7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc

Âm nhạc là điều gì đó giúp tâm trạng chúng ta thoải mái hơn. Chúng ta có thể nghe nhạc khi ngồi xe bus hoặc lúc nấu ăn, học hành. Tuy nhiên, cuộc sống với quá nhiều tạp âm xen lẫn khiến ta không tập trung được. Vậy thiết bị điện tử nào sẽ giúp bạn? Câu trả lời là hãy tìm mua một tai nghe Bluetooth tốt nhất nhé!

Bạn sẽ mất một khoảng thời gian để tìm được tai nghe tốt nhất. Vì vậy thay vì xem xét hàng trăm chiếc khác nhau, bạn chỉ có thể tin tưởng vào bài viết này. Chạm Mốc đã thu hẹp nó xuống chỉ còn Top 7 tai nghe Bluetooth. Tuy nhiên, Chạm Mốc đảm bảo với bạn rằng nó là những sản phẩm tốt và bán chạy nhất.

[external_link_head]

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc
Tai nghe bluetooth loại nào tốt?

Cho dù bạn đang tìm kiếm tai nghe bluetooth giá rẻ hay đắt tiền – chúng tôi đã có đầy đủ các đánh giá bên dưới.

Mua tai nghe Bluetooth: 6 điều bạn cần biết

Nếu bạn đang muốn mua tai nghe Bluetooth, bạn nên nắm một số thông tin về sản phẩm này trước. Từ chất lượng âm thanh đến cài đặt, mỗi tai nghe sẽ hoạt động khác nhau. Do đó, hãy bắt đầu đọc các tiêu chí bên dưới.

1. Các loại tai nghe không dây

Khi nghĩ đến tai nghe không dây, bạn có thể nghĩ đến tai nghe Bluetooth. Nếu điện thoại của bạn không có giắc cắm tai nghe thì Bluetooth là lựa chọn tốt nhất để nghe nhạc.

Lựa chọn khác của bạn là sử dụng tai nghe USB-C. Đó là một giải pháp phức tạp và tồi tệ hơn nếu bạn cần sạc điện thoại cùng một lúc.

Bluetooth rất tiện lợi vì nó được hỗ trợ trong tất cả các thiết bị di động và thiết bị điện tử khác. Nó có phạm vi khoảng 32 feet và khá tiết kiệm năng lượng.

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc

Nó cũng được cải thiện nhanh chóng nhờ động thái loại bỏ giắc cắm tai nghe.

Có một số công nghệ tai nghe không dây cũ hơn vẫn đang được sử dụng. Cả hai đều chủ yếu được sử dụng cho TV và cần một bộ phát riêng. Hiện nay, tia hồng ngoại khá hiếm và cần có đường kết nối giữa tai nghe và thiết bị phát.

Tần số vô tuyến, như được thấy trong các sản phẩm như LG TONE HBS-FN6 mạnh hơn.

Nó có thể hoạt động ở phạm vi lên đến 150 feet và tín hiệu có thể xuyên qua các bức tường. Nó có thể sử dụng được với dàn âm thanh gia đình cũng như TV. Tuy nhiên, nó dễ bị nhiễu và không an toàn theo cách của Bluetooth.

Nhiều Tivi hiện đại hiện nay cung cấp Bluetooth theo tiêu chuẩn. Nếu không, bạn có thể thêm thiết bị phát Bluetooth một cách dễ dàng.

2. Chất lượng âm thanh và Bluetooth

Chất lượng âm thanh bạn sẽ nhận được trên tai nghe Bluetooth phụ thuộc vào codec âm thanh mà chúng sử dụng. Codec là một phần mềm mã hóa âm thanh ở một đầu và giải mã nó ở đầu kia. Cả trình phát âm thanh và tai nghe của bạn đều cần hỗ trợ nó.

SBC

Các phiên bản đầu tiên của Bluetooth nén âm thanh rất nhiều. Chúng tạo ra âm thanh kỹ thuật số khắc nghiệt.

Động thái cải thiện chất lượng bắt đầu với sự ra đời của cấu hình phân phối âm thanh nâng cao (A2DP). Điều này cho phép phát trực tuyến âm thanh chất lượng thông qua codec SBC. Bây giờ nó thực sự là tiêu chuẩn.

