ mười đến mười lăm phút, sẽ cho mặt nạ nhiều hơn thời gian đủ để hydrat hóa da.

RỬA SẠCH VÀ THEO DÕI CHẤT DƯỠNG ẨM YÊU THÍCH CỦA BẠN.

Loại da: Dull
Mặt nạ: Mặt nạ dầu dừa
Bạn sẽ cần:

 • 1 Dầu dừa Dầu dừa
 • 1 Bát nước chanh tươi
 • 1 muỗng canh mật ong

Đôi khi chúng tôi thức dậy và chăm sóc da khô mùa đông của chúng tôi không trông như sôi động như nó thường làm, có lẽ do thiếu ngủ. Hoặc đôi khi chúng tôi muốn cho làn da của chúng tôi một ánh sáng rực rỡ trước một sự kiện lớn. Mặt nạ này sẽ nhanh chóng làm sáng da. Đó là một bước hoàn hảo đầu tiên trước khi bạn áp dụng trang điểm. Đổ dầu dừa vào lò vi sóng trong 5 giây và sau đó trộn với mật ong. Bóp nước ép nửa chanh vào hỗn hợp, khuấy nó vào.

Năm phút là tốt cho mặt nạ này, vì nước chanh có thể trở nên khó chịu nếu bạn để nó trên lâu hơn. Sau khi bạn rửa mặt nạ đi, da của bạn sẽ ngay lập tức trở nên sáng sủa hơn và tươi mới hơn. Bạn không phải nhấn lên một spa chuyên nghiệp để có được kết quả spa. Thay vào đó, hãy thử bất kỳ mặt nạ nào, ngay lập tức cải thiện làn da của bạn nhờ các đặc tính giữ ẩm tuyệt vời của dầu dừa. Đọc bài báo gốc về Lời khuyên cho vẻ đẹp tự nhiên

Viết một bình luận