Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay

Trong các chuyến đi chắc hẳn bạn sẽ cần đến chiếc bàn là du lịch nhỏ xinh. Bàn là du lịch loại nào tốt, mua ở đâu? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về sản phẩm nhỏ gọn này. Hy vọng những kiến thức dưới đây sẽ giúp bạn chọn mua sản phẩm phù hợp.

Xem thêm: Cầu là quần áo loại nào tốt / Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt nhất / Máy pha cà phê loại nào tốt / Máy sấy tóc loại nào tốt / Máy rửa mặt loại nào tốt

[external_link_head]

Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay
Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay

Đầu tiên tác giả xin tổng hợp một số loại bàn là du lịch chất lượng tốt đang bán chạy hiện nay. Những sản phẩm này đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Không phải khách sạn nào cũng trang bị sẵn bàn là mỗi khi bạn đi du lịch hay công tác dài ngày. Một chiếc bàn là thiết kế nhỏ gọn sẽ giúp bạn là quần áo nhanh chóng. Tuy nhỏ gọn nhưng bàn là du lịch giúp bạn luôn tự tin. Ngoài bàn là du lịch Trí Hưng còn cung cấp nhiều sản phẩm khác giúp cho chuyến đi của bạn như bàn chải đánh răng điện, máy tăm nước, máy cạo râu,…

Xem thêm: Máy cạo râu du lịch loại nào tốt / Máy tăm nước du lịch nào tốt / Máy triệt lông loại nào tốt / Gương trang điểm loại nào tốt

Các loại bàn là đang bán trên thị trường

Trước khi vào chủ đề bàn là du lịch loại nào tốt tác giả xin giới thiệu một chút về sản phẩm này. Xuất hiện từ rất lâu bàn là (bàn ủi) là sản phẩm không thể thiếu trong các gia đình công sở. Đến nay qua nhiều thập kỷ cải tiến liên tục đã có nhiều loại bàn là đáp ứng các nhu cầu khác nhau.

Bàn là khô (bàn ủi khô)

Đây là sản phẩm khá thông dụng của thế kỉ 20. Bàn là khô có nhiều hạn chế như có thể làm bóng vải. Không những thế một số loại vải không sử dụng được với sản phẩm này. Khi sử dụng đòi hỏi người dùng phải điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Nếu không rất dễ làm hỏng vải vóc quần áo. Hiện nay bàn là khô đã dần thay thế bởi bàn là hơi nước.

Bàn là hơi nước (bàn ủi hơi nước)

Bàn là hơi nước là một trong những cải tiến mới mang lại sự tiện dụng cho khách hàng. Bên cạnh việc tích hợp bình nước trực tiếp trên thân bàn là loại này còn có nhiều cải tiến ở bề mặt là. Những cải tiến này giúp bạn là nhanh hơn và bảo vệ quần áo tốt hơn. Ngay khi có mặt trên thị trường sản phẩm đã nhanh chóng thay thế bàn là khô.

Bàn là hơi nước đứng (bàn ủi hơi nước đứng)

Bàn là hơi nước đứng được cải tiến từ bàn là hơi nước. Thay vì sử dụng cầu là quần áo để làm điểm tựa thì với bàn là hơi nước đứng không cần thiết. Thay vào đó bạn có thể là trực tiếp trên móc treo được tích hợp sẵn.

READ  Cách ẩn bình luận trên Facebook mới nhất cập nhật 2021

Bàn là hơi nước đứng rất tiện dụng. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao. Bạn chỉ mất vài phút để là áo sơ mi, áo dài vào mỗi sáng.

[external_link offset=1]

  • Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt nhất hiện nay

Bàn là du lịch mini

Đúng như tên gọi chiếc bàn là du lịch thiết kế nhỏ gọn hơn so với bàn là thông thường. Mục đích là để mang đi du lịch hay công tác dễ dàng. Bàn là mini loại bỏ các tính năng và chi tiết không cần thiết. Vậy bàn là mini có những loại nào? Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay?

Chia sẻ kinh nghiệm mua bàn là du lịch loại nào tốt nhất

Tiếp theo tác giả chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn mua bàn là du lịch đúng chất đúng giá. Trước tiên bạn cần xác định một số tiêu chí cụ thể về thương hiệu, xuất xứ, chất liệu cũng như nhu cầu sử dụng của mình.

