5 tính năng của Apple Watch khiến bạn “kinh ngạc”

Apple Watch là sản phẩm được rất nhiều khách hàng yêu thích cũng như chọn lựa hiện nay. Khi sử dụng chiếc đồng hồ thông minh này có những tính năng vô cùng tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu những tính năng của của Apple Watch ngay sau đây với Trùm iWatch nhé!

Apple Watch
Apple Watch với những tính năng hấp dẫn cho người sử dụng

Khi đồng hồ thông minh Apple Watch ra đời, có hàng loạt sản phẩm đã ăn theo và mong muốn cháy bỏng được lọt vào mắt xanh của người tiêu dùng. Tuy nhiên, Apple Watch vẫn luôn khẳng định được vị thế cũng như chỗ đứng của mình và nó được thể hiện bằng số lượng những chiếc Apple Watch bán ra.

Màn hình cảm ứng cực nhạy

Màn hình của Apple Watch tuy nhỏ như một chiếc đồng hồ đeo tay thông thường khác nhưng là sản phẩm nhà táo nên Apple Watch sở hữu khả năng cảm ứng cực nhạy. Bạn có thể dễ dàng chọn được các biểu tượng cá nhân và điều khiển ứng dụng của mình một cách dễ dàng nhất. Có thể nói rằng, đây là mẫu màn hình hiển thị Retina mang tới những hình ảnh sắc nét nhất.

Các ứng dụng được sắp xếp một cách độc đáo

Nếu như với iPhone và iPad thì các ứng dụng trên màn hình thường được sắp xếp thành các nhóm nhỏ thì với Apple Watch các ứng dụng được sắp xếp xung quanh tâm theo dạng tỏa tròn và dọc theo màn hình. Bằng mắt thường bạn có thể cảm nhận được sự sắp xếp này cực kì khoa học cũng như giúp cho người dùng có thể dễ dàng quan sát.

Thời lượng pin kéo dài trong 1 ngày

Apple Watch có Pin dung lượng cao,
Apple Watch có Pin dung lượng cao, sạc pin tiện lợi

Một tính năng của của Apple Watch bạn cũng không thể không nên bỏ qua đó chính là Apple Watch có thể sử dụng kéo dài 18 tiếng đồng hồ sau khi sạc. Sau  một ngày sử dụng thì lượng pin còn khoảng 25%.

Trung bình, bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng để có thể sạc đầy pin. Việc sạc pin cũng cực kì đơn giản chỉ cần kết nối đầu sạc nam châm với mắt sạc cảm ứng mặt sau đồng hồ.

Tính năng  tích hợp Siri nâng cao

Siri được coi như một cô trợ lý cực kì thông minh của Apple Watch. Bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng kích hoạt các tính năng này hoặc đơn giản bấm và giữ nút Digital Crown và nói: “Hey Siri”.

Với ứng dụng này bạn có thể thực hiện rất nhiều nhiệm vụ công việc khác nhau trên đồng hồ như nhắc nhở, hỏi đường cũng như tìm kiếm web.

Ứng dụng trả lời cuộc gọi ngay trên cổ tay của bạn

Nghe gọi trên Apple Watch rất tiện lợi và dễ dàng
Nghe gọi trên Apple Watch rất tiện lợi và dễ dàng

Có thể nói rằng đây là tính năng của của Apple Watch cực kì chất lượng và hiện đại. Bạn có thể gửi văn bản bằng giọng nói cũng như trả lời các cuộc gọi thoại. Hiện đại và cực kì hấp dẫn phải không nào? Từ phiên bản Apple Watch Series 3 cũ trở đi, Apple đã thêm bản LTE Cellular giúp người dùng có thể nghe gọi tiện lợi với eSIM mà không cần có iPhone bên cạnh.

Những tính năng của của Apple Watch luôn mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng đồng thời sẽ biến chiếc đồng hồ trở thành một người bạn đồng hành với những ai sử dụng nó.

Viết một bình luận