4 thủ thuật đơn giản để làm trẻ hóa mái tóc của bạn

Có thể thể hiện mái tóc trẻ hơn, khỏe mạnh hơn. Tất nhiên. Như bạn biết thời gian trôi qua cũng đáng chú ý trên tóc. Họ nhìn thấy nó tự phát, yếu và to lớn. Việc sử dụng hóa chất cũng gây thiệt hại cho chúng. Thông thường các thuốc nhuộm, kem, máy sấy tóc hoặc đĩa là những kẻ thù lớn của sức khỏe tóc. Hôm nay trong không gian của chúng tôi, chúng tôi muốn cho bạn thấy một số thủ thuật để trẻ hóa mái tóc của bạn. Chúng tôi chắc chắn họ sẽ làm bạn hài lòng.

CHĂM SÓC NỘI TẠI BẰNG THỰC PHẨM GIÀU CHẤT KERATIN

Không thể thưởng thức vẻ đẹp bên ngoài của nó nếu nó không chăm sóc cho rằng một trong những bên trong. Bạn cần phải làm theo một chế độ ăn uống phù hợp, nơi bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ chất dinh dưỡng hoặc muối khoáng.Bạn đã biết rằng ví dụ, thiếu máu là một kẻ tấn công trực tiếp tóc, họ bắt đầu rơi và trở nên yếu hơn và ảm đạm. Sắt là điều không thể thiếu để tạo ra oxy để tiếp cận các nang trứng và nuôi dưỡng chúng, làm cho tóc khỏe và khỏe mạnh.

Ngoài ra, điều quan trọng là tóc của bạn có một số axit amin thiết yếu để nuôi keratinocytes. Keratinocytes tạo thành keratin, lớp bảo vệ cung cấp tính đàn hồi và sức mạnh cho tóc và móng cũng như sức khỏe răng miệng. Ngoài ra, bạn chắc chắn sẽ đến mua một loại kem giàu chất keratin để điều trị tóc của bạn. Ý của bạn bằng cách tích hợp nó với một chất dinh dưỡng thích hợp mà mang lại axit amin này.

Xin lưu ý:

 • Bông cải xanh
 • Mầm Brussels
 • Rau bina
 • Thịt nạc như gà hay gà tây
 • Đậu lăng
 • Chickpeas
 • Mùi tây
 • Cam và chanh
 • Dâu
 • Đu đủ
 • Trái thơm
 • Yến mạch
 • Hải sản

MẶT NẠ TRỨNG, DẦU Ô LIU VÀ MẬT ONG

Đây là một trong những phương pháp điều trị tốt nhất cho trẻ hóa tóc. Đôi khi biện pháp khắc phục đơn giản và rẻ nhất có hiệu quả nhất. Khía cạnh quan trọng nhất là phải nhất quán với các phương pháp điều trị và áp dụng chúng ít nhất ba lần một tuần. Rất dễ chuẩn bị: bạn cần hai lòng đỏ trứng để pha trộn tốt và thêm 20 ml dầu ô liu và 20 ml mật ong. Cố gắng chuẩn bị một hỗn hợp dán sau đó áp dụng nó cho tóc ẩm ướt. Tiếp theo, đậy đầu bằng một bộ tai nghe bằng nhựa và để nó hoạt động ít nhất 20 phút. Sau thời gian này, rửa sạch với nước ấm. Bạn sẽ thấy mái tóc của bạn sẽ tỏa sáng và bạn sẽ thấy chúng khỏe hơn, đàn hồi và đẹp hơn.

XỬ LÝ BƠ VÀ TÁO

Điều trị này có thể làm bạn ngạc nhiên. Chúng ta muốn gì Chống lại chứng rụng tóc. Một cái gì đó rất dễ dàng và hiệu quả mà nó sẽ trở thành một trong những bí mật sắc đẹp của bạn ngày hôm nay. Bơ sẽ là chất dinh dưỡng tuyệt vời của nang trứng, trong khi dấm táo là lý tưởng để giảm bã nhờn, loại bỏ vi khuẩn và gàu, và kích thích tuần hoàn máu. Làm thế nào để chuẩn bị điều trị này. Nó rất dễ dàng. Lấy khoảng 100 gram bơ và xoa bóp da đầu để ngâm nó tốt. Tóc phải ẩm. Rửa sạch với nước ấm. Bước tiếp theo là pha loãng 30 ml dấm táo trong một cốc nước (250 ml) và thực hiện một massage với hỗn hợp này. Hãy để nó hoạt động trong 10 phút và sau đó rửa tóc của bạn thường sử dụng một loại thuốc thơm. Đơn giản và hiệu quả để làm trẻ hóa mái tóc của bạn.

MỸ PHẨM DEAURA VÀ DẦU DỪA ĐIỀU TRỊ

Bạn đã bao giờ sử dụng Mỹ phẩm deaura để chăm sóc tóc của bạn. Thật là tuyệt vời. Nó cung cấp chất dinh dưỡng cho tóc, mang lại cho họ sự linh hoạt, sức mạnh và tỏa sáng. Đó là một phương thuốc tuyệt vời mà bạn nên sử dụng mỗi tuần một lần. Những gì bạn phải làm là rất đơn giản. Đầu tiên làm ẩm tóc của bạn sau đó áp dụng 40 gram mayonnaise (một vài muỗng). Trải ra sốt Mỹ phẩm deaura trên tóc từ rễ đến đầu làm cho massage trên toàn bộ da đầu và cố gắng để ngâm tẩm nó tốt. Hãy để nó hoạt động trong 20 phút. Bước tiếp theo là rửa tóc bằng nước ấm và sau đó cho 20 ml dầu dừa. Bởi vì dầu dừa sẽ hỏi bạn: điều này làm cho tóc tất cả những Mỹ phẩm deaura đó bị mất hàng ngày do mặt trời và khí hậu. Đó là một loại thuốc thơm tuyệt vời. Cho phép ít nhất 10 phút và rửa lại. Nó hoàn hảo để sử dụng hai ngày một tuần.

Viết một bình luận