Cập nhật bảng giá sữa Nan Nga – Nan Việt Cho Bé mới nhất 2021 – Kids Plaza


Sữa Nan giúp bé thông minh và khỏe mạnh hơn mỗi ngày

Sữa Nan Nestle là dòng sữa bột cho bé với công thức và vị sữa giống như sữa mẹ cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho bé theo từng giai đoạn phát triển. Sữa không chỉ hỗ trợ tốt cho quá trình tiêu hóa mà còn tăng cường hệ miễn dịch, phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Đặc biệt sữa có bổ sung vi khuẩn Bifidus BL – là lợi khuẩn có trong sữa mẹ giúp bé dễ tiêu hóa và hấp thụ tốt, giảm thiểu vấn đề táo bón ở trẻ nhỏ. Đặc biệt, sữa đa dạng các dòng sữa dành cho các đỗi tượng khác nhau như: trẻ sinh non, nhẹ cân, trẻ tiêu chảy, trẻ bị dị ứng … nên khi gặp những vấn đề táo bón, nôn trớ, dị ứng hay tiêu chảy các mẹ sẽ hoàn toàn an tâm lựa chọn Nan.

Là dòng sữa chất lượng cao thuộc thương hiệu Nestle được công ty nghiên cứu ra đời vào năm 1980, sữa bột Nan đáp ứng tối đa nhu cầu dinh dưỡng cho các bé không được nuôi bằng sữa mẹ hay sử dụng trong giai đoạn mẹ mới sinh, mẹ chưa về sữa, mẹ có một số lý do không cho bé ti được. Và Nestle được đánh là công ty hàng đầu đầu trên thế giới sản xuất các thực phẩm dinh dưỡng và đồ uống cao cấp. Các sản phẩm của công ty nestle nói chung và sữa Nan nói chung luôn được người tiêu dùng tin tưởng, an tâm sử dụng và đánh giá cao.

[external_link_head]

Cập nhật bảng giá sữa Nan Nga - Nan Việt Cho Bé mới nhất 2021 - Kids Plaza

Khi chọn thức ăn cho em bé, điều rất quan trọng là phải chú ý đến tỷ lệ casein và whey của protein, cũng như số lượng của nó. Lượng protein mà em bé nhận được trong những năm đầu đời quyết định phần lớn đến sức khỏe sau này của bé.

>>> Tìm hiểu: Tại sao sữa Nan lại được ưa chuộng đến thế?

Những đặc điểm nổi bật của sữa Nan

Thành phần chính của sữa nan bao gồm sữa bột không béo, nước huyết thanh, đường sữa, dầu thực vật, bổ sung thêm chất đạm, dầu đậu nành, canxi, kẽm sunfat, sắt, dầu cá, kali, natri, đồng, chất nuôi cấy vi sinh vật, và các loại vitamin,…hỗ trợ bé phát triển một cách toàn diện.

Giúp bé phát triển cân đối về chiều cao và cân nặng

Sữa Nan nhập khẩu từ châu Âu có chứa các thành phần dinh dưỡng không thể thiếu cho chiều cao như: canxi, vitamin D giúp xương luôn chắc khỏe và phát triển chiều cao tốt. Không những thế, đạm OPTIPRO chất lượng cao trong sữa giúp bé tăng cân đều, phòng chống nguy cơ béo phì ở trẻ nhỏ. Ngoài ra, sữa bổ sung thêm các loại vitamin và khoáng chất khác giúp bé khỏe mạnh, học hỏi và vui chơi mỗi ngày.

READ  Hệ Số Nhân Vốn Chủ Sở Hữu Là Gì ? Cách Tính Và Ứng Dụng (Hiệu Quả Nhất)

Bổ sung DHA giúp bé phát triển trí tuệ

Sũa bổ sung cân bằng giữa DHA và ARA hỗ trợ  phát triển trí não toàn diện và tăng cường thị lực giúp bé thông minh hơn và mắt sáng hơn.

