Cách thay lõi lọc máy lọc nước Kangaroo tại nhà như thế nào?

Máy lọc nước Kangaroo được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hiện nay. Nhưng sau một thời gian sử dụng người tiêu dùng cần thay lõi lọc nước để đảm bảo nguồn nước được sạch khuẩn và đảm bảo tuổi thọ cho máy. Nhưng cách thay lõi lọc máy lọc nước Kangaroo tại nhà như thế nào là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra.

Hiện nay tình trạng nguồn nước ngày càng bị ô nhiễm và nguồn nước sạch ngày càng khan hiếm. Chính vì thế việc sử dụng máy lọc nước để có được nguồn nước sạch an toàn là điều mà nhiều người tiêu dùng hướng đến. Máy lọc nước RO Kangaroo  là sản phẩm máy lọc nước được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng hiện nay. Máy có nhiều cấp lọc khác nhau không chỉ lọc nước mà còn được cung cấp thêm những lõi lọc bổ sung giúp người dùng có được nguồn nước sạch khuẩn và đảm bảo nhất.

[external_link_head]

Cách thay lõi lọc máy lọc nước Kangaroo tại nhà như thế nào?

Sử dụng máy lọc nước sau một thời gian cần được thay lõi máy lọc nước Kangaroo để đảm bảo nguồn nước và tuổi thọ cho máy. Vậy cách thay lõi lọc máy lọc nước Kangaroo như thế nào không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi hướng dẫn các bạn cách thay lõi lọc máy lọc nước Kangaroo tại nhà tốt nhất mà không cần gọi đến thợ sửa chữa.

>> Xem thêm: Có nên mua máy lọc nước Kangaroo Nano 2 cấp hay không?

READ  4 tác dụng phụ của thuốc tránh thai khẩn cấp: nguy hiểm khó lường! • Hello Bacsi

Các bước thay lõi lọc Kangaroo

Bước 1: Trước hết, muốn thay được lõi lọc nước, Bạn cần ngắt nguồn điện trước khi muốn thực hiện các thao tác.

[external_link offset=1]

Bước 2: Bạn nên khóa nguồn cấp nước đầu vào của máy RO. Khi đó nước không qua các lõi lọc. Như thế , bạn mới có thể thay lõi lọc nước mới được nhé.

Bước 3: Tiếp theo bạn vặn mở cốc lọc ngược chiều kim đồng hồ. Không được mở cốc lọc theo xuôi chiều kim đâu nhé. Nhiều khách hàng quên ở khâu này đó các bạn.

Bước 4: Sau đó, lấy lõi cũ ra rồi vệ sinh cốc lọc rồi thay lõi lọc mới

Cách thay lõi lọc máy lọc nước Kangaroo tại nhà như thế nào?

Chú ý: Bạn phải bóc lớp vỏ bọc nilon ở ngoài lõi lọc mới. Còn đối với lõi lọc số 2 bạn cần phải xóc than lên cho thoáng và rửa trước cho hết mạt than đen nhé.

Bước 5: Bạn vặn cốc lọc lại xuôi theo chiều kim đồng hồ nhé.

Bạn nên chú ý: Khi vặn cốc lọc lại thì không nên vặn quá chặt, phải để nới lỏng 1 đến 2 ren. Bởi lẽ, nếu vặn chặt cốc thì khi xả nước vào hệ thống vận hành sẽ bị hiện tượng AIR khí.

Hiện tượng AIR khí là hiện tượng mà máy lọc nước chạy cả ngày không dừng mà không có nước. Nguyên nhân hiện tượng AIR khí của máy lọc nước RO là do khối không khí có trong cốc lọc mới khi chui vào máy bơm và không được giải phóng dẫn đến hiện tượng này.

READ  Microsoft Visual C++ là gì | Có Thể Xóa Được Không

Bước 6: Bạn cắm lại nguồn điện, sau đó mở van cấp nước nguồn. Rồi cho nước chảy từ từ vào cốc lọc để cho không khí thoát ra ngoài hết. Đến khi nước tràn ra ngoài cốc lọc thì dừng lại. Sau đó bạn khóa van nguồn nước cấp và rút điện ra nhé.

[external_link offset=2]

Bước 7: Tiếp theo bạn vặn chặt cốc lọc

Bước 8: Bước tiếp bạn Mở van cấp nước đầu vào và cắm nguồn điện.

Cách thay lõi lọc máy lọc nước Kangaroo tại nhà như thế nào?

Trên đây là chia sẻ của chúng tôi về cách thay lõi lọc máy lọc nước Kangaroo để bạn có thể tham khảo và tự thực hiện tại nhà. Nếu bạn không yên tâm về việc tự thay lõi lọc nước tại nhà bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại updating để được nhân viên của Kangaroo Việt Nam đến thay lõi tại nhà cho bạn.

Xem Thêm :máy lọc nước kangaroo kg109a | máy lọc nước kangaroo kg100ha | máy lọc nước kangaroo kg100hq | máy lọc nước kangaroo kg110 | máy lọc nước kangaroo kg104a | máy lọc nước kangaroo kg108a [external_footer]

Viết một bình luận