Ở tốc độ bit cao nhất là 372Kbps, SBC có thể so sánh với tệp AAC được mã hóa ở 192Kpbs. Tuy nhiên, nó chủ yếu được sử dụng ở tốc độ bit thấp hơn. Do vậy không phải lúc nào chất lượng cũng tốt nhất.

aptX

Cái nên tìm hiểu tiếp theo là aptX. Hầu hết các thiết bị Android từ vài năm trở lại đây đều hỗ trợ codec này. Nó mang lại hiệu suất “giống như CD”, ở tốc độ bit 352Kbps với độ trễ thấp hơn. Điều này sử dụng âm thanh nén.

aptX HD

Vẫn tốt hơn là aptX HD, là bản nâng cấp độ nét cao trên công thức aptX cổ điển. Nó vẫn được nén, nhưng truyền trực tuyến ở tốc độ bit cao hơn và có độ trễ thấp hơn.

Một số lượng nhỏ nhưng ngày càng tăng các thiết bị hỗ trợ aptX HD. Chúng bao gồm Galaxy Note 9, OnePlus 5T và LG V30. Nó yêu cầu phần cứng cụ thể. Nếu thiết bị của bạn không hỗ trợ thì không có cách nào để nâng cấp.

AAC

Apple không hỗ trợ aptX trên iPhone hoặc iPad. Thay vào đó, nó sử dụng AAC, một biến thể nâng cao trên SBC. Nó sử dụng tốc độ bit thấp hơn (256Kbps), nhưng hiệu quả trong codec khiến nó có thể so sánh với aptX. Nếu không muốn nói là tốt hơn. Sử dụng tai nghe tương thích với nguồn AAC cũng giúp giảm chất lượng âm thanh xuống cấp.

Độ trễ

Chúng tôi đã đề cập đến độ trễ; đây là một vấn đề lớn với tai nghe Bluetooth.

Độ trễ là độ trễ ngắn giữa tín hiệu âm thanh được gửi đến khi bạn nghe thấy tín hiệu đó. Bạn sẽ không nhận thấy điều đó khi nghe nhạc, nhưng nếu bạn đang xem video hoặc chơi trò chơi, nó có thể khiến âm thanh không đồng bộ với hình ảnh. Đó là lý do tại sao bạn nên mua tai nghe không dây dành riêng cho game.

Nếu bạn không muốn chi quá nhiều, bạn có thể mua tai nghe chơi game PC bình dân.

Độ trễ thay đổi tùy thuộc vào thiết lập phần cứng và phần mềm mà bạn có. aptX HD đã giảm độ trễ đáng kể so với các codec cũ. Việc Apple sử dụng AAC với Airpods đã giảm thiểu xuống mức gần như không.

3. Tuổi thọ pin cho tai nghe Bluetooth

Tai nghe Bluetooth lấy năng lượng từ pin sạc tích hợp của riêng chúng.

Tai nghe Bluetooth over-ear có không gian cho pin lớn, được sạc qua cáp USB. Bạn nên tìm thời lượng pin từ 20 đến 30 giờ. Tai nghe Bluetooth có mức độ thời lượng pin ngắn hơn. Những thiết bị sử dụng cáp để kết nối hai chồi thường có 8h sạc qua cáp USB.

READ  Danh sách đồ sơ sinh mùa hè cho bé gồm những gì?

Tai nghe không dây thực sự, nơi cả hai phần tách biệt, có thể sử dụng tốt trong khoảng 3-5 giờ. Chúng đi kèm với hộp sạc đặc biệt của riêng mình. Điều này cũng giữ cho mức phí luôn tăng lên khi bạn không sử dụng các chồi.

Mức tải âm lượng sẽ khiến tuổi thọ pin bị ảnh hưởng. Nhạc của bạn càng to thì thời lượng pin càng ngắn. Thời lượng pin trên bảng thông số kỹ thuật phản ánh điều kiện tối ưu hơn là sử dụng ngoài thực tiễn.

4. Kết nối tai nghe Bluetooth

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc

Kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại hoặc thiết bị khác có thể nhanh chóng như cắm chúng.

