Cách root điện thoại Android Nougat với SuperSU

Bạn đã quyết định root thiết bị Nougat Android 7.0? SuperSU cho Android 7.0 là phần mềm tuyệt vời để truy cập các ứng dụng Android khác nhau trên thiết bị đã được root. SuperSU cho Nougat 7.1 được phát triển bởi nhà phát triển Android tên là Chainfire. Nếu cài đặt file apk SuperSU, bạn có thể truy cập để root các ứng dụng Android. Người dùng Supersu 7.1.1 sẽ được cấp quyền truy cập để quản lý ứng dụng. Khi root hệ thống Android, file apk của SuperSU là lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa, bạn có thể sử dụng file apk SuperSU 7.0 trên các phiên bản mới nhất của Android như Android 7.1.1/ 7.0 Nougat, Android 6.0 Marshmallow, Android 5.1.1 Lollipop Kitkat, v.v… Bài viết này sẽ hướng dẫn các bước cài đặt file zip SuperSU để root Android 7.1 Nougat.

  • Tổng hợp một số cách root thiết bị Android

Phiên bản trước của SuperSu là V2.78 và phiên bản mới nhất Supersu Pro là SuperSU 2.79 dành cho Android 7.1.1. Bài viết sẽ giải thích rõ ràng từng bước để root điện thoại Android 7.0/7.11 Nougat với SuperSU 2.79.

[external_link_head]

Trước khi bắt đầu root thiết bị Android, hãy đảm bảo rằng bạn có file zip supersu 2,79 và file apk supersu root trên điện thoại di động Android.

Bước 1: Trước tiên, tải SuperSU 2.79.

Bước 2: Sau đó, nhấp vào biểu tượng “SuperSU“.

[external_link offset=1]

Cách root điện thoại Android Nougat với SuperSU

Bước 3: Bây giờ, hãy nhấp vào “settings”.

READ  Thai 18 tuần phát triển nhanh, cơ thể mẹ có nhiều thay đổi

Bước 4: Kích hoạt Superuser và xác thực lại.

Cách root điện thoại Android Nougat với SuperSU

Bước 5: Chạm vào Root Check để xác minh xem thiết bị đã root hay chưa.

Bước 6: Trên ứng dụng Root Check, nhấp vào “Grant“.

[external_link offset=2]

Cách root điện thoại Android Nougat với SuperSU

Bước 7: Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo “Root check has been granted superuser permissions for an interactive shell”. Thông báo này có nghĩa là Supersu Nougat 7.1.1.đã root thiết bị thành công.

Cách root điện thoại Android Nougat với SuperSU

Nếu làm theo các bước trên, bạn có thể dễ dàng root Android 7.1.1/7.0 Nougat với SuperSU.

Lưu ý: Để root Android Nougat 7.0 bạn có thể tải xuống file zip SuperSU 7.1 cho Nougat 7.1.1 hoặc file apk SuperSU.[external_footer]

Viết một bình luận