Cách chỉnh điều hòa 2 chiều – cách dùng điều khiển điều hòa 2 chiều | Panasonic – Sửa điều hòa giá rẻ 24/7


Cách chỉnh điều hòa 2 chiều panasonic

Mỗi chức năng trên điều khiển điều hòa Panasonic sẽ phục vụ những nhu cầu khác nhau, nếu bạn chưa biết nó có vai trò gì thì đừng bỏ lỡ những thông tin dưới đây

Sau khi mua điều hòa Panasonic về, bạn loay hoay không biết cách điều chỉnh điều hòa Panasonic 2 chiều như thế nào vì điều khiển điều hòa Panasonic inverter 2 chiều có nhiều chức năng khiến bạn không biết nó có tác dụng gì?

[external_link_head]

Cách sử dụng điều hòa panasonic 2 chiềuCách chỉnh điều hòa 2 chiều - cách dùng điều khiển điều hòa 2 chiều | Panasonic - Sửa điều hòa giá rẻ 24/7

Để cài đặt các chế độ khác nhau trên điều hòa máy lạnh Panasonic bạn nhấn nút MODE để lựa chọn các chế độ, tùy từng nhu cầu mà bạn chọn cho mình chế độ phù hợp, cụ thể:

AUTO: Máy chạy chế độ tự động. Ở chế độ này máy sẽ tự động ổn định nhiệt độ trong phòng khoảng từ 23 – 25 độ C

COOL: Máy chạy chế độ làm lạnh.Bạn điều chỉnh nhiệt độ tăng hay giảm theo nhu cầu qua 2 nút lên ▲ và xuống ▼ có chữ TEMP ở giữa.

DRY: Máy chạy chế độ hút ẩm. Ở chế độ này, nhiệt độ tạo ra không thấp hơn nhiệt độ trong phòng. Trong quá trình sử dụng chế độ làm khô nhẹ thì quạt của khối trong nhà sẽ hoạt động ở mức thấp nhất.

[external_link offset=1]

HEAT: Máy chạy chế độ làm nóng

FAN: Chỉ cho quạt gió hoạt động

E – ion / Ionizer (Đối với điều hòa Inverter có chế độ Inon): Chức năng lọc khí – Tạo ion.Cung cấp khoảng 20.000 ion âm được tạo ra cho căn phòng trong lành hơn.

POWERFUL: Chức năng làm lạnh nhanh. Chế độ này sẽ làm căn phòng lạnh nhanh hơn khi mới bật máy.

QUIET: Chức năng này làm giảm tối đa tiếng ồn do điều hòa Panasonic tạo ra trong phòng. Thích hợp khi ngủ.Nhấn 3 lần để hủy bỏ chế độ này.

READ  10 son dưỡng môi tốt nhất hiện nay – Đánh Giá Đúng

Hướng dẫn sử dụng điều hòa panasonic 2 chiều inverter

 • Nhấn ON/OFF trên điều khiển điều hòa Panasonic
 • Máy bật đèn POWER (màu xanh) sẽ bật sáng
 • Để tắt, nhấn nút ON/OFF một lần nữa

Cách chỉnh điều hòa panasonic mát lạnh

Khi muốn điều chỉnh điều hòa Panasonic mát nhất, bạn có thể thực hiện theo các cách như sau:

Đầu tiên bạn khởi động nguồn của máy lạnh. Sau đó trên màn hình sẽ hiển thị các thông số cần thiết như nhiệt độ, chế độ đang vận hành, mức độ quạt.

Để có được lượng không khí mát nhanh nhất, bạn nên đưa điều hòa về chế độ Cool. Bằng cách nhấn liên tục nút MODE cho đến khi nào trên màn hình hiển thị của remote hiển thị hình bông tuyết là được. Sau đó bạn đưa nhiệt độ thấp xuống khoảng 22 hoặc 23 độ, và mức quạt bạn nên đặt ở mức to nhất. Phần chỉnh đảo cánh gió bạn cần để tự động để cho không khí lạnh lan tỏa ở mức nhanh nhất, giúp căn phòng trở nên mát hơn.

[external_link offset=2]

Lưu ý rằng đừng vì đang quá nóng mà đưa nhiệt độ xuống quá thấp, điều này sẽ khiến máy lạnh nhanh hỏng và người sử dụng dễ bị sốc nhiệt khi bước ra ngoài, bởi 2 nền nhiệt chênh nhau quá lớn.