Mua bàn là du lịch hãng nào tốt nhất

Bàn là du lịch thương hiệu Philips là lựa chọn tốt nhất hiện nay cho gia đình. So với các hãng bàn là du lịch khác thì Philips có thiết kế nhỏ gọn hơn, tối ưu hơn. Có 2 lựa chọn của Philips gồm bàn là du lịch khô và bàn là du lịch hơi nước.

Ngoài ra bàn là du lịch hãng Tiross, Saiko cũng được nhiều người tin dùng. Các sản phẩm thương hiệu này có giá thành bình dân hơn so với Philips. Chất lượng theo nhận xét của nhiều người là tương đối tốt.

Nên mua bàn là du lịch hơi nước hay bàn là khô

Vậy nên mua bàn là du lịch khô hay bàn là du lịch hơi nước. Với xu thế mới thì bàn là du lịch hơi nước đang dần thay thế các loại bàn là khô. Loại sử dụng hơi nước giúp bảo vệ quần áo tốt hơn.

Kích thước của bàn là du lịch

Hầu hết các loại bàn là du lịch có thiết kế nhỏ gọn. Tuy nhiên nhỏ gọn đến mức nào thì bạn cần phải tham khảo. Bàn là du lịch Philips thường có thiết kế nhỏ hơn so với các loại khác. Điều này giúp bạn tiết kiệm được diện tích khá nhiều.

Bàn là du lịch có khả năng gấp gọn

Không những nhỏ gọn một số bàn là du lịch có tay cầm có thể gấp lại được. Ví dụ như bàn là du lịch khô Philips HD1301. Loại này có thể gấp lại và bỏ túi dễ dàng.

READ  Những status về nỗi nhớ đầy tâm trạng nên đọc và suy ngẫm

Mua bàn là du lịch hơi nước đứng hay loại để bàn

Nếu như mua bàn là du lịch để bàn thì bạn sẽ phải cần đến cầu là. Trong khi không phải khách sạn nào cũng trang bị cầu là quần áo. Do đó bạn nên mua bàn là hơi nước đứng cầm tay. Bạn có thể là trực tiếp trên móc treo dễ dàng.

Nên mua bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay

Bàn là du lịch không có nhiều sự lựa chọn. Bạn dễ dàng nhận thấy chiếm đa số là các loại rẻ tiền không có thương hiệu. Các loại này giá dao động từ 2 trăm cho đến 4 trăm. Theo phản hồi của nhiều khách hàng đã sử dụng bàn là du lịch thì thương hiệu Philips được coi là tốt nhất hiện nay.

Bàn là du lịch Philips thương hiệu Hà Lan

Bàn là du lịch Philips trên thị trường có hai loại. Bàn là khô và bàn là hơi nước cầm tay. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn chọn cho mình sản phẩm phù hợp.

Bàn là du lịch Philips HD1301

Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay
Bàn là du lịch tay cầm có thể gấp gọn.

Ủi khô, công suất 250w. Tay cầm gấp gọn, dễ dàng mang đi. Sản phẩm được sản xuất tại Inodnesia. Mặt là phủ chống dính cao cấp, dây điện dài 2m. Mua ngay giá rẻ tại Trihung

Bàn là hơi nước cầm tay Philips GC350

Bàn là du lịch Philips GC350 mẫu mới khá nhỏ gọn. Bạn có thể cầm tay ủi quần áo dễ dàng. Sản phẩm dùng tốt cho các loại vải tinh xảo như lụa, tơ tằm,… Các loại áo dài, váy hay áo sơ mi dễ dàng là phẳng sau vài lần thao tác.

So với bàn là hơi nước đứng thì Philips GC350 không là được nhiều loại vải khác nhau. Nhưng với nhu cầu đơn giản chỉ là áo dài, sơ mi,… thì lại rất tốt. Hơn nữa thiết kế nhỏ gọn nên bạn có thể mang đi du lịch dễ dàng.

