Da bị tàn phá nặng vì chăm sóc da mặt trắng sáng sai cách

Chăm sóc da mặt là điều cần thiết để thể hiện một gương mặt sáng bóng, khỏe khoắn. Trên thực tế, có những thói quen chăm sóc da mặt trắng sáng sai lầm cần loại bỏ ngay nếu không sẽ gây hậu quả khôn lường: tàn phá là da và sức khỏe của bạn.

Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một vài điều: đây là 6 sai lầm trong thói quen chăm sóc da hàng ngày của bạn. Làm thế nào để chăm sóc da mặt trắng sáng đúng cách? Hãy tìm hiểu ngay sau đây.

Những sai lầm khi chăm sóc da mặt trắng sáng

chăm sóc da mặt trắng sáng

Hình ảnh da mặt trắng sáng mịn màng

Xem thêm:

Chỉ cần như vậy: các thói quen làm đẹp đôi khi trở nên tự động – và có thể làm nhanh – rằng nó không phải là hiếm gặp để có được một trong những sai lầm. Nhưng chăm sóc da là một khía cạnh cơ bản để đưa vào thực hiện mỗi ngày với các biện pháp phòng ngừa phải, để khoe một khuôn mặt ở phía trên và ngăn chặn sự khó chịu manifest, bao gồm trứng cá đỏ, lỗ chân lông lớn và chỉ người da đen, đỏ hoặc những vấn đề điển hình của một làn da quá khô, nhờn hoặc nhạy cảm.

Trước khi bạn tìm hiểu những điều mà thường làm là gì, và thay vào đó chúng ta nên tránh vì lợi ích của làn da của chúng ta, chúng ta khám phá trong video này bí mật vẻ đẹp của những vì sao những người luôn luôn trông trẻ trung, nghỉ ngơi và rạng rỡ Gwyneth Paltrow.

Để chăm sóc da tốt bạn không phải dùng nước quá nóng trên khuôn mặt của bạn

Để chăm sóc da mặt trắng sáng, đừng nên sử dụng nước quá nóng. Mặt chúng ta, đặc biệt là vào buổi sáng, cần nước lạnh ngay lập tức giúp làm giảm các dấu hiệu mệt mỏi và thu hẹp các lỗ chân lông. Ngược lại nước nóng làm giãn nở mạch máu, gây khả năng mẩn đỏ, làm nguy cơ thậm chí lớn hơn nếu bạn dễ bị mụn trứng cá hoặc trứng cá đỏ. Một cử chỉ tốt mà invigourates bạn để chèn vào buổi sáng của chúng tôi thường xuyên làm đẹp. Đơn giản chỉ cần: mí mắt liếm một khối đá được gói trong một chiếc khăn ăn tốt, và giữ nó khoảng hai phút. Bạn sẽ được nghỉ ngơi nhiều hơn bây giờ.

Không nên bỏ qua thuốc dưỡng da

Mực là một sản phẩm không thể thiếu để đảm bảo giải độc da và hydrat. Chất tẩy rửa, bởi bản thân, không thể loại bỏ tất cả trang điểm hoặc bụi bẩn mà ẩn núp trong da của chúng tôi và đó là lý do tại sao cần phải sử dụng các loại thuốc bổ, mà là để loại bỏ bất kỳ dư lượng và làm cho làn da hoàn toàn sạch sẽ và trên hết, rất chỗ ở. Bất kỳ điều trị sau khi bổ sẽ được hấp thụ tốt hơn bằng da và, do đó, nó sẽ xuất hiện ngay lập tức ngậm nước và mượt hơn, cũng làm mới.

mot-lan-da-mat-trang-sang-

Dừng ngay những cách chăm sóc da sai lầm của bạn

Chọn một sản phẩm phù hợp với lứa tuổi của bạn

Mỗi lứa tuổi đều có đặc điểm và nhu cầu riêng. Nếu bạn cần hydrat ở 20 năm, các vấn đề từ 30 đến 30 năm sau cũng liên quan đến chu kỳ hoocmon. Vì vậy, nếu 20 một loại kem dưỡng ẩm của deaura có thể đủ nếu bạn không có vấn đề lớn, từ 30 trở đi, bạn phải bắt đầu sử dụng một huyết thanh, và, nếu họ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu đầu tiên của lão hóa, chẳng hạn như nếp nhăn, đốm đồi mồi và da bị chảy xệ, kem deaura có hơn hiệu suất và mục tiêu. Đừng nghĩ rằng sau đó một sản phẩm deaura có giá trị hoặc nó là mới hơn nhiều sẽ làm bạn tốt hay tệ hơn, chi phí nhiều hơn bạn sẽ có hiệu quả hơn. Không có gì cả.

Không sử dụng quá nhiều sản phẩm

Nếu trường hợp vẻ đẹp của bạn giống như túi của Mary Poppins, bạn có thể sai Thường pasticciamo một chút ‘với các sản phẩm, chúng tôi sử dụng quá nhiều và nguy cơ làm thay đổi bộ phim thủy lipid bảo vệ và đi gặp một vấn đề mất nước sai. Da, có nghĩa là, không thực sự khô, nhưng nếu cảm giác là như nhau. Tốt hơn để chỉ vào một số ít nhưng sản phẩm cụ thể.

da mặt trắng sáng

Da mặt trắng sáng mịn màng vì được chăm sóc đúng cách

Đừng quên kem chống nắng vào mùa đông

Để có da mặt trắng sáng, đừng nên bỏ qua kem chống nắng. Vì vậy, mặt trời không có kem deaura với yếu tố bảo vệ không hữu ích, phải không. Sai Đặc biệt là vì sự xâm lăng ô nhiễm là rất mạnh vì tầng ozone và tia tử ngoại được tăng cường không khí và không khí thậm chí cả trong mùa đông. Ozone là trong thực tế là một trong những tác nhân oxy hóa chính hiện diện trong sương khói, trong khi các tia UV xuyên qua lớp biểu bì (UVB) hoặc trong lớp hạ bì (nho) và gây ra việc phát hành các enzyme mô suy thoái. Không bao giờ thả dưới SPF là 20, ngay cả khi bầu trời được bao phủ.

Không sử dụng đường viền mắt Lỗi

Da của đường viền mắt rất mảnh mai và dễ vỡ hơn phần còn lại của khuôn mặt; thư giãn da và các dấu hiệu của sự mệt mỏi được ban đầu đọc xung quanh cái nhìn. thói quen làm đẹp của chúng tôi là trách nhiệm đảm bảo đặc biệt chú ý đến vùng mắt với các ứng dụng, trong lĩnh vực này rất nhạy cảm, chỉ có mỹ phẩm cụ thể (ví dụ như nâng, chống mệt mỏi, chống mắt, chống lão hóa). Và sau khi chăm sóc khuôn mặt của bạn, đó là thời gian để di chuyển đến cơ thể, có lẽ với các sản phẩm sinh học và giàu các thành phần tự nhiên. Tìm hiểu xem những người nào trong phòng tranh này chọn.

Nuôi dưỡng da mặt trắng sáng là quá trình lâu dài, cần tuân thủ những phương pháp làm đẹp an toàn như trên.