Tìm trên google

 • cách chỉnh điều hòa 2 chiều panasonic
 • cách điều chỉnh điều hoà panasonic 2 chiều
 • cách sử dụng điều hòa panasonic 2 chiều
 • cách chỉnh điều hòa panasonic mát lạnh
 • hướng dẫn sử dụng điều hòa panasonic 2 chiều inverter
 • sử dụng điều hòa panasonic 2 chiều
 • hướng dẫn sử dụng điều hòa panasonic 2 chiều
 • điều khiển điều hòa panasonic inverter 2 chiều
 • cách sử dụng điều khiển điều hòa panasonic 2 chiều
 • cách dùng điều khiển điều hòa panasonic 2 chiều

Hướng dẫn sử dụng điều hòa panasonic 2 chiều inverter

Máy điều hòa có tác dụng điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm nên nếu không sử dụng nhiệt độ hợp lý, nó sẽ tác động tới sức khỏe của chúng ta gây ra các bệnh hô hấp, da, gây ốm… – Ở chế độ hẹn giờ tắt, máy lạnh Panasonic sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ cài đặt để tránh làm lạnh quá cao trong khi bạn đang ngủ. Việc làm này không hề đơn giản và cách chỉnh máy lạnh Panasonic lạnh nhất sẽ không thành công khi điều hòa nhà bạn nằm trong một số trường hợp sau: Nếu bạn muốn biết rõ hơn về cơ chế tắt chế độ hẹn giờ của điều hòa panasonic ở các loại máy lạnh khác như: Samsung, Hitachi, Sharp,… Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về điều chỉnh remote như: đồng hồ hẹn giờ bật tắt điện, cách tắt chế độ sleep thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn, giải đáp chi tiết hơn. Cách sử dụng điều khiển máy lạnh Panasonic.Nhìn chung, điều hòa càng hiện đại thì càng có nhiều chức năng chúng ta không biết đến và bạn nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng điều hòa nhiệt độ. Bên cạnh đó, điều quan trọng hơn vẫn là bạn và gia đình cần sử dụng điều hòa nhiệt độ cẩn thận, thường xuyên lau chùi và vệ sinh để máy hoạt động hiệu quả và không làm giảm tuổi thọ của máy. Máy lạnh multi công nghệ inverter Panasonic là một trong những giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất cho hệ thống điều hòa không khí của bạn Hệ thống tự điều khiển công suất để đạt được nhiệt độ mong muốn nhanh hơn và duy trì nhiệt động phòng một cách êm ái nhất.

READ  10 cách sử dụng dầu dừa thông minh, hiệu quả • Hello Bacsi

Máy lạnh multi công nghệ inverter Panasonic là một trong những giải pháp tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất cho hệ thống điều hòa không khí của bạn Hệ thống tự điều khiển công suất để đạt được nhiệt độ mong muốn nhanh hơn và duy trì nhiệt động phòng một cách êm ái nhất. Khi sử dụng Điều Hòa Panasonic 2 Chiều INVERTER E9PKH bạn sẽ thực sự cảm nhận được sự thoải mái như: Làm lạnh không khô, Chế độ hoạt động siêu êm, Chế độ làm lạnh nhanh, Chế độ khử ẩm nhẹ, Cánh đảo gió rộng và dài, Tự động đảo chiều (Inverter), Kiểm soát khởi động chức năng sưởi ấm. P-Tech là công nghệ tăng cường nhiệt độc đáo, được tích hợp trên máy điều hòa Panasonic nhằm tạo ra khả năng làm lạnh một cách nhanh chóng, giúp cho cả nhà của bạn có cảm giác mát lạnh, thoải mái ngay sau khi máy vừa khởi động.

Hy vọng với những chia sẻ nhỏ trên đây của chúng tôi về cách sử dụng Remote điều hòa Panasonic sẽ giúp bạn hiểu được chức năng của từng nút nhấn trên Remote, thao tác nhanh gọn khi muốn điều chỉnh máy lạnh theo nhu cầu sử dụng và đặc biệt bạn sẽ mua được chiếc điều khiển ưng ý nhất cho máy điều hòa nhà bạn.

Cách chỉnh điều hòa 2 chiều - cách dùng điều khiển điều hòa 2 chiều | Panasonic - Sửa điều hòa giá rẻ 24/7

Sửa điều hòa Panasonic

Không có nhiều cơ sở hỗ trợ sửa điều hòa Panasonic nhanh chóng như ở đây, làm nghề minh bạch, trung thực, thông báo trước các sự cố hỏng hóc và đưa ra những phương án hỗ trợ xử lý hợp lý phù hợp với giá tiền bạn bỏ ra. Những người thợ sửa điều hòa Panasonic tại đây luôn đảm bảo cho khách hàng sử dụng sau khi sửa được tốt hơn, bởi vì bắt bệnh chính xác phụ tùng thay thế chính hãng thì chả sợ vấn đề hỏng hóc lại.

READ  Trung Tâm Thuốc Central Pharmacy

[external_footer]

Viết một bình luận