  • Công suất 1000w
  • Bình chứa nước 70 ml
  • Mua ngay
Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay
Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay

Bàn là du lịch Philips GC320

Ủi hơi nước, công suất 1000w. Thiết kế cầm tay nhỏ gọn tiện dụng. Bàn là hơi nước cầm tay GC320 không cần sử dụng cầu là. Có thể là trực tiếp trên móc áo. Dễ Sử dụng và vệ sinh.

Mua ngay tại đây

Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay
Bàn là du lịch loại nào tốt nhất

Bàn là du lịch cầm tay Tiross

Tiross là một trong những thương hiệu đồ điện khá phổ biến tại Việt Nam. Bàn là du lịch Tiross có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng và vệ sinh. Sản phẩm có thể là khô hoặc là hơi.

[external_link offset=2]

Mua online giá ưu đãi tại đây

Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay
Bàn là du lịch loại nào tốt – Tiross TS527

Bàn là du lịch Saiko STI-9080E

Bàn là du lịch Saiko sử dụng hơi nước cũng là một trong những sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay. Thiết kế của sản phẩm khá nhỏ gọn, dễ dàng cho vào va li mang đi.

READ  Lệnh BO trong CAD – sử dụng Boundary để tạo đường bo khép kín
Bàn là du lịch loại nào tốt nhất hiện nay
Bàn là du lịch loại nào tốt nhất – Saiko STI-9080E

Bàn là du lịch loại nào tốt giá rẻ

Như đã nói ở trên, thị trường bàn ủi du lịch giá rẻ cũng có sự góp mặt của nhiều mẫu mã. Bạn dễ dàng tìm các sản phẩm này tại các cửa hàng đồ điện gia dụng. Về chất lượng không phải loại nào cũng được kiểm định. Dưới đây là một số sản phẩm bàn ủi du lịch giá rẻ nhiều người quan tâm:

Bàn là mini Sokany

Bàn ủi du lịch Sokany được khá nhiều website đánh giá. Nhiều khách hàng đã mua sản phẩm này vì giá rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu lớn. Về chất lượng có lẽ phải chờ phản hồi của khách hàng. Bởi bàn ủi du lịch Sokany hiện chưa có nhà phân phối chính thức ở Việt Nam do đó chưa công bố tiêu chuẩn chất lượng rõ ràng. Tác giả sẽ cập nhật khi có thông tin thêm.

Bàn là du lịch Sichler

Bàn là du lịch Hetian

Có nên mua bàn là du lịch không

Bàn là du lịch mini có thiết kế nhỏ gọn. Một số sản phẩm có thể gấp gọn lại. Bạn có thể bỏ túi dễ dàng trong các chuyến du lịch. Khi sử dụng cũng rất đơn giản. Chỉ vài lần ủi quần áo của bạn đã phẳng như mới.

Đặc biệt với những bạn hay phải đi công tác. Mỗi khi gặp gỡ đối tác không thể thiếu những bộ cánh phẳng phiu. Đó là lúc chiếc bàn ủi du lịch phát huy tác dụng. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể sử dụng chiếc bàn là thông thường cho các chuyến đi. Tất nhiên hiệu quả của sản phẩm này hơn nhiều so với loại mini. Tuy nhiên bạn cần phải cân nhắc bởi chúng sẽ chiếm diện tích gấp 2 đến 3 lần.

Mua bàn là du lịch ở đâu đảm bảo chất lượng và có bảo hành

Nếu bạn đang boăn khoăn chưa biết mua bàn ủi du lịch mini ở đâu hãy gọi ngay updating để được tư vấn. Tại Hà Nội bạn được giao hàng trong 2 đến 4h. Khu vực khác nhận hàng và thanh toán trong vòng 1 tuần. Tại công ty Trí Hưng bạn có nhiều sự lựa chọn cho những chuyến đi.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: updating, updating
  • Mua online giá rẻ tại đây

Một sản phẩm khác cũng rất hữu ích khi bạn đi du lịch hay đi công tác. Đó chính là túi hút chân không. Sản phẩm này giúp bạn tiết kiếm đến 70% diện tích. Quần áo được bảo quản tốt hơn rất nhiều. Xem bài viết nên mua túi hút chân không loại nào tốt để hiểu thêm về sản phẩm này nhé.[external_footer]

Viết một bình luận