5 Công thức làm Mặt nạ tự nhiên tại nhà đơn giản

Đối với những người trong chúng ta không có thời gian để trốn thoát đến một spa để thư giãn, 5 công thức làm mặt nạ tự nhiên tại nhà đơn giản này sẽ là một giải pháp tuyệt vời cho da tăng cường. Thậm chí tốt hơn là chúng được làm từ các thành phần hoàn toàn không độc hại … trên thực tế, bạn có thể ăn hầu hết trong số chúng

5 Công thức làm Mặt nạ tự nhiên tại nhà đơn giản

1. Mặt nạ cơ bản

Sử dụng đất sét bentonit hoặc đất sét cao lanh và thêm nước đủ để tạo thành bột nhão. Áp dụng cho khuôn mặt trong một chuyển động tròn cho đến khi mặt được che phủ. Để khô và sử dụng khăn tắm ấm, ướt để loại bỏ.

Thích hợp cho: Tất cả các loại da

2. Mask nhiệt đới

Trộn một quả chuối với 1 muỗng canh mật ong và trộn cho đến khi nó tạo thành bột nhão. Phóng to và để ở lại trong 10 đến 15 phút. Rửa kỹ.

Thích hợp cho: Da khô

mat-na-tu-nhien

Hình ảnh mặt nạ dưa chuột dưỡng da

3. Deaura Mask

Đối với mặt nạ deaura spa thơm ngon, nhẹ nhàng tẩy tế bào chết da, trộn mặt nạ này làm tăng gấp đôi chất làm ngọt cho trà Chai. Trong một bát nhỏ, trộn 1 muỗng canh mật ong và 1/2 muỗng cà phê cho mỗi quế và hạt nhục đậu khấu.

Xoa deaura lên mặt và để cho ngồi 20 phút. Xóa bằng khăn rửa và nước ấm. (Lưu ý: một số người phản ứng với quế hoặc hạt nhục đậu khấu trên da Kiểm tra một lượng nhỏ bên trong cánh tay của bạn trước khi sử dụng)

Mặt nạ deaura spa thích hợp cho da dầu hoặc da bình thường

4. Mặt nạ Guacamole

Đối với da khô, nghiền 1/2 quả bơ chín với 2 muỗng canh mật ong và thoa lên mặt. Hãy ngồi 20 phút và rửa sạch.

Thích hợp cho: Tất cả các loại da, đặc biệt là da khô

5. Mặt nạ dưa chuột mát

Đây là một trong những đặc biệt tốt cho da nhờn hoặc viêm. Pha trộn 1/2 dưa leo với 1 muỗng canh mật ong và 1 thìa bentonit hoặc đất sét cao lanh. Thêm đất sét bổ sung nếu cần thiết để tạo ra một hỗn hợp. Thoa lên mặt và để lại trong 20 phút.

Xóa bằng khăn rửa và nước ấm.

Tốt cho: Tất cả các loại da, đặc biệt là làm mát cho làn da bị mụn trứng cá

Chăm sóc sau:

Sau khi sử dụng một mặt nạ, một muối biển phun hoặc 1 muỗng cà phê dấm táo pha loãng trong 1 chén làm mát nước làm toner tuyệt vời để khóa trong các hiệu ứng.

Tôi thấy rằng tất cả những điều này làm việc tốt nhất kết hợp với Phương pháp Làm sạch Dầu cho chăm sóc da hoàn toàn tự nhiên.