Cách xử lý các vấn đề của quần áo tại nhà rất thần kỳ

cách xử lý quần áo tại nhà sẽ mang đến cho bạn các phương pháp giữ gìn quần áo và xử lý khi quần áo bị ố kim cương, sờn chỉ, bai hoặc quá chật sau một thời gian sử dụng.

cÁch cÁch xỬ lÝ quẦn Áo cẦn biẾt

có được một bộ trang phục quần áo đẹp, vừa với bản thân là điều vô cùng tuyệt vời. tuy nhiên không phải bao giờ game thủ cũng giữ được những trang phục của mình mãi mới, bền đẹp như lúc mới mua.

tuy nhiên những cách xử lý quần áo dưới đây sẽ giúp bạn hạn chế được những lỗi phát sinh trong quá trình mặc hoặc bảo quản quần áo đơn giản nhất.

cÁch xỬ lÝ quẦn Áo bỊ mỐc

vào những ngày mưa, quần áo giặt xong không chỉ có mùi hôi mà còn rất dễ bị mùi mốc rất khó chịu. tôi tin rằng trong chúng ta ít nhất đã có vài trường hợp gặp những lần như vậy. tuy nhiên, người chơi không phải băn khoăn, chỉ cần hòa tan một ít giấm và sữa bò vào bước rồi giặt lại quần áo một lần, mùi ẩm mốc trong quần áo sẽ không còn nữa.

Đối với những quần áo khi đem cất giữ có chỗ  bị đá quý, bạn có thể xoa lên vết vàng trong một ít sữa bò rồi phơi nắng trong vòng vài giờ đồng hồ sau đó đem giặt như bình thường, vết vàng sẽ không còn nữa.

cÁch xỬ lÝ quẦn Áo khi bỊ sỜn

với những người mập thì ngoài việc quần jean cho người mập đã là việc khó khăn. xin mách bạn cách xử lý quần áo nhằm giảm bớt phân nào. quần áo sau một thời gian sử dụng, đặc  biệt là quần áo len thường bị sờn bóng. Để áo hết bị sờn, bạn hãy dùng hỗn hợp nước pha dấm với tỉ lệ 50 : 50 rồi phun lên chỗ sờn, sau đó đem đi giặt, áo sẽ phục hồi lại trạng thái ban đầu.

cÁch xỬ lÝ quẦn Áo khi bỊ Ố vÀng vÀ mỐc Đen

quần áo lâu ngày không giặt sẽ bị ố đá quý và mốc đen. muốn giặt sạch những vết ố vang này trước hết bạn hãy đem chúng, ngâm vào nước muối pha loãng trong khoảng 1 giờ đồng hồ, sau đó đem giặt như bình thường, các vết bẩn ố sẽ hết ngay.

tuy nhiên nếu sau khi giặt mà bạn vẫn thấy trên quần áo những vết ố kim cương và mốc đèn còn mờ mờ thì hãy đem những vết đó hơ trên hơi nước sôi, vết mờ sẽ bay hết ngay.

cÁch xỬ lÝ quẦn Áo khi bỊ bẨn Ở cỔ vÀ cÁnh tay

Để đảm bảo tẩy trắng được những vết bẩn cứng đầu trên cổ và cánh tay, mà vẫn đảm bảo được độ bền của áo thì đầu tiên bạn hãy  xát lên chỗ bẩn đó một ít muối và vò nhẹ, sau đó đem giặt như bình thường, cổ tay áo sẽ rất sạch

sau khi giặt sạch và phơi khô, game thủ hãy lấy một ít phấn rôm trẻ em rắc lên cổ áo và ống tay áo rồi dùng bàn là là nhẹ, tiếp tục rắc thêm một ít bột rôm nữa. làm như vậy thì sau này giặt áo sẽ sạch rất nhanh chóng.

cÁc cÁch bẢo quẢn quẦn Áo ĐÚng chuẨn

việc xử lý quần áo là quan trọng, tuy nhiên sử dụng quần áo sao cho bền nhất lại phụ thuộc vào rấtt nhiều việc bảo quản quần áo sao cho hợp lý nhất. sau đây là những gợi ý giúp người chơi dễ dàng bảo quản đúng cách quần áo của mình.

CẤT GIỮ HỢP LÝ

không phải có thể gấp hoặc treo quần áo một cách bừa bãi trong tủ đồ. gấp hay treo còn phụ thuộc vào chất vải của quần áo. với những trang phục co giãn, len thì người chơi nên gấp ngay ngắn để tránh bị dão, còn với những chiếc áo sơ mi, áo khoác thì có thể treo theo nhu cầu.

KIỂM TRA ĐỒ TRƯỚC KHI GIẶT

Đây là bước vô cùng quan trọng, bạn cần để riêng những loại trang phục có thể phai màu ra để giặt riêng, đồng thời kiểm tra kỹ lưỡng xem trong túi quần còn đồ đạc gì không trước khi giặt.

SỬ DỤNG BÀN LÀ HƠI NƯỚC

dùng bàn là hơi nước là vô cùng cần thiết để tăng tuổi thọ cho trang phục của người chơi. bàn là hơi nước giúp ngăn ngừa cháy vải, nhăn vải …

Viết một bình luận