Bầu con trai thèm ăn gì? Cách nhận biết dấu hiệu theo dân gian – CELEB Wedding


theo dân gian, mang thai con trai thường thèm ăn mặn, chua, cay hơn con gái. Để rõ hơn về bầu con trai thèm ăn gì? hãy tham khảo bài viết dưới đây.

với những gia đình mong muốn sinh con trai, chắc hẳn sẽ rất nôn nóng mong chờ những biểu hiện thay đổi của mẹ bầu ở thời gian đầu. Để giúp bạn sớm nhận ra giới tính chính xác của thai nhi. celeb wedding xin chia sẻ những thông tin về cách nhận biết giới tính thai nhi qua biểu hiện ăn uống. hãy đọc ngay bài viết dưới để để biết bầu con trai thèm ăn gì, bạn nhé.

Bạn đang xem: Bầu con trai thèm ăn gì? Cách nhận biết dấu hiệu theo dân gian – CELEB Wedding

bầu con trai thèm ăn gì?

theo kinh nghiệm dân gian, hầu hết bà bầu khi mang thai con trai thường có biểu hiện thích ăn mặn, chua, cay hơn con gái.

mang thai con trai thèm ăn ngọt

những thức ăn mẹ bầu ăn trong thời kỳ mang thai không chỉ để ăn cho đã miệng mà còn góp phần bật mí cho mẹ giới tính của thai nhi.

theo kinh nghiệm dân gian, nếu mẹ thèm ăn đồ ngọt như bánh kẹo, bánh ngọt, chè… thì có thể mẹ đang mang thai bé trai.

bầu con trai thèm ăn gì? cách nhận biết dấu hiệu theo dân gian - celeb wedding
phụ nữ mang thai bé trai thường thèm ăn ngọt hơn bé gái

dấu hiệu mẹ thèm ăn chua và mặn khi mang thai bé trai

một trong những dấu hiệu được nhận thấy rõ ràng nhất khi mang thai một bé trai chính là cảm giác thèm ăn. khoa học chưa có nghiên cứu nào chỉ rõ nguyên nhân do đâu mẹ bầu mang thai lại có cảm giác thèm chua, mặn. tuy nhiên, theo kinh nghiệm dân gian thì đây chắc chắn là biểu hiện mang thai.

Xem thêm: Top 8 Ghế Ăn Dặm Cho Bé Loại Nào Tốt Tiện Lợi Nhất Hiện Nay

khi mang thai, mẹ bầu thường có cảm giác thèm ăn những loại của chua chấm muối mặn hoặc thích ăn những thực phẩm mặn.

mang thai con trai thèm ăn gì – thích ăn dưa chua

khả năng mang thai con trai cao nếu mẹ bầu thích ăn dưa chua. do dưa chua thường có nhiều muối và mặn, đó là dấu hiệu dân gian cho rằng bà bầu mang thai con trai.

bầu con trai thèm ăn gì? cách nhận biết dấu hiệu theo dân gian - celeb wedding
dưa chua có vị chua, mặn thường là món ăn yêu thích của những người mang thai bé trai

thèm ăn cam

thèm ăn cam cũng là một trong những dấu hiệu mang thai con trai của các bà bầu. trong khi đó, mẹ bầu thích ăn pho mát là dấu hiệu mang thai con gái.

thèm ăn cay

một số phụ nữ không bao giờ thích đồ ăn cay nhưng khi mang thai, bỗng nhiên họ lại luôn có cảm giác thèm ăn cay. thực tế cho thấy, nhiều bà mẹ khi mang thai thèm ăn cay lại có kết quả mang thai bé trai.

bầu con trai thèm ăn gì? cách nhận biết dấu hiệu theo dân gian - celeb wedding
Đa số phụ nữ khi mang thai bé trai thường thèm ăn cay hơn bình thường

thịt

thèm ăn thịt cũng là dấu hiệu cho thấy bà bầu đang mang thai bé trai. trong khi đó, thích ăn các sản phẩm từ sữa như bơ, pho mat, bánh rán lại là dấu hiệu mang thai bé gái.

