Tuyệt chiêu lau kính cửa sổ nhanh gọn, dễ dàng chỉ trong nháy mắt

tuyệt chiêu lau kính cửa sổ nhanh gọn – không chỉ áp dụng với các loại kính cửa sổ, bài viết này còn giúp bạn lau chùi gương kính, hay các đồ vật được tạo nên bởi chất  liệu thủy tinh như bình hoa pha lê trong gia đình bạn hay cả trong gia đình một các hiệu quả nhất, hãy cùng tìm hiểu nhé.

lau chÙi cÁc khu vỰc cỬa kÍnh cÓ kÍch thƯỚc lỚn

Đây là một trong những loại cửa kính dễ lau chùi nhất, đối với những loại cửa kính như thế này, trên thị trường có rất nhiều loại chổi đa dụng dành cho  việc lau kính, tốt nhất bạn nên chọn chổi được bọc bằng bông hay bằng lông thỏ lau kính, đối với những chổi lau loại như thế này có thể lau được một diện rộng kính mà không lo ngại kính bị xước.

tốt nhất khi lau bí mậth có kích thước lớn nên sử dụng loại nước lau kính có ít bọt, mà lại không tốn nhiều thời gian lau lại sau đó.

lau chùi các khu vực cửa kín đáoh có kích thước lớn

nên sử dụng thanh cần gạt kính để gạt nước khi lau chùi bí mậth, sau khi kéo càn gạt nên dung các loại giẻ không có bông hoặc xơ để lau lại , tốt nhất nên dung các loại vải xô.

các góc cạnh của kín đáoh nên sử dụng vải mềm và sạch để lau các phần nước đọng lại ở vị trí đó, không nên dùng các loại vải có chứa sợi tổng hợp để lau vì nếu dùng loại vải này dễ gây nên hiện tượng tích điện trên bề mặt diện tích của kính.

ĐỐi vỚi cÁc loẠi kÍnh ĐƯỢc chia nhỎ thÀnh nhiỀu Ô

với loại cửa kính này thì tốt nhất nên dùng bọt biển để lau chùi , vì bọt biển có công dụng nhỏ, mềm và có khả năng thấm hút nước cao. cách lau kính loại này cũng giống đối với ô của kính lớn.

lau cửa kín đáoh được chia làm nhiều ô

mẸo nhỎ ĐỂ khiẾn cỬa kÍnh sẠch hƠn vỚi cÁc vẬt liỆu ngay xung quanh bẠn

  • BỘT BẮP

Đây là một trong hỗn hợp lau chùi dành cho cửa kính cực kì hiệu quả đấy. công thức cực kì đơn giản như sau: 2 muỗng café bột bắp+3 lít nước+1/2 chén ammoniac+1/2 chén giấm trắng. bạn trộn đều hỗn hợp, có thể cho chúng vào các bình xịt , rồi xịt lên vải cotton,  và lau kính.sử dụng các dụng cụ chuyên dụng không nên lau bằng tay đối với cửa bên ngoài

sử dụng các dụng cụ chuyên dụng không nên lau bằng tay đối với cửa bên ngoài

  • RƯỢU TRẮNG

Đây là một trong những liệu pháp dành cho cửa kính bị bụi bẩn và độ ẩm cao khiến cho kính bị mờ. dùng vải ướt, sau đó thấm vài giọt rượu trắng và lau, sử kính ngay lập tức sẽ sạch bong.

  • BÁO

cứ ngỡ báo chỉ dùng để bọc hay gói các vật, nhưng không báo còn có tính năng loại bỏ các vết bẩn thông thường nữa đấy. sử dụng một tờ báo, sau đó làm cho chúng mềm bằng nước, chỉ nên để báo hơi âm ẩm thôi bạn nhé, sau đó dùng để lau lên các vết bẩn, dùng vải mềm và khô để lau lại.

  • MUỐI

bọc muối vào trong một miếng vải , rồi lau nhẹ lên trên bề mặt bí mậth đối với những cửa bí mậth bị nước đọng lại do mưa bắn.

  • GIẤM

dùng vải thấm để nhúng một ít giấm sau đó lau lên các vết bẩn của kính khi bị sơn bắn vào, trong phút chốc cửa sẽ trở nên sạch bong .

Viết một bình luận