[external_link offset=1]

Chip W1 trong một số tai nghe của Apple đã giảm quá trình ghép nối xuống còn ba giây. Mở hộp trên AirPods, nhấn vào lời nhắc trên màn hình và bạn đã hoàn tất.

Android 6.0 trở với cơ chế nhanh được gọi là Fast Pair. Mặc dù cho đến nay sự hỗ trợ của tai nghe còn hạn chế.

Một số tai nghe Bluetooth sử dụng NFC nhằm tăng tốc độ ghép nối. Đây là công nghệ không dây cho phép các thiết bị giao tiếp bằng cách giữ chúng gần nhau.

Khi được sử dụng cùng với thiết bị hỗ trợ NFC, bao gồm nhiều điện thoại thông minh Android. Bạn có thể ghép nối tai nghe với thiết bị bằng cách chạm vào tai nghe.

Nếu không có cách nào trong số này phù hợp, bạn phải ghép nối tai nghe theo cách thủ công. Điều này liên quan tới chuyện cài đặt Bluetooth trên điện thoại/Laptop của bạn. Hãy nhấn một nút trên tai nghe và nhập mật mã khi được nhắc (thường là 0000 ). Nó chậm hơn, vì vậy bạn cần tham khảo hướng dẫn sử dụng để thực hiện.

5. Điều khiển từ xa cho tai nghe Bluetooth

Tai nghe có dây có bộ điều khiển từ xa trên cáp, nhưng tai nghe Bluetooth thì ngược lại.

Thay vào đó, họ xây dựng một số điều khiển cơ bản, cùng với micrô, thành một trong các tai nghe. Điều này có thể ở dạng nút hoặc cảm ứng. Nó cũng là một nút để kích hoạt điều khiển bằng giọng nói.

Khả năng tiếp cận của các nút điều khiển là điều bạn nên kiểm tra khi mua. Không phải lúc nào bạn cũng dễ dàng tìm thấy chúng chỉ bằng cách chạm vào, đặc biệt nếu bạn đang ở trong phòng tập thể dục.

6. Yếu tố hình thức và kích thước

Tai nghe không dây có ba kiểu tiêu chuẩn: over-ear, on-earin-ear. Hai thiết bị đầu tiên hoạt động giống như các đối tác có dây của chúng. Nhưng loại sau, in-ear, hoàn toàn khác.

Một xu hướng gần đây về định dạng in-ear áp dụng cho tai nghe không dây thực sự. Không giống như các mẫu đầu tiên, có hai chồi được kết nối bằng một sợi cáp có thể đi vòng ra sau cổ của bạn. Khá nhiều mẫu hiện nay không có dây hoàn toàn.

Động thái này bắt đầu với AirPods của Apple. Giờ đây, hầu hết các nhà sản xuất đều có mặt trên thị trường: Sennheiser, Bose, B&O, Samsung. Các Bluetooth Apple AirPods MWP22 được coi một trong những tai nghe tốt nhất hiện nay.

Tất cả đều trên cùng một nguyên tắc: Đi kèm với hộp sạc giúp tối đa hóa thời gian nghe của bạn. Nhưng cũng có những vấn đề khác. Độ trễ có thể là một vấn đề, vì vậy không phải tất cả chúng đều lý tưởng cho video. Thời lượng pin ngắn hơn, lên đến năm giờ. Chúng đắt hơn tai nghe có dây. Và vì kích thước nhỏ bé khiến chúng dễ bị mất hơn.

Tai nghe Bluetooth là tương lai

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc

Dù muốn hay không, giắc cắm tai nghe đang dần xuất hiện và tai nghe Bluetooth là tương lai.

Những người đam mê âm thanh có thể kháng cự trong một thời gia. Nhưng đối với chúng ta, không dây bây giờ là quá đủ tốt. Bluetooth dễ sử dụng, giá cả phải chăng và chất lượng luôn được cải thiện. Và nếu tai nghe của bạn liên tục bị đứt do bạn cuộn dây, thì đây là thời điểm lý tưởng để chọn không dây. Một cặp tai nghe chống ồn không dây có thể trở thành sản phẩm tốt nhất cho sự sáng tạo của bạn.

Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về tai nghe Bluetooth tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay.

Nên mua tai nghe Bluetooth loại nào tốt?

Tai nghe Apple AirPods Pro

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc
Tai Nghe Bluetooth Apple AirPods Pro True Wireless – MWP22

Mua chính hãng tại Tiki

Mua chính hãng tại Lazada

Mua chính hãng tại Shopee

Apple AirPods Pro là một trong những những tai nghe Bluetooth chống ồn tốt nhất hiện nay. AirPods tiêu chuẩn có thiết kế một kích cỡ phù hợp với tất cả người dùng. Trong khi AirPods Pro đi kèm với nhiều mẹo để bạn có thể chọn phù hợp cho tai bạn. Điều này cũng quan trọng vì nó đóng vai trò trong việc khử tiếng ồn của tai nghe.

Bạn có thể sử dụng từng tai nghe một cách độc lập hoặc cùng lúc. Mặc dù phổ biến nhưng chúng không có thời lượng pin kéo dài nhất. Hiện tại chúng đạt tới 4,5 giờ và tối đa 24 giờ với hộp sạc. Mặc dù vậy, chúng là một lựa chọn lý tưởng cho người dùng iPhone. AirPods Pro được trang bị chip H1 của Apple, hỗ trợ tích hợp ANC và Siri trên bo mạch. Chúng hoạt động tốt với các thiết bị của Apple.

Tuy bạn có thể sử dụng chúng với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào nhưng không có một số tính năng nhất định. Bạn có thể dùng tai nghe này kết hợp máy nghe nhạc MP3 của bạn khi đi ngoài trời.

ƯU ĐIỂM

 • Tích hợp với Siri
 • Trường hợp cung cấp pin lên đến 24 giờ
 • EQ thích ứng

NHƯỢC ĐIỂM

Chỉ có sẵn màu trắng.

READ  Door to door là gì? Tìm hiểu về vận chuyển door to door

Tai Nghe Bluetooth Jabra Elite 65t

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc

Mua chính hãng tại Tiki

Mua chính hãng tại Lazada

Những năm gần đây, Jabra đã phát hành một loạt tai nghe Bluetooth được đánh giá tốt. Jabra Elite 85h là một trong những tai nghe over-ear tốt nhất của công ty. Tai nghe được trang bị công nghệ khử tiếng ồn hiệu suất cao nhất. Nó có thể chuyển đổi giữa ba chế độ; loại bỏ tiếng ồn hoàn toàn, HearThrough và bị tắt.

Bạn có thể muốn sử dụng Tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) để điều chỉnh môi trường xung quanh. Tùy chọn HearThrough là một tính năng tốt nhất của bộ này. Sau khi được ghép nối với ứng dụng điện thoại thông minh Jabra Sound +, AI của tai nghe sẽ phân tích môi trường của bạn và điều chỉnh loại bỏ tiếng ồn để giúp bạn nhận biết được các hoạt động quan trọng đang diễn ra xung quanh mình.

Elite 85h cũng đi kèm với tám micrô. Hai trong số này được sử dụng để khử tiếng ồn. Trong khi sáu cái còn lại cung cấp khả năng thu âm thanh chất lượng cao cho các cuộc gọi điện thoại và tương tác với Trợ lý Google, Siri hoặc Alexa. Bạn có thể nhanh chóng kích hoạt bất kỳ trợ lý nào trong số này bằng cách nhấn nút chuyên dụng trên miếng đệm tai nghe bên phải.

Tai nghe Jabra Elite 85h có khả năng chống nước và kéo dài 36 giờ với một lần sạc.

ƯU ĐIỂM

 • Chịu mưa
 • Thời lượng pin 36 giờ
 • Chế độ khử tiếng ồn tự động dựa trên AI

NHƯỢC ĐIỂM

Thiết kế cồng kềnh nên tai nghe hơi nhô ra

Tai Nghe JBL Everest 710GA

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc

Mua chính hãng tại Tiki

Mua chính hãng tại Lazada

Nếu bạn đang tìm kiếm một tai nghe chống ồn giá cả phải chăng, hãy xem xét Treblab Z2. Bộ tai nghe over-ear này cung cấp khả năng khử tiếng ồn thụ động.