>>>> tham khảo thêm: bà bầu nên ăn gì trong từng giai đoạn thai kỳ (kinh nghiệm)

dấu hiệu nhận biết bầu bé trai

ngoài biểu hiện về ăn uống, mẹ bầu có thể nhận biết thai nhi qua những dấu hiệu sau:

nước tiểu màu đá quý

các mẹ bầu có thể nhận ra nước tiểu của mình thay đổi thường xuyên trong suốt thời gian mang thai. tuy nhiên, thời điểm kỳ tam cá nguyệt đầu tiên, nếu nước tiểu có màu đá quý cho tới rubi đậm, tức mẹ bầu đang mang thai bé trai. ngược lại, nếu nước tiểu chỉ hơi rubi nhẹ hoặc có màu trắng thì nghĩa là mẹ mang thai bé gái.  tuy nhiên, bạn cũng nên loại trừ trường hợp ăn thực phẩm có màu hoặc uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

>>>> tham khảo thêm: mách mẹ bầu những dấu hiệu có thai con trai quý tử

Xem thêm: Chủ trương xây dựng và bảo vệ chính quyền cách mạng (1945-1946)

kích thước vòng ngực

trong suốt thời gian mang thai, tất nhiên vòng ngực của mẹ sẽ có xu hướng phát triển hơn so với bình thường, bởi vòng ngực căng cứng để chuẩn bị cho việc cung cấp sữa nuôi dưỡng em bé.

tuy nhiên, bạn nên chú ý kích thước của vòng ngực để đoán xem mình mang thai bé trai hay bé gái. nếu ngực phải to hơn ngực trái, thai nhi trong bụng của bạn có thể sẽ là hoàng tử bé nhỏ.

bầu con trai thèm ăn gì? cách nhận biết dấu hiệu theo dân gian - celeb wedding
nếu ngực trái to hơn ngực phải, khả năng mang thai bé trai là rất cao

vị trí đỉnh bụng của mẹ bầu

việc xác định vị trí đỉnh bụng khi mang thai cũng là cách phổ biến nhận diện giới tính thai nhi gớm. thông thường, mẹ mang bụng bầu với đỉnh nhô thấp xuống phía dưới có khả năng cao thai nhi là bé trai. theo dân gian, họ quan niệm bé trai sẽ chọn vị trí đó để dễ dàng chui ra ngoài hơn khi sinh.

mang thai con trai và nhịp tim

kiểm tra nhịp tim của bào thai cũng là một cách xác định giới tính thai nhi chính xác. theo đó, dấu hiệu mang thai bé trai thường xuất hiện ở bào thai có nhịp tim dưới 140 nhịp/phút. ngược lại, tim thai trên 140 nhịp/phút thì khả năng mang thai con gái sẽ rất cao.

bầu con trai thèm ăn gì? cách nhận biết dấu hiệu theo dân gian - celeb wedding
Đo nhịp tim là cách nhận biết giới tính thai nhi chính xác

lông chân mọc nhiều

lông chân mọc nhiều là dấu hiệu mang thai con trai. nếu mẹ bầu gặp trường hợp này thì đừng vội đá quý than thở và tìm cách triệt lông. thông thường, giới tính thai nhi có thể sẽ là bé trai nếu lông chân mẹ mọc nhiều và nhanh khi mang thai. ngược lại, lông chân mọc ít sẽ là con gái.

bầu con trai thèm ăn gì? biểu hiện mang thai con trai là gì? bạn vừa tìm hiểu trong bài viết. những biểu hiện nhận biết này dựa theo kinh nghiệm dân gian đẻ lại, nếu bạn giống với những biểu hiện trên thì chắc chắn thai nhi bạn đang mang trong bụng là chàng hoàng tử rồi. chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc và đừng quên đồng hành cùng celeb wedding để cập nhật những thông tin bổ ích cho gia đình.

Nguồn: https://meovataz.com
Danh mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận