8 điện thoại nghe nhạc hay nhất năm 2021 (Chuyên gia đánh giá)

Không có gì đánh bại một chiếc điện thoại có âm thanh tuyệt vời Trong thời đại mà âm nhạc có thể được truyền phát và tải xuống dễ dàng, việc sở hữu những chiếc điện thoại tốt nhất để nghe nhạc là một điểm cộng.

Chất lượng âm thanh không phải là thứ mà mọi người ưu tiên hàng đầu khi mua điện thoại. Thông thường, họ ưu tiên chất lượng máy ảnh, hệ điều hành và các nội dung kỹ thuật khác. Họ giải quyết ở mức trung bình khi nói đến âm thanh.

[external_link_head]

Nhưng không phải nếu bạn là một audiophile và một người yêu âm nhạc. Nếu bạn thường nghe nhạc hoặc nếu bạn cầu kỳ về chất lượng âm thanh phát ra từ loa ngoài hoặc tai nghe, thì chắc chắn bạn sẽ thấy những thiết bị này đáng để bạn quan tâm.

Thưởng thức âm nhạc tuyệt vời với những chiếc điện thoại này

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có thể truyền âm thanh hay đến tai nghe của mình? Hay bạn đang tìm kiếm thứ gì đó với loa trong cao cấp? Hoặc cả hai? Dù bạn muốn gì, dù là nghe có dây hay không dây, một chiếc điện thoại Android với chất lượng âm thanh tốt nhất là tất cả những gì bạn cần. Dưới đây là một số điện thoại tốt nhất cho âm nhạc để xem xét.

Đi theo điệu funk hoặc jazz, thư giãn với blues hoặc hòa mình vào giai điệu của nhạc rock với những chiếc điện thoại này:

1. Google Pixel 2 XL – $ 579

Nếu bạn không chỉ thích nghe nhạc mà còn tạo ra âm nhạc, thì Google Pixel 2 XL là một trong những thiết bị tốt nhất hiện có. Nó không chỉ tự hào về khả năng âm nhạc tuyệt vời mà còn tối ưu hóa phần mềm.

8 điện thoại nghe nhạc hay nhất năm 2021 (Chuyên gia đánh giá)
Google Pixel 2 Xl

Điều này điện thoại Android được biết đến với loa âm thanh nổi phía trước chất lượng cao, tạo ra âm thanh đầu ra to và rõ ràng, với âm thanh sâu và phong phú.

Nó cũng có một tính năng khử tiếng ồn, điều này làm cho nó tuyệt vời để ghi âm thanh. Và trên hết, nó được trang bị 3 mic. Nó hỗ trợ codec âm thanh AptX HD, âm thanh HD không dây với LDAC, Qualcomm AptX và sử dụng Bluetooth 5.0., Các thông số kỹ thuật khiến nó trở thành điện thoại tốt nhất cho âm thanh.

Tuy nhiên, thay vì giắc cắm âm thanh 3.5, điện thoại này sử dụng cổng USB Type-C. Nhưng đừng lo lắng, vì Google cung cấp một bộ điều hợp cho việc này.

2. LG V40 ThinQ – 949,99 USD

Sở hữu cao cấp tai nghe hoặc tai nghe không đủ. Nó cũng cần một chiếc điện thoại có âm thanh tuyệt vời để bạn có thể tận hưởng trọn vẹn chất lượng của nó. LG V40 ThinQ được cho là tốt nhất trên thị trường khi nói đến khả năng nghe có dây.

READ  Nên ăn gì để tăng size vòng 1?

[external_link offset=1]

8 điện thoại nghe nhạc hay nhất năm 2021 (Chuyên gia đánh giá)
LG V40 ThinQ

Không làm bạn khó chịu về khía cạnh kỹ thuật, nhưng điện thoại này có bộ xử lý quad DAC chất lượng cao, về cơ bản chịu trách nhiệm tạo ra âm thanh từ tệp kỹ thuật số của bạn vào tai nghe hoặc tai nghe của bạn. Chưa kể đến các chế độ đầu ra amp cao của nó.

Điều đó có nghĩa là gì? Ngay cả khi LG V40 ThinQ thực sự không có loa chất lượng cao nhất, nó vẫn là một trong những điện thoại tốt nhất để nghe nhạc miễn là bạn có tai nghe phù hợp.

Nó rất tốt để tăng dải động và giảm méo tín hiệu. Và ngay cả khi bạn không có tai nghe, bạn vẫn có thể nghe nhạc ngay trên loa của nó hoặc tai nghe B&O đi kèm, khiến nó trở thành điện thoại LG nghe nhạc tốt nhất.

