Blog

Hôm nay trang làm đẹp meovataz.com xin được phép giới thiệu với cả nhà một phương pháp lám đẹp từ trà thải độc diếp cá dokudami orihiro, đây là một loại trà thanh nhiệt giải độc, rất phù hợp với dân văn phòng, chỉ cần một túi tra và 1 lít nước thì miễn bàn luôn, vừa thơm ngon vừa giải đọc tố cho cơ thể. Chẳng mấy chốc mà da dẻ lại khỏe đẹp lên, mịn màng, mụn nhọt, kình thưa các loại mụn cũng “say goodbye ” luôn ạ.

Hãng thiết kế 1 túi to 60 gói nhỏ, bạn có thể dùng được trong vòng 2 tháng, để tránh mất mùi khi mỗi lần các bạn mở túi trà ra thì các bạn nhớ đóng chặt túi trà lại nhé!

Vây cách uống, cách pha trà diếp cá Orihiro nhật như thế nào? Dễ thôi vì nó dạng túi lọc, nóng nguội đều oke, 1 gói có thể ơha với 1 lít nước nhưng nếu bạn cảm thấy hạt hoặc hơi nhạt thì có thẻ pha 2 gói 1 lít nước nhé!

cách pha trà diếp cá Orihiro

Cách pha trà diếp cá orihiro như sau:

Cách 1: Pha nóng

 • Bạn đặt một túi trà diếp cá vào ấm trà, đổ nước sôi vào và lập tức đổ nước đi (nước này bỏ đi nhé). Sau đó, bạn đổ nước sôi vào lại thêm lần nữa và chờ trong vòng 3 phút là có thể thưởng thức.
 • Châm thêm nước lần 2 và tiếp tục dùng. Đun sôi 1 lít nước, bỏ tiếp túi trà vừa pha vào và đun sôi ở nhiệt độ thấp khoảng 3 phút.
 • Giữ ấm trà trong nồi hoặc để nguội vào ngăn mát của tủ lạnh và thưởng thức nó. Bạn hãy chủ động điều chỉ thời gian sôi theo sơ thích bằng mùi thơm và màu sắc của trà.
READ  Trà diếp cá Orihiro 60 gói

Cách 2. Pha lạnh:

 • Bỏ 2 túi trà diếp cá vào 1l nước và giữ trong ngăn mát tủ lạnh 2h đồng hồ rồi thưởng thức nó

Sau 2 tuần uống trà diếp cá thường xuyên bạn sẽ thất cơ thể tiến bộ hẵn:

 • Nói không với triệu chứng táo bón
 • Uống nhiều nước nên làn da rất căng
 • Ăn mì, ăn các thức ăn cay nón nhưng mặt bạn vẫn không lên mụn như mọi khi.
 • Vị trà diệp các có dễ uống không? Như bao loại trà bình thường khác, không tanh không đắng mà ngược lại rất dễ uống.
 • Cảm giác người khỏe ra cũng đúng thôi, vì lá diếp cá vô cùng tốt cho con người.

cách pha trà diếp cá Orihiro ảnh 1

Tóm lại

 • Nên uống trà diếp cá đều đặn hàng ngày ít nhất là 1 lít nước mà nhiều hơn thì càng tốt.
 • Làm thế nào để tiện lợi uống đều: Như mình sáng đến pha sản để ở bạn làm việc nhìn thấy là uống. Các bạn nhân viên văn phòng hã để ở bạn làm việc cơ quan uống đều hàng ngày. Đối với các bạn sịnh viên pha sẵn mang theo balo uống cho đều nha.

Nhược điểm duy nhất khi sử dụng loại trà này đó là đi vệ sinh nhiều, nhưng không sao, nước tiểu của bạn sẽ trong vắt chứng to thận hoạt động lọc đào thải rất tốt.

Đến đây bạn nào thực sự muốn sử dụng trà thải độc diếp cá dokudami orihiro chính hãng của Nhật thì liên hệ với mình qua đường dây nóng 0981206222 (giá lẻ) – 0981206222 (giá sỉ) hoặc clcik vào đây meovataz.com/ACpr6H để xem chi tiết và đặt mua sản phẩm tại web chính, cảm ơn bạn đã đọc bài viết của mình, bài nào đã sử dụng rồi thì cho mình thêm revirew ở dưới mục bình luận nhé!

READ  Trà diếp cá Orihiro 60 gói của Nhật Bản - Thanh lọc, thải độc

Theo Tuka

Viết một bình luận