Với miếng đệm tai nghe vừa vặn nhưng thoải mái. Chúng cũng đi kèm tính năng khử tiếng ồn chủ động để ngăn chặn âm thanh bên ngoài lọt vào tai bạn. Chất liệu mềm mại và thiết kế đơn giản giúp bạn thoải mái nghe trong thời gian dài. Điều này thật tuyệt vì tai nghe Z2 cung cấp thời lượng sử dụng lên đến 35 giờ trước khi cần sạc lại.

Miếng đệm tai nghe có thể xoay được đóng lại để dễ dàng cất giữ. Sản phẩm cũng đi kèm với hộp đựng để bảo vệ chúng khi vận chuyển.

Treblab Z2 được xếp hạng IPX4 về khả năng chống nước. Mẫu tai nghe này phù hợp cho dân chơi thể thao. Nó khá lý tưởng khi bạn tập đổ nhiều mồ hôi và các hoạt động ngoài trời. Chúng kết nối không dây thông qua kết nối Bluetooth 5.0, cho phép tái tạo âm thanh chất lượng cao. Ngoài ra, micrô tích hợp để gọi điện và truy cập vào Siri, Trợ lý Google và Alexa.

ƯU ĐIỂM

 • Sạc lại sau ba giờ
 • Cân 0,53 pound
 • Đi kèm với một hộp đựng

NHƯỢC ĐIỂM

Khi không phát âm thanh, ANC tạo ra tiếng rít âm lượng nhỏ.

Tai Nghe Bluetooth Chụp Tai Sony WH-1000XM4

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc

Mua chính hãng tại Tiki

Mua chính hãng tại Lazada

Dòng tai nghe Mark của Sony đã đóng một vai trò quan trọng cho chất lượng âm thanh tốt hơn. Đồng thời khả năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) đã tăng thiện cảm cho người dùng.

WH-1000XM4 được xếp vào danh sách những tai nghe Bluetooth tốt nhất trong bài này.

Không có gì quá ngạc nhiên vì WH-1000XM4 có một nền tảng tuyệt vời để xây dựng trước đó. Mặc dù không phải là tai nghe over-ear hoàn hảo, nhưng WH-1000XM4 là một trong những tai nghe tốt nhất.

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc

[external_link offset=2]

Phần đệm trên băng đô mỏng hơn. Trong khi miếng đệm tai được thiết kế lại để cung cấp diện tích bề mặt lớn hơn 10% để tiếp xúc nhiều hơn với đầu của bạn. Sony cũng tuyên bố đường cong của băng đô đã được “tinh chỉnh”. Một cảm biến chuyển động đã được tích hợp vào cốc tai trái, cho khả năng điều khiển thông minh.

Một điểm khác biệt chính mà tôi nhận thấy là kết cấu. Vì WH-1000XM4 có lớp hoàn thiện bằng cao su mềm mang lại cho tai nghe cảm giác bền và cao cấp hơn. Điều này có nghĩa là các i-on sẽ khó bị bám bẩn hoặc trầy xước.

Trong hộp có một cáp aux thương hiệu Sony, một bộ chuyển đổi trên máy bay, cáp sạc USB-C.

Tính năng khử tiếng ồn đã cải thiện đến mức bạn có thể không cần thêm EQ. Thật không may, bạn bị giới hạn bởi khả năng cấp nguồn của bộ khuếch đại tai nghe bên trong.

Nhìn chung, tôi khuyến khích cho tai nghe Sony WH-1000MX4 này bạn nên mua nhất.

Tai Nghe Chống Ồn Sony WI-C600N

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc

Mua chính hãng tại Tiki

Mua chính hãng tại Lazada

Mua chính hãng tại Shopee

Tai nghe không dây Bose QuietComfort nổi tiếng về khả năng khử tiếng ồn hiệu suất cao. Mỗi khi bạn bước lên máy bay, có một lượng đáng kể tai nghe Bose xung quanh. Tai nghe không dây thực sự của Bose QuietComfort Noise Cancelling Earbuds giữ hình thức nguyên bản. Chúng có tính năng khử tiếng ồn đã trở thành huyền thoại.