3. Razer Phone 2 – 499,99 USD

8 điện thoại nghe nhạc hay nhất năm 2021 (Chuyên gia đánh giá)
Điện thoại Razer 2

Razer có thể không phổ biến hoặc theo yêu cầu như các thương hiệu điện thoại thông minh khác trên thị trường. Công ty vẫn chưa hoàn thành. Nhưng họ đang tạo nên làn sóng với những chiếc điện thoại âm thanh chất lượng cao và đáng được nhắc đến trong danh sách những chiếc điện thoại nghe nhạc tốt nhất.

Về khả năng nghe không dây, Razer Phone 2 chắc chắn là một trong những thiết bị tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy. Đầu tiên, điện thoại này có loa ở mặt trước, giúp bạn xem video mà không cần tai nghe.

Nhưng điều làm cho nó trở nên hoàn hảo cho việc nghe không dây là nó cho phép bạn nghe bất kỳ codec Bluetooth nào. Nó hỗ trợ aptX HD và LDAC. Có lẽ nhược điểm duy nhất của nó là dongle. Nhưng điều đó có thể tha thứ được.

4. HTC U12 Plus – 627 USD

Trở lại khi các công ty khác tập trung vào chất lượng video, máy ảnh và các khía cạnh khác, một thương hiệu tập trung vào việc sản xuất điện thoại với chất lượng tốt nhất cho âm nhạc. HTC U12 Plus là sự trở lại mới nhất của hãng.

8 điện thoại nghe nhạc hay nhất năm 2021 (Chuyên gia đánh giá)
HTC U12 Plus

Điện thoại này có thể không giống với điện thoại HTC cũ, nhưng nó vẫn là một trong những điện thoại tốt nhất hiện nay khi nói đến chất lượng âm thanh. Được trang bị loa BoomSound Hi-Fi, HTC U12 Plus vẫn là một quả bom.

Điểm trừ là nó không đi kèm giắc cắm tai nghe. Tuy nhiên, nó có một cáp chuyển đổi với DAC cao cấp. Vì vậy, nó vẫn rất tốt cho việc nghe có dây. Ngoài ra, nếu bạn muốn nghe không dây, điện thoại này hỗ trợ aptX HD và LDAC.

5. Samsung Galaxy S9 – 498,89 USD

Âm thanh lớn không dành cho tất cả mọi người. Nhưng nếu bạn là một trong những người thực sự muốn khuấy động căn phòng bằng âm nhạc lớn, thì Samsung Galaxy S9 chỉ là chiếc điện thoại hoàn hảo dành cho bạn. Thành thật mà nói, nó là tốt nhất Samsung điện thoại cho âm nhạc. Đọc tiếp để biết tại sao!

8 điện thoại nghe nhạc hay nhất năm 2021 (Chuyên gia đánh giá)
Samsung Galaxy S9

Đối với một chiếc điện thoại thông minh, Galaxy S9 chắc chắn là rất lớn. Ngay cả khi bạn không tối đa âm lượng, bạn vẫn sẽ nhận được âm thanh to và rõ nét. Nhờ có loa được điều chỉnh bằng AKG, với trình điều khiển ở phía dưới.

READ  Cách khóa ứng dụng Zalo, Facebook, YouTube,… trên điện thoại Android

Trong khi các công ty khác đang loại bỏ giắc cắm 3,5 mm, Samsung đang giữ chúng. Bộ điều hợp là tuyệt vời, chắc chắn; nhưng chúng đôi khi có thể gây khó chịu, phải không? Giắc cắm cũ, tiện dụng vẫn đáng tin cậy và do đó là một trong những điện thoại tốt nhất cho những người đam mê âm thanh.

Nhược điểm duy nhất của chiếc điện thoại này là nó không có quad DAC. Vì vậy, nếu bạn là một người đam mê âm thanh tỉ mỉ, bạn có thể thử các điện thoại khác ở đây trong danh sách.

6. Xiaomi Mi A1 – 179 USD

8 điện thoại nghe nhạc hay nhất năm 2021 (Chuyên gia đánh giá)
Xiaomi Mi A1

Không phải tất cả các điện thoại có âm thanh tốt đều có âm trầm rõ ràng. Nhưng Mi A1 của Xiaomi chắc chắn đưa nó lên một tầm cao mới với âm trầm sâu hơn và Âm thanh Dirac HD tiên tiến. Nó đảm bảo đầu ra âm thanh tốt hơn cho cả âm nhạc và cuộc gọi điện thoại.

Nó cũng có bộ khuếch đại âm thanh hỗ trợ tai nghe có trở kháng cao. Và ngay cả khi bạn đang ở trong khu vực ồn ào, bạn vẫn có thể thưởng thức âm nhạc tuyệt vời vì điện thoại này đi kèm với thuật toán giảm tiếng ồn.

