CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC MICELLAR NHƯ THẾ NÀO HIỆU QUẢ NHẤT

Dưới đây làm thế nào để sử dụng nó để làm sạch nhẹ nhàng và hiệu quả. Khám phá những lợi ích của nước micellar và ba công thức DIY để làm sạch hàng ngày của bạn. Nước Micellar là một sản phẩm mỹ phẩm sáng tạo được sinh ra ở Pháp cách đây khoảng một thế kỷ và được tạo thành từ một công thức đặc biệt giúp làm sạch da sâu, loại bỏ các vết bẩn của trang điểm, bụi bẩn và tạp chất; trong khi để da khô, mềm mại và dưỡng ẩm chỉ trong vài phút.

Nó là một sản phẩm “hai trong một”, một nhũ tương tương tự như sữa tẩy rửa, nhưng lỏng hơn, với đặc tính của tác dụng cũng như thuốc bổ. Rất hữu ích cho những người cần phải làm sạch mặt nhiều lần trong ngày, hoặc cho những người không có quá nhiều thời gian hoặc mong muốn sử dụng nhiều sản phẩm tẩy rửa hơn. Thế nào là và làm thế nào micellar nước làm việc

Nuoc-Micellar

Là một sản phẩm da đặc biệt giúp làm sạch, làm dịu và hydrat hóa khuôn mặt bằng một cử chỉ. Nó là một nhũ tương rất tinh tế tôn trọng ph và phù hợp với bất kỳ loại da, đặc biệt là nhạy cảm nhất và phản ứng. Trong thực tế, một lần được sử dụng, bạn sẽ không có cảm giác da gầy, cũng không phải là da quá khô và khô. Nhưng hiệu quả phi thường của sản phẩm này là gì.Trong công thức có micele, các hạt có thể thu hút cả nước và chất béo có trong các thủ thuật hoặc tạp chất (đốm đen và bã nhờn). Các micelles gắn với tạp chất và trang điểm bằng cách loại bỏ chúng hoàn hảo.

Và không cần các chất hoạt động bề mặt tích cực trong nước micelar, thường có trách nhiệm làm khô và gây kích ứng da quá nhiều. Vì vậy, cuối cùng trong micelles nước bạn sẽ tìm thấy nước và micelles như là thành phần chính; tất cả các thành phần khác sẽ làm giàu cho sản phẩm phụ thuộc vào loại da hoặc các nhu cầu đặc biệt. Làm thế nào để sử dụng Nước Micellar Nước Micellar có thể được sử dụng nhiều lần trong ngày, chỉ vì nó có một công thức rất tinh tế tôn trọng da ph. Nó thích hợp cho tất cả các loại da và hoạt động hiệu quả để loại bỏ trang điểm và tạp chất. Nó được sử dụng với một miếng bông, trực tiếp trên các vùng bị ảnh hưởng, bao gồm mắt và môi.

Nuoc-Micellar-1

Chú ý đặc biệt đến vùng mắt vì một số công thức có thể làm bạn khó chịu; Nếu bạn có đôi mắt rất tinh tế, chúng tôi khuyên bạn nên làm một bài kiểm tra khả năng chịu đựng bằng cách áp dụng nước micellar vào mí mắt và lông mi, cố gắng không để có được quá gần mắt. Nước Micellar thay cho sữa bổ sung + chất tẩy rửa và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Nước Micellar: 3 công thức nấu ăn DIY Chúng tôi khuyên bạn nên sản xuất nước micellar với các công thức DIY chỉ chứa các thành phần tự nhiên mà không có silicone, paraben, PEG và các chất gây kích ứng da khác trên da mặt. Chỉ sử dụng công thức tự nhiên, bạn sẽ được hưởng lợi từ hiệu quả tối đa, giữ cho làn da của bạn sạch sẽ và tươi sáng.