Cá Lăng Đen

Thông tin sản phẩm cá lăng đen tại BH Food:

Phân Loại

  • Cá lăng đen sống nguyên con – size to loại 1

  • Cá lăng đen cắt khúc ướp đông lạnh

Xuất xứ

Các tỉnh miền tây xứ Nghệ

Trọng lượng trung bình

Trung bình từ 1,8 – 2,5 kg/con

Đóng gói

Cá sống bán nguyên con. Đông lạnh cắt khúc đóng gói hút chân theo yêu cầu của khách hàng

Đặc điểm

Đặc sản cá lăng đen tính bình, thịt cá trắng, thịt ăn ngọt, săn chắc và đặc biệt ít xương răm nên phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Cá lăng đen phù hợp với tất cả các loại phụ gia và rau củ quả nên rất dễ chế biến.

Sử dụng

Cá lăng đen ít xương răm nên rất dễ chế biến. Món ngon từ cá lăng đen như: cá lăng om chuối đậu, nấu cháo cá lăng, cá lăng sốt chua ngọt giềng mẻ, cá lăng sốt chua ngọt, cá lăng nướng muối ớt…vv

Giá cá lăng đen

Giá cá lăng đen hôm nay tại BHFood như sau:

  • Giá cá lăng đen sống nguyên con: 137.000đ/ kg

Vận chuyển

Giao hàng toàn Hà Nội. Miễn phí ship nội thành Hà Nội

Cá lăng đen là “vua các loại cá” hàng đầu tại Việt Nam. Cá lăng đen có vị ngọt tính bình, thịt cá trắng, săn chắc và ít xương dăm nên cá lăng đen rất được các chị em yêu thích và lự chọn mua.

READ  Cá lăng là gì? Giá 1kg cá lăng trên thị trường? Mua sỉ ở đâu rẻ?
Hình ảnh cá lăng đen trong bể nước tại BHFood
ban-ca-lang-den
Cá lăng đen 100% tươi sạch tại thực phẩm sạch BHFood

Đặc điểm của Cá Lăng:

Cá lăng đen thuộc loại cá da trơn và nhìn khá giống cá chê … điểm khác biệt là chúng có một cái vây trên lưng nhìn chúng như một cái gai ( hay gọi là ngạch) ở trước. Ngạch ở vây ức có khía răng cưa, vay có mỡ,, thân cá không có vẩy, oi nhớt. Cá lăng đen thường sống ở vùng nước sâu dưới tầng đáy bùn.

Cá Lăng Đen thịt ngọt chắc, ăn thịt cá rất thơm đặc biệt chúng ít xương dăm nên có thể chế biến thành rất nhiều món ăn ngon và giàu dinh dưỡng và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao. Chúng có thể kết hợp với nhiều loại rau củ quả và gia vị để chế biến các món ăn ngon. Sử dụng cá lăng đen thường xuyên giúp lợi tiểu, tác dụng giảm cân và bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể.

ca-lang-den-bhfood

Những món ngon từ Cá Lăng

Cá lăng đen giàu dưỡng chất, thịt cá chứa hàm lựng omega 3 cao và đặc biệt chúng không chứa xương dăm nên rất được các chị em yêu thích. Cá lăng đen dùng chế biến thành những món ngon như: nấu cháo, hấp chanh, nướng sả, chiên tươi, làm chả, nấu canh chua lá giang, kho khô,… Cá lăng đen cũng được sử dụng rất nhiều trong các món lẩu.

mon-ngon-ca-lang

Giá cá lăng đen bao nhiêu tiền 1kg?

Hiện nay, giá cá lăng đen bao nhiêu tiền 1 kg? Cá lăng đen có rất nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng loại và địa chỉ bán cá lăng đen cũng như nguồn gốc nhập khẩu. Hiện nay, giá cá lăng đen giao động từ 270.000đ – 500.000đ/ kg tùy thuộc vào từng loại và độ tươi ngon của cá lăng đen. Giá cá lăng đen tại cửa hàng thực phẩm sạch BHFood chúng tôi như sau: Cá lăng nguyên con 180.000 đồng 1kg. Cá lăng đen đông lạnh nguyên con hoặc cắt khúc giá 120.000đ/ kg

READ  Giá cá lăng bao nhiêu 1kg?

Địa chỉ mua bán cá lăng đen uy tín, chất lượng giá rẻ tại Hà Nội

Viết một bình luận