Chưa kể đến micrô trên và dưới khá tốt của nó, giúp nó trở nên tuyệt vời để ghi lại âm thanh và video.

[external_link offset=2]

7. Sony Xperia Z3 – $ 197,73

Cho dù bạn đang nghe nhạc qua loa hay qua tai nghe, Sony Xperia Z3 là chiếc điện thoại bạn có thể tin cậy. Được trang bị công nghệ “xloud” và ứng dụng Walkman, nó tạo ra âm thanh rõ ràng và to, không có tiếng ồn chói tai.

8 điện thoại nghe nhạc hay nhất năm 2021 (Chuyên gia đánh giá)
Sony Xperia Z3

Là một tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực cải tiến âm thanh, không có gì lạ khi smartphone Sony cũng mang trong mình những di sản như vậy. Điện thoại này đi kèm với DSEE HX, Clear Audio +, Công nghệ âm thanh vòm 3D của Sony và Trải nghiệm xLoud.

Nó thậm chí còn đi kèm với tai nghe loại bỏ tiếng ồn. Cũng chú ý Xperia hàng đầu mới nhất của Sony.

8. Vivo X5 PRO

Cuối cùng trong danh sách điện thoại nghe nhạc tốt nhất là Vivo X5 PRO. Chiếc smartphone này thực sự rất đáng cân nhắc đối với những audiophile và những người đam mê âm nhạc. Tuyệt vời để nghe âm vực cao và âm thanh trầm, điện thoại này được tích hợp chip âm thanh DAC AK4375.

8 điện thoại nghe nhạc hay nhất năm 2021 (Chuyên gia đánh giá)
Vivo X5 Pro

Nhưng Vivo X5 PRO không chỉ là một trong những điện thoại tốt nhất cho âm nhạc. Nó cũng là một trong những điện thoại đẹp nhất trên thị trường. Nó có kiểu dáng đẹp và khung mỏng. Rất sang trọng và hiện đại.

8 điện thoại nghe nhạc hay nhất năm 2021 (Chuyên gia đánh giá)

Mọi người cũng hỏi

Làm thế nào để liên kết điện thoại cho âm nhạc?

Cách dễ nhất để làm điều này là tải xuống một ứng dụng có thể đồng bộ hóa điện thoại để truyền nhạc đến các thiết bị khác nhau. Đối với ứng dụng nào, có rất nhiều sự lựa chọn có sẵn trên Google Play.

READ  Cách đăng ký tài khoản Gmail không cần số điện thoại nhanh nhất

Tai nghe tốt nhất cho âm nhạc là gì?

Một số tai nghe tốt nhất hiện nay là Tai nghe Betron MK23, Tai nghe Bluetooth LETSCOM IPX7 và SENSO Bluetooth. Chúng dựa trên danh sách các tai nghe dành cho Android mà chúng tôi đã thực hiện. Nhưng chắc chắn có rất nhiều sự lựa chọn khác ngoài đó.

Điện thoại nào có DAC tốt nhất?

LG V40 là điện thoại tốt nhất có DAC. Không làm bạn khó chịu về khía cạnh kỹ thuật, nhưng điện thoại này có bộ xử lý quad DAC chất lượng cao, về cơ bản chịu trách nhiệm tạo ra âm thanh từ tệp kỹ thuật số của bạn vào tai nghe hoặc tai nghe của bạn.

Đang ký tắt

Âm nhạc tuyệt vời là gì nếu bạn không thể thưởng thức chúng? Chắc chắn rồi, bạn luôn có thể nghe qua máy tính xách tay hoặc máy nghe nhạc của mình. Nhưng không gì có thể đánh bại việc thưởng thức âm nhạc qua điện thoại của bạn. Nó di động và tiện lợi hơn.

Cuối cùng, điều tốt nhất sẽ phụ thuộc vào sở thích cá nhân của chúng ta. Dựa trên các bài kiểm tra và đánh giá thực tế, những chiếc điện thoại nói trên là tốt nhất cho những người yêu âm nhạc và audiophile.

Vì vậy, hãy tăng âm lượng thật to và át đi tiếng ồn của thế giới bằng những giai điệu yêu thích của bạn, cả cũ và mới. Hãy lắng nghe và thư giãn.

Bạn nghĩ gì về những điện thoại Android này về chất lượng âm thanh? Kiểm tra chúng và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn. Hãy chia sẻ suy nghĩ và đề xuất của bạn với chúng tôi bằng cách để lại bình luận bên dưới. [external_footer]

Viết một bình luận