Cách làm tóc nhanh dài trong 1 tuần cho nam

Cách làm tóc nhanh dài cho nam sẽ giúp các bạn nam chữa cháy mái tóc mới cắt nhưng không ưng ý, hoặc muốn thay đổi kiểu tóc vào một dịp đặc biệt nào đó.

DẦU OLIU

Cách làm tóc nhanh dài cho nam bằng dầu oliu

Dầu oliu là một trong những loại dầu tự nhiên tốt nhất cho tóc. Trong dầu oliu chứa hàm lượng lớn chất chống oxy hóa và vitamin giúp tóc khỏe mạnh.

Bạn chuẩn bị 1 thìa dầu oliu, làm ấm nếu có thể và thoa đều lên mái tóc. Massage tóc và da đầu nhẹ nhàng để dầu oliu nhanh chóng thấm sâu vào sợi tóc. Đợi khoảng 15 phút sau thì gội lại tóc với dầu gội thích hợp.

Ủ tóc bằng dầu oliu 1-2 lần mỗi tuần giúp tóc nhanh chóng tăng trưởng, đồng thời loại bỏ gàu da đầu cho nam giới.

DẦU DỪA

Cách làm tóc nhanh dài cho nam bằng dầu dừa

Dầu dừa giàu chất béo và dưỡng chất giúp nuôi dưỡng tóc dài lâu. Chúng giúp cho tóc bóng khỏe và sạch gàu.

Lấy một lượng dầu dừa vừa đủ, thoa đều lên mái tóc của bạn từ chân tới ngọn, thực hiện massage để giúp tóc thấm nhanh các chất trong dầu dừa. Sử dụng khăn tắm ủ tóc để yên khoảng 30 phút nữa.

Gội lại tóc bằng nước sạch. Nếu bạn thấy dầu dừa không sạch hoàn toàn, sử dụng dầu gội nhẹ nhàng để làm sạch tóc tốt hơn.

VITAMIN E

Vitamin E đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc tóc. Nó giúp tăng độ đàn hồi và chắc khỏe cho tóc, cung cấp độ ẩm cần thiết nuôi dưỡng mái tóc dài và dày.

Bạn sẽ cần một vài viên nang vitamin E (tùy thuộc độ dài của mái tóc). Sử dụng kim đâm vào vỏ nang mềm để lấy dịch vitamin E bên trong. Sử dụng vitamin E để thoa lên tóc tương tự như các loại tinh dầu tự nhiên.

Thực hiện 1-2 lần mỗi tuần là đủ.

GỘI ĐẦU BẰNG BIA

Bia chứa nhiều protein và vitamin B1 giúp kích thích sự phát triển của biểu bì tóc. Đồng thời nó cũng giúp tóc suôn mượt, bảo vệ tóc khỏi các tác nhân gây hại.

Chỉ cần một lon bia cho mỗi lần gội. Bạn sẽ đổ bia lên tóc và thực hiện massage cho bia thấm đều vào da đầu và các sợi tóc. Sau đó gội lại bằng dầu gội thông thường.

Cách làm tóc nhanh dài với bia nên thực hiện 1 lần mỗi tuần.

KÍCH THÍCH MỌC TÓC VỚI VIÊN VITAMIN B1

Viên B1 rất rẻ tiền và dễ kiếm. Vitamin B1 làm tăng khả năng tuần hoàn máu, giúp kích thích tóc phát triển khỏe mạnh và mọc nhanh hơn.

Bạn sẽ cần khoảng 5-6 viên B1, cho vào nước ngâm để thuốc tan hoàn toàn. Sử dụng nước này làm uớt tóc từ chân cho tới ngọn, massage khoảng 5 phút sau đó gội lại bằng nước sạch.

Ủ TÓC BẰNG CHUỐI

Không chỉ là loại quả ngon ngọt bổ dưỡng, chuối còn là nguyên liệu làm đẹp tuyệt vời. Ủ tóc bằng mặt nạ chuối được xem là cách làm tóc nhanh dài trong 1 tuần cho nam.

Bạn sẽ cần khoảng 1 quả chuối chín, bóc vỏ lấy phần thịt bên trong. Đem giã nát sau đó thoa chuối lên tóc của bạn. Sử dụng khăn tắm hoặc mũ tóc chùm kín tóc, để yên khoảng 30 phút sau đó gội đầu bằng nước mát.

Bạn cũng có thể cho thêm một chút dầu oliu hoặc dầu dừa để làm tăng hiệu quả chăm sóc tóc.

DƯỠNG TÓC BẰNG TINH DẦU BƯỞI

Nhiều người khen ngợi không có một nguyên liệu nào chăm sóc tóc tốt hơn tinh dầu bưởi. Không chỉ có mùi thơm dễ chịu, sử dụng tinh dầu bưởi là cách nhanh gọn nhất, không gây nhờn dính cho tóc. Chỉ cần xịt tinh dầu bưởi lên tóc hàng ngày, vào buổi tối trước khi đi ngủ, kết hợp massage để tăng công dụng lưu thông máu.

Với tinh dầu bưởi mái tóc sẽ tăng trưởng nhanh đến bất ngờ.

Cách làm tóc nhanh dài trong 1 tuần có khá nhiều, bạn chỉ cần chịu khó tìm hiểu thì mái tóc của bạn sẽ được như ý muốn.

Viết một bình luận