Cách sử dụng cao lá rừng giảm cân zn – Chuyên trang mỹ phẩm, làm đẹp và giảm cân

Cao lá rừng zn là dược phẩm rất dễ sử dụng chỉ cần bạn đọc kỹ hướng dẫn là có thể làm theo nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách dùng cao lá rừng giảm mỡ zn an toàn.

Cách sử dụng cao lá rừng giảm cân zn - Chuyên trang mỹ phẩm, làm đẹp và giảm cân

[external_link_head]

Cách sử dụng cao lá rừng giảm cân zn

– Thoa 1 lớp cực mỏng lên vùng cần giảm mỡ để kiểm tra độ nhạy cảm của da trước (như bất kỳ loại mỹ phẩm hay thuốc nào đều nên test trên da trước). Sau 30 phút, da không bị rát đỏ, chỉ cảm thấy nóng từ bên trong, thoa thêm 1 lớp mỏng, dùng tay massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ, chờ khô và nịt gen định hình lại (có thể không nịt, thời gian giảm mỡ sẽ chậm hơn).

– Ngày thứ nhất chỉ bôi 2 lần/ngày cho da quen với cao lá rừng. Ngày thứ 2 có thể tăng lên 3-4 lần 1 ngày, từ ngày thứ 3 trở đi da đã quen với cao lá rừng, bạn có thể thoa 5-10 lần 1 ngày tuỳ theo thời gian biểu hằng ngày của bạn. Thoa càng nhiều lần tốc độ giảm mỡ sẽ càng nhanh, các bạn nên thoa nhiều lần trong 1 ngày và 1 lần thoa chỉ thoa 1 lượng vừa đủ thôi, thoa lượng quá nhiều da thẩm thấu không hết thì sẽ lãng phí cao mà chỉ mang lại tác dụng tương tự.

[external_link offset=1]

– Cao lá rừng sẽ hiệu quả rõ rệt và cực nhanh nếu kết hợp với một số bài tập thể dục nhẹ nhàng, khi vận động cơ, bạn sẽ cảm giác nóng cuộn nhẹ rất dễ chịu từ bên trong vùng thoa cao lá rừng, đó là khi cơ vận động đẩy mỡ ra ngoài, cao lá rừng gặp mô mỡ sẽ đốt cháy mô mỡ.

READ  Điểm danh 4 nhiệt kế đo trán loại nào tốt và bán chạy nhất hiện nay – Bapkid.com

– Trong quá trình sử dụng cao lá rừng, nên hạn chế nạp các loại thực phẩm tinh bột, đường. Và uống nhiều nước lọc, tối thiểu 1 ngày 1.5 – 2 lít nước, để tăng cường quá trình trao đổi chất, thúc đẩy nhanh quá trình bài tiết mỡ đã bị đốt ra ngoài.

– Sau khi thoa và dùng tay massage, nên rửa lại tay với nước cho sạch cao dính trên tay, để không lỡ quên dùng tay quẹt lên mắt hay da mặt sẽ bị nóng rát.

– Các bạn văn phòng nếu không có nhiều thời gian bôi nhiều lần trong ngày thì tối thiểu cũng phải 3 lần 1 ngày. Sáng trước khi thay đồ đi làm, chiều sau khi đi làm về, tắm rửa, thoa cao, và tối trước khi ngủ.

Nếu sử dụng chung với gen nịt bụng định hình suốt thời gian thoa cao các bạn sẽ thấy được sự thay đổi rõ rệt chỉ sau 3 ngày.

[external_link offset=2]

– Bạn nào khả năng chịu đựng cao và tinh thần quyết tâm giảm mỡ quyết liệt, có thể thoa cao lá rừng và nịt bụng trong khi đi ngủ, sau 1 đêm sáng dây đo lại vòng eo sẽ ngỡ ngàng vì kết quả giảm bất ngờ.

Trên đây là hướng dẫn khá chi tiết cho bạn cách sử dụng cao lá rừng zn, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về sản phẩm này hãy liên hệ theo số điện thoại updating để được chúng tôi tư vấn.

READ  Trẻ bị nghẹt mũi: Phải làm sao để giúp trẻ đỡ khó chịu?

[external_footer]

Viết một bình luận