Cách trang điểm che sẹo lõm giúp bạn thêm tự tin

Làm thế nào để che các vết sẹo lõm trên khuôn mặt giúp bạn thêm tự tin. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ mách nhỏ các bạn cách trang điểm che sẹo lõm giúp bạn thật sự tự tin nhất. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

CÁCH TRANG ĐIỂM CHE SẸO LÕM

Để các vết sẹo lõm nhanh chóng được làm mờ bạn nên thực hiện theo những bước trang điểm dưới đây để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Bước 1: Rửa sạch mặt bằng nước ấm để loại bỏ bụ bẩn và bã nhờn, đồng thời giúp các lỗ chân lông được thông thoáng. Tiếp theo lau khô mặt sau đó sử dụng kem dưỡng ẩm thoa một lớp mỏng lên da nhằm mục đích cung cấp độ ẩm cho da, giúp da được mềm mại và đàn hồi hơn.

Bước 2:Tiếp theo sử dụng kem lót thoa lên khắp mặt sau khi toa kem dưỡng ẩm để giữ cho các lớp trang điểm được lâu hơn.
Bước 3:Sử dụng các loại kem che khuyết điểm dạng bút chấm lên những bết sẹo lõm trên không mặt.

Bước 4:Vệ sinh tay sạch sẽ rồi dùng tay tán nhẹ kem che khuyết điểm khắp khuôn mặt, lần lượt từ sống mũi cho tới trán, mắt và má

Bước 5: Dùng kem che khuyết điểm che khuyết điểm tán nhẹ lên những vết sẹo lõm.

Bước 6: Cuối cùng là dùng phấn nền phủ lên toàn bộ khuôn mặt để những vết sẹo trở nên mịn màng hơn.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KEM CHE KHUYẾT ĐIỂM SẸO LÕM

Bạn chỉ nên sử dụng một lượng kem che khuyết điểm sẹo lõm rất nhỏ. Bởi kem che khuyết điểm sẹo lõm chứa lượng màu nhiều hơn so với kem nền và phấn phủ. Vì vậy bạn nên sử dụng ít hơn để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bạn nên lựa chọn những loại kem che khuyết điểm sẹo lõm phù hợp với màu da của mình để tránh tình trạng kem che khuyết điểm không đồng màu với màu da. Trước khi đi ngủ bạn nên tẩy trang để loại bỏ hết các lớp trang điểm sẽ giúp làn da có thời gian nghỉ ngời. Ngoài ra, khi sử dụng kem che khuyết điểm bạn nên lựa chọn những sản phẩm đảm bảo chất lượng để không gây ảnh hưởng tới làn da.

Trên đây là một số bước trang điểm giúp các bạn che được khuyết điểm sẹo lõm. Đồng thời khi sử dụng kem che khuyết điểm bạn cũng nên cẩn thận để đạt được hiệu quả tốt nhất. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và rạng ngời.

Viết một bình luận