Cách lựa chọn áo khoác cho nữ gầy chuẩn thời trang

Đối với các bạn nữ gầy thường khá khó chọn trang phục nhất là áo khoác, nếu chọn quá rộng bạn sẽ lọt thỏm trong chiếc áo, nếu quá nhỏ trong bạn sẽ gầy hơn. Thực tế nếu bạn biết cách chọn áo khoác một cách phù hợp chúng có thể giúp bạn trông đầy đặn hơn hạn chế nhược điểm cò hương của mình. Một số mẹo nhỏ để chọn trang phục áo khoác cho các bạn nữ gầy. Đừng quên khi có nhu cầu mua áo khoác sỉ giá rẻ hãy liên hệ với xuongaokhoacgiasi.com để được hỗ trợ mua áo khoác số lượng lớn với giá rẻ để kinh doanh.

Kiểu dáng

Kiểu dáng luôn là yếu tố hàng đầu trong việc lựa chọn trang phục. Như đã nói bạn không thể chọn trang phục quá rộng hoặc quá nhỏ.  Bởi nó sẽ càng làm lộ thêm nhược điểm của bạn cùng với đó là bất tiện trong các hoạt động hàng ngày.

Bạn có thể lựa chọn những trang phục có điểm nhấn đặc biệt để người khác chú ý tập trung vào đó nhiều hơn là việc tập trung soi dáng vóc gầy gò của bạn. Mặc khác với một số họa tiếc còn có tác  dụng giúp trông bạn bớt gầy.

Màu sắc

Nếu bạn mặc trang phục và cảm giác hôm nay mình trông gầy hơn hôm qua thì có thể đó là do màu sắc trang phục của bạn. Thực tế cho thấy quần áo có màu sáng như trắng, trắng ngà, hồng, vàng sẽ giúp bạn “thần thái” hơn, trẻ trung hơn. Ngược lại, màu đen, màu xám, màu xanh tím sẽ khiến bạn gầy hơn.

Họa tiếc đánh lừa thị giác

Bạn sẽ trông đỡ gầy hơn khi mặc áo khoác có những chi tiết to hơn, những đường sọc ngang. Chính vì thề những người gầy nên hạn chế mặc áo có hoạt tiết nhỏ với các đường kẻ dọc.

Lựa chọn áo khoác dành cho người gầy thế nào

Chiều dài của áo. Việc mặc áo quá dài hoặc quá ngắn sẽ càng làm lộ thêm nhược điểm của bạn. Bạn chỉ nên chọn áo có chiều dài vừa phải. Áo có chiều dài ngang hông, hoặc ngang đùi là lựa chọn hoàn hảo dành cho những bạn nữ dáng gầy.

Chọn chất liệu vải

Ngày trước thường có quan niệm chọn những trang phục có cấu trúc cứng cáp dành cho người gầy. Nhưng hiện nay, mọi thứ đã khác, áo khoác chống nắng được làm khá dày và chúng sẽ vô tình làm cho cơ thể bạn trở nên cứng nhắc và thiếu đi sự linh hoạt.

Cách tối ưu nhất là chọn trang phục làm từ vải cotton.

Trên là một số cách giúp bạn lựa chọn áo khoác cho nữ gầy. Với những cách đó sẽ giúp bạn tự tin hơn trong khi đi ra ngoài mà không phải lo về vấn đề vóc dáng của mình.

Xuongaokhoacgiasi.com cung cấp áo khoác sỉ giá rẻ cho các shop thời trang với giá tốt và chất lượng cao. Xưởng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho các shop đồng thời cung cấp đa dạng dạng các nguồn hàng sản phẩm liên tục ổn định trong thời gian dài.

Các loại áo khoác phổ bến như: sỉ áo khoác chống nắng, áo khoác da cá, áo khoác 2 mặt, áo khoác dù… tại kho chúng tôi đều cung cấp với giá tốt

Xưởng áo khoác giá sỉ của chúng tôi cung cấp nguồn hàng đa dạng trong và ngoài luôn đáp ứng nhu cầu cho shop thời trang có những yêu cầu khác nhau trong  quá trình kinh doanh của mình.

Viết một bình luận