Bổ sung lợi khuẩn Probiotics – Bifidus BL bảo vệ hệ tiêu hóa của bé

Sữa Nan nội địa Nga là sản phẩm duy nhất bổ sung những lợi khuẩn Probiotics – Bifidus BL bởi công nghệ độc quyền của Nestle giúp nuôi dưỡng hệ vi sinh đường ruột khỏe mạnh, bảo vệ hệ tiêu hóa của bé tốt nhất nhờ đó phòng tránh được các vấn đề lien quan đến hệ tiêu hóa. Ngoài ra, sữa là dòng sữa mát giúp bé không bị táo và hấp thụ tốt.

Sữa tăng cường hệ miễn dịch cho bé

Probiotics – Bifidus BL không những tốt cho hẹ tiêu hóa của bé mà còn giúp bé tăng cường hệ miễn dịch. Đặc biệt, sữa bổ sung 2 loại khoáng chất Sắt và kẽm ở dạng dễ hấp thụ giúp thiết lập hệ miễn dịch khỏe mạnh cho bé.

[external_link offset=1]

Sữa Nan có mấy loại? Dành cho bé mấy tuổi?

Nan Nga được các bà mẹ biết đến không những bởi sự tin tưởng và còn về sự đa dạng các dòng sữa dành cho các bé có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau: trẻ bị tiêu chảy, trẻ bị dị ứng, trẻ sinh non, trẻ bình thường … theo từng giai đoạn phát triển của bé. Hiện nay, có tới gần 20 các loại sữa Nan dành cho cả mẹ và bé:

Sữa Nan Nga

Sữa Nan Nga là sản phẩm dinh dưỡng được nhập khẩu từ Nga, được rất nhiều bà mẹ Việt tin dùng.  Bởi công thức sữa có chứa vi khuẩn Bifidobacteria là một loại khuẩn sống probiotic có trong sữa mẹ có tác dụng quan trọng trong việc duy trì một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột, từ đó giúp bé hấp thu và tiêu hóa dinh dưỡng tốt. Ngoài ra, tinh chế chất đạm Optipro có trong sữa có công dụng dễ hấp thu và tiêu hóa giúp bé phát triển toàn diện với hàm lượng vừa đủ không quá tải cho cơ thể non nớt của bé. Cộng thêm sự kết hợp của DHA và ARA – axit béo hỗ trợ tốt cho sự phát triển trí não và thị lực giúp bé thông minh hơn giúp bé phát triển toàn diện. Sản phẩm có loại hộp to 800gr và hộp nhỏ 400gr, tiện lợi cho các mẹ lựa chọn.

READ  Mách bạn cách làm đậu phụ bằng nước chua ngon bất bại!!!

Cập nhật bảng giá sữa Nan Nga - Nan Việt Cho Bé mới nhất 2021 - Kids Plaza

Sữa Nan Nga được chia theo từng giai đoạn phát triển của bé như sau:

Sữa Nan Nga số 1 dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi.

Sữa Nan Nga số 2 dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi.

Sữa Nan Nga số 3 dành cho bé từ 1-2 tuổi.

Sữa Nan Nga số 4 dành cho bé từ 2-6 tuổi.

Sữa Nan Pro (Nan Việt)

Là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên lon theo công thức chung của Nan Neste nhưng được sản xuất có chút thay đổi về một số thành phần dinh dưỡng để phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ em Việt Nam.

Nan Pro cũng có thành phần dinh dưỡng tương đương như Nan Nga giúp bé phát triển toàn diện. Sữa có 2 loại hộp to 800g và hộp nhỏ 400g giúp mẹ tiện lợi trong việc lựa chọn.

Cập nhật bảng giá sữa Nan Nga - Nan Việt Cho Bé mới nhất 2021 - Kids Plaza

Sữa có 4 dòng sản phẩm chính:

Sữa bột Nan Pro 1 dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi được sản xuất tại Nestle Hà Lan.

Sữa bột Nan Pro số 2 dành cho bé từ 6-12 tháng tuổi được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ.

Sữa bột Nan Pro số 3 dành cho bé từ 1-2 tuổi được sản xuất tại Nestle Philippines.

Sữa bột Nan Pro số 4 dành cho bé từ 2-6 tuổi được sản xuất tại Nestle Philippines.

Sữa Nan HA 

Sữa Nan HA là dòng sữa chất lượng cao dành cho trẻ bị dị ứng được sản xuất tại Nestle Đức, với công nghệ HA tiên tiến làm giảm tới 55% nguy cơ bị dị ứng ở trẻ so với các sản phẩm sữa thông thường khác. Sữa có chứa 100% đạm Whey thủy phân được khoa học chứng minh giúp phòng chống nguy cơ dị ứng cho trẻ trong giai đoạn đầu đời. Không những thế, Nan HA cũng có chứa DHA, ARA, lợi khuẩn Probiotics Bifidus BL cùng 36 dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện.

Cập nhật bảng giá sữa Nan Nga - Nan Việt Cho Bé mới nhất 2021 - Kids Plaza

Sữa Nam HA được chia thành 3 dòng theo độ tuổi của bé:

– Sữa Nan HA số 1 dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi

– Sữa Nan HA số 2 dành cho bé từ 6-24 tháng tuổi

– Sữa Nan HA số 3 dành cho bé từ 2-6 tuổi.

Sữa Pre Nan

Cập nhật bảng giá sữa Nan Nga - Nan Việt Cho Bé mới nhất 2021 - Kids Plaza

[external_link offset=2]

Sữa Pre Nan là sản phẩm cho trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng (sinh non) được sản xuất tại Nestle Hà Lan với công thức đặc chế giúp cung cấp lượng chất dinh dưỡng hợp lý đáp ứng nhu cầu tăng trưởng nhanh của trẻ nhẹ cân hoặc thiếu tháng từ lúc mới sinh cho đến khi trẻ được 5kg. Công thức sữa có chứa nguồn đạm Whey cùng chất béo MCT dễ hấp thu, phù hợp với hệ tiêu hóa non nớt của bé, cung cấp nguồn năng lượng dồi dào và cần thiết cho sự tăng trưởng về thể chất, cân nặng cùng DHA, ARA, các loại Vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển tốt hơn về trí não và thị giác. Sữa được đóng hộp theo hộp 400g.

READ  công tác xã hội in English – Vietnamese-English Dictionary

Sữa Nan AL110

Cập nhật bảng giá sữa Nan Nga - Nan Việt Cho Bé mới nhất 2021 - Kids Plaza

Là sản phẩm dành riêng cho trẻ từ 0-3 tuổi bị tiêu chảy hoặc không dung nạp được Lactose với các thành phần dinh dưỡng như: đạm Whey giúp trẻ dễ hấp thu dinh dưỡng, các Nucleotides giúp tái tạo niêm mạc ruột, Lactose free (không chứa đường Lactose và Sucrose, phù hợp cho trẻ tiêu chảy và không dung nạp Lactose). Sản phẩm sữa nan al 110 được sản xuất tại Nestle Hà Lan đóng hộp 400g. 

Sữa Nan giá bao nhiêu?

Giá sữa Nan Việt cho đến hiện nay khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đa số các gia đình Việt Nam.

  • Giá sữa bột Nan Pro số 1 hộp thiếc 400g khoảng 188.000 đồng

  • Sữa bột Nan Pro số 2 hộp 400g có giá khoảng 190.000 đồng.

  • Sữa Nan Việt số 3 400g có mức giá dao động trong khoảng từ 197.000 đồng – 220.000 đồng, sữa Nan Pro số 3 hộp 900g có giá bán khoảng 345.000 đồng – 454.000 đồng.

Giá sữa Nan Nga cao hơn sữa Nan Việt chút xíu nhưng vẫn được đông đảo các mẹ bỉm sữa chọn mua:

  • Giá sữa Nan Nga số 1 hộp 400g khoảng 185.000 đồng, hộp 800g khoảng 345.000 đồng.

  • Sữa Nan Nga số 2 hiện nay có giá khoảng 200.000 đồng/hộp thiếc 400g và 395.000 đồng/ hộp thiếc 800g.

  • Giá sữa Nan Nga số 3 800g dao động trong khoảng từ 320.000 đồng – 473.000 đồng.

Mua sữa Nan ở đâu rẻ, chính hãng?

Kids Plaza với hơn 100 cửa hàng mẹ và bé trên toàn quốc cam kết mang đến những sản phẩm sữa bột tốt nhất cho bé. Kids Plaza