Khám phá những địa chỉ bán cá cảnh uy tín tại Đà Lạt

Nuôi cá cảnh trở thành thú vui, đam mê của nhiều người. Để mua được cá cảnh đẹp, chất lượng tại Đà Lạt bạn nhất định phải ghé những địa chỉ mà meovataz.com sắp giới thiệu sau đây.

1. Cá cảnh Thiên Phước

Thiên Phước là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp cá cảnh, phụ kiện và các sản phẩm chăm sóc cá cảnh. Cửa hàng có đa dạng các loại cá cảnh đẹp, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Các loại cá đều được lựa chọn từ những trang trại cá uy tín nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng. Thiên Phước nắm bắt được những trào lưu hot và cập nhật đầy đủ các loại cá, phụ kiện kèm theo đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Dịch vụ tư vấn thiết kế hồ cá cảnh và cây thủy sinh của cửa hàng được khách hàng đánh giá cao về độ nhiệt tình. Thiên Phước có đầy đủ sản phẩm và dịch vụ giúp bạn có một bể cá cảnh khỏe đẹp.

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 36 Nguyễn Lương Bằng, Đà Lạt

Điện thoại: 0981206222

(adsbygoogle = meovataz.comygoogle || []).push({});

2. Cá cảnh thủy sinh Đà Lạt

Bạn có nhu cầu nuôi cá cảnh nhất định không nên bỏ qua cửa hàng Cá cảnh thủy sinh Đà Lạt. Đến với cửa hàng bạn được có thể chọn lựa đầy đủ các mặt hàng như thức ăn cho cá, bể cá cảnh cùng các phụ kiện thủy sinh. Bạn còn được tư vấn miễn phí về làm hồ thủy sinh, cách chọn giống cá nuôi và cách chăm sóc. Bên cạnh các loại cá cảnh xinh xắn cửa hàng còn có các các loại ốc, tép nhỏ, Tôm hùm Yabby…Giá bán các loài cá cảnh cũng vô cùng hợp lý. Rẻ nhất từ 3.000đ/con ốc hoăc tép nhỏ. Các loài cá khác có giá từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn phụ thuộc vào giống và kích cỡ từng loại.

READ  Top cửa hàng bán cá cảnh tốt nhất tại Vũng Tàu

Thông tin liên hệ:

Địa Chỉ: 20 Phan Chu Trinh, Phường 9, TP Đà Lạt

Điện thoại: 0981206222

3. Dôrêmon Koi Đà Lạt

Đến với Dôrêmon Koi bạn được thỏa sức lựa chọn các loại cá đủ màu sắc của cá Koi Nhật và Koi F1. Cửa hàng chuyên cung cấp sỉ, lẻ cá chép coi. Đa dạng có tới 12 dòng: kohaku, Sanke, showa, hi ki shiro utsuri, vàng yamabuki, matsuba, bekko, plantium, gomoro….Cá đã khử sạch bệnh, siêu dạn và siêu khỏe nên bạn hoàn toàn yên tâm nuôi. Cửa hàng còn chuyên nhận thiết kế thi công cảnh hồ cá Koi, cải tạo hồ cũ, thi công lọc.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 97 Nguyễn Tử Lực, Phường 8, Đà Lạt

Điện thoại: 0981206222 / 0981206222

(adsbygoogle = meovataz.comygoogle || []).push({});

4. Aquashrimp DaLat

Cửa hàng chuyên kinh doanh cá cảnh, tép cảnh, phụ kiện tép, hồ thủy sinh và tư vấn thiết kế hồ thủy sinh. Tại cửa hàng có nhiều mẫu hồ thủy sinh bạn có thể lựa chọn các hoặc có thể yêu cầu cửa hàng thiết kế cho phù hợp với nhu cầu và diện tích bạn mong muốn. Cửa hàng có nhiều loại cá cảnh đẹp, chất lượng nên dễ nuôi và chăm sóc. Cửa hàng có bán các loại thức ăn, thuốc điều trị để chăm sóc từng loài cá.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 17/10 Ngô Quyền, Phường 6, Đà Lạt

Điện thoại: 0981206222

5. Cá cảnh Toan Hải

Đến với cửa hàng Toan Hải bạn có nhiều lựa chọn bởi cửa hàng có trăm loại cá đẹp, nhiều màu sắc. Các loại cá đều được nhập từ những trại cá chất lượng nên luôn được xử lý nấm bệnh triệt để. Mua cá tại cửa hàng Toan Hải cá luôn khỏe mạnh và dễ chăm sóc. Cửa hàng có bán thức ăn cho cá, phân bón và các phụ kiện bể cá. Bạn hoàn toàn có thể mua được mọi thứ liên quan đến cá cảnh tại cửa hàng mà không tốn thời gian.

READ  Top 8 tiệm bán cá cảnh Thủ Đức - Quận 2 - Quận 9

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Đoàn Thị Điểm, Phường 1, Đà Lạt

Điện thoại: 0981206222

(adsbygoogle = meovataz.comygoogle || []).push({});

6. Cửa hàng cá cảnh Long Hoàng

Cá cảnh Long Hoàng là địa chỉ bán cá cảnh chất lượng tại Đà Lạt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh cá cảnh Long Hoàng luôn lựa chọn những trại cá uy tín để nhập nguồn cá chất lượng. Có nhiều loại cá cảnh đẹp với đủ màu sắc và kích thước. Ngoài ra còn nhận tư vấn, thi công lắp đặt bể cá cảnh theo yêu cầu cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 49 Phan Đình Phùng, Phường 1, Đà Lạt

Điện thoại: 0981206222

7. Cửa hàng cá cảnh Anh Nghi

Cá cảnh Anh Nghi cung cấp những loại cá cảnh đẹp với giá cạnh tranh nhất. Bạn muốn nuôi cá cảnh chưa có kinh nghiệm chăm sóc cá. Đừng lo, đến với Anh Nghị bạn có thể mua đầy đủ các phụ kiện, thức ăn và thuốc trị bệnh. Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn tận tình giúp bạn cách chọn và chăm sóc từng loại cá. Giá bán các loại cá cũng rất hợp lý nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm để lựa chọn những chú cá đẹp để nuôi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 260 Đường Mai Anh Đào, Phường 8, Đà Lạt

Điện thoại: 0981206222

Trên đây là tổng hợp 7 cửa hàng bán cá cảnh nổi tiếng chất lượng tại Đà Lạt mà meovataz.com muốn giới thiệu. Hy vọng các bạn sẽ tìm cho mình một bể cá cảnh đẹp nhiều màu sắc.

READ  14 Shop bán cá cảnh uy tín tại Sài Gòn đông khách qua lại

(adsbygoogle = meovataz.comygoogle || []).push({});

Viết một bình luận