Những chiếc tai nghe này có màu Ba đen hoặc Đá sa thạch và được xếp hạng IPX4 về khả năng chống nước. Chúng kết nối không dây với các thiết bị qua kết nối Bluetooth 5.1. Chúng cũng đi kèm với 11 cấp độ khử tiếng ồn đáng kinh ngạc.

Mỗi tai nghe có thể được sử dụng độc lập trong tối đa sáu giờ trước khi cần sạc lại. Khi kết hợp với hộp sạc, bạn sẽ có thể sử dụng lên đến 18 giờ. Vừa tay, vỏ máy cũng hỗ trợ sạc không dây.

Tai nghe chống ồn Bose QuietComfort sử dụng silicone mềm cho tất cả các bộ phận tiếp xúc với tai. Bạn có thể đeo tai nghe này trong thời gian dài. Điều này làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các hoạt động khác nhau. Thoải mái nghe trong các cuộc gọi video, nghe điện thoại hoặc nghe podcast. Nếu bạn cần nghe xung quanh, có một chế độ trong suốt, cho phép bạn làm gián đoạn quá trình khử tiếng ồn với thời gian ngắn.

READ  Nên Chọn Mua Máy Hút Mùi Loại Nào Tốt Nhất Hiện Nay?

ƯU ĐIỂM

 • Vỏ máy hỗ trợ sạc không dây.
 • Khử tiếng ồn chủ động với 11 cấp độ khác nhau.
 • Chế độ trong suốt để nhanh chóng làm gián đoạn việc khử tiếng ồn.

NHƯỢC ĐIỂM

Vỏ lớn cho khả năng sạc nhỏ hợp lý.

Jabra Elite 85t

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc

Mua chính hãng tại Tiki

Mua chính hãng tại Lazada

Mua chính hãng tại Shopee

Tai nghe không dây của Jabra đã nhanh chóng trở thành một trong những tai nghe được đánh giá cao nhất. Trước đó, công ty nổi tiếng với nhiều loại tai nghe Bluetooth rảnh tay. Jabra Elite 85t kết hợp hai điểm mạnh đó thành một bộ tai nghe không dây thực sự bền bỉ, hiệu suất cao.

Tai nghe di động đi kèm với tính năng khử tiếng ồn chủ động (ANC) và sáu micrô tích hợp. Nó cho phép bạn thực hiện cuộc gọi rõ ràng ngay cả trong môi trường ồn ào.

Tuy nhiên, bạn sẽchỉ quan tâm nhất đến hiệu suất âm thanh của tai nghe. Chúng được trang bị loa 12mm cho hiệu suất âm thanh toàn diện tuyệt vời. Bạn cũng có thể điều chỉnh một số cài đặt chính, như EQ và ANC, bằng ứng dụng Jabra Sound + dành cho điện thoại thông minh. Các tính năng có sẵn này cho các thiết bị Android và iOS. Bạn có thể update chương trình, theo dõi vị trí đã biết gần đây nhất của tai nghe từ ANC.

Ví dụ, bạn có thể điều chỉnh loại bỏ tiếng ồn theo mức độ và môi trường ưa thích của bạn. Điều này bao gồm việc chuyển sang chế độ HearThrough. Cơ chế này cho phép bạn duy trì nhận thức về môi trường xung quanh. Bạn có thể sử dụng tai nghe cùng nhau hoặc độc lập. Mỗi tai nghe cho thời gian sử dụng 5,5 giờ và có thể tăng lên 25 giờ với hộp đựng. Vỏ này cũng hỗ trợ sạc không dây dựa trên Qi.

ƯU ĐIỂM

 • Chế độ HearThrough giúp bạn nhận biết được môi trường xung quanh mình.
 • Ứng dụng Jabra Sound + dành cho điện thoại thông minh.

Tai nghe thể thao Baseus Encok S16

7 Tai nghe bluetooth tốt nhất [hienthinam] | Review by ChamMoc

Mua chính hãng tại Tiki

Mua chính hãng tại Lazada

Mua chính hãng tại Shopee

Mặc dù tai nghe on-ear và tai nghe không dây thực sự có thể lý tưởng trong nhiều trường hợp khác nhau. Nhưng chúng không phải là sự lựa chọn duy nhất của bạn. Nếu bạn cần giữ cho đôi tai của mình mở, duy trì nhận thức về môi trường xung quanh hoặc muốn sử dụng chúng trong nước, thì bạn có thể muốn chọn một bộ tai nghe dẫn truyền qua xương như Baseus Encok S16.

Thay vì đặt trong hoặc đỉnh tai, tai nghe này đặt các miếng đệm ngay trên má của bạn. Các tấm đệm phát ra rung động, thay vì sóng âm thanh. Nó sẽ hỗ trợ lớn trong tái tạo âm thanh của bạn. Do đó, bạn luôn mở tai mà không làm phiền những người xung quanh, như khi bạn sử dụng loa.

Không giống như một số tai nghe dẫn truyền xương, Aeropex được thiết kế phù hợp với các tần số dải cao và dải thấp để mang lại trải nghiệm âm thanh cân bằng.

Một lợi ích đáng kể của thiết kế dựa trên rung động là không có điện tiếp xúc. Do đó, AfterShokz Aeropex được xếp hạng IP67 cho khả năng chống thấm nước và mồ hôi. Vì vậy, bạn dễ dàng sử dụng nó trong mọi thời tiết, khi tập thể dục hoặc đi bơi. Chúng cũng được tích hợp hệ thống phát hiện độ ẩm để tránh hư hỏng trong khi sạc. Tai nghe cỡ 26 gram, kéo dài đến 8 giờ và mất 2 giờ để sạc đầy.

Tai nghe Bluetooth có thể sửa chữa được không?

Nói chung, tai nghe Bluetooth không thể sửa chữa cho người dùng. Ngoài ra còn có nhiều điểm hỏng hóc tiềm ẩn, phần mềm bị trục trặc, các vấn đề tương thích với Bluetooth và hư hỏng thành phần vật lý. Thật không may, tất cả vấn đề cần sự tham gia của nhà sản xuất để giải quyết. Nếu bạn vẫn còn bảo hành, bạn có thể được sửa chữa miễn phí.

Tuy nhiên, nếu bạn vô tình làm hỏng tai nghe Bluetooth của mình hoặc làm ướt các mẫu tai nghe không chống nước. Bạn có thể tự sửa chữa chúng rất ít vì các thiết bị điện tử nhỏ, phức tạp và chuyên dụng. Một số thành phần có thể được thay thế hoặc sửa chữa tạm thời.

Ví dụ, hầu hết các tai nghe in-ear đều có thêm khuyên tai. Miếng đệm tai của tai nghe over-ear đôi khi có thể thay thế. Tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn và bạn có thể làm sạch băng đô nếu nó bị xước hoặc bẩn.

Tai nghe Bluetooth nào tốt nhất năm 2021?

Nếu lựa chọn tai nghe Bluetooth nào tốt nhất, Chammoc sẽ chọn tai nghe THỨ 4 trong danh sách của mình. Apple AirPods có mọi thứ chúng tôi muốn. Nếu bạn chưa hiểu Chạm Mốc muốn nói gì, hãy kéo lên và đọc lại bài đánh giá nhé.

Nhưng điều quan trọng cần lưu ý là tai nghe Bluetooth tốt nhất cho bạn có thể không tốt nhất cho người khác. Tất cả mọi người đều có những nhu cầu khác nhau. Hãy nghĩ xem, bạn cần tai nghe nhét tai, tai nghe nhét trong tai hay tai nghe over-ear? Đồng thời cân nhắc thời lượng pin bạn cần. Thiết kế có thể quan trọng với một số người và ngược lại.

Mong bạn sẽ tìm mua được tai nghe Bluetooth tốt nhất để sử dụng. Hãy để lại bình luận sản phẩm tai nghe ưa thích của bạn nhé.

Tags: tai nghe bluetooth giá rẻ, tai nghe bluetooth loại nào tốt, nên mua tai nghe bluetooth nào, tai nghe bluetooth nghe nhạc hay nhất, tai nghe bluetooth không dây giá rẻ.[external_footer]

Viết một bình luận