Bảng màu son môi Mac đầy đủ 

Thế giới son luôn chứa kho tàng khổng lồ các loại son, thương hiệu, màu sắc khác nhau mà khó lòng có thể khám phá hết được. Chỉ riêng bảng màu son môi Mac cũng đủ làm bạn phải mất cả ngày để tìm hiểu về từng loại ưu nhược điểm của nó và sử dụng như thế nào cho phù hợp. Thiết kế son Mac đơn giản, bảng màu phong phú giúp bạn thoải mái lựa chọn.

Khám phá bảng màu son môi Mac

Son của Mac từ lâu đã được người dung yêu thích và là sự lựa chọn đầu tiên mỗi khi make up. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là chất son lì đến siêu lì, khi đánh lên môi cảm giác rất mỏng và tự nhiên, không cặn bột như dòng son khác. 

Nhắc đến Mac bạn sẽ hình dung ra ngay thỏi son hình viên đạn với những hạt kim tuyến lấp lánh độc quyền. Được sản xuất, nghiên cứu mấy chục năm qua tạo nên sự đa dạng về tone màu của nó. Để khám phá hết được bảng màu son môi Mac có lẽ trong bài viết ngắn ngủi này chưa thể bày tỏ hết được. 

son-mac_14

Bảng màu son môi Mac siêu phong phú

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo một số màu son độc đáo, ấn tượng và trở thành hottrend dù ở bất kỳ trào lưu nào. Cụ thể bao gồm:

  • Son Mac màu Ruby Woo: Màu đỏ truyền thống không bao giờ lỗi mốt, có thể biến tấu màu sắc thông qua nhiều kiểu đánh khác nhau.
  • Son Mac Lady Danger: Màu đỏ cam san hô tạo vẻ ngoài trẻ trung năng động.
  • Son Mac Chili: Màu đỏ tương ớt có sự pha trộn giữa đỏ, cam và nâu dành cho cô nàng cá tính, năng động. 

Sở hữu những cây son Mac màu sắc này thì đảm bảo khối chàng chết mê với bờ môi của bạn. Khám phá bảng màu của Mac dựa vào 12 dòng son khác nhau bạn sẽ choáng ngợp với vô vàng sắc màu của đôi môi.

Mua son Mac chính hãng ở đâu?

Trước đây, khi son Mac chưa có các showroom ở nước ta thì con đường duy nhất để mua được son Mac chính hãng chỉ có thể là hàng xách tay. Bạn có thể xem bảng màu son môi Mac để đặt hàng xách tay về nước để sử dụng. Nhưng bạn phải lưu ý chọn đơn vị xách tay uy tín, chuyên nghiệp để tránh mua phải son kém chất lượng. 

son-mac_223

Đa dạng các màu son môi hấp dẫn

Hiện nay, bạn có thể mua ở hiều showroom ở Việt Nam tại các trung tâm thương mại đảm bảo hàng chính hãng 100%, không có hàng fake nhưng giá thành hơi cao hơn một chút. 

Những thỏi son Mac chính hãng luôn có mức giá trên 400k. Nếu bạn mua tầm 200-300k thì hãy cẩn trọng vì là hàng fake không có được màu sắc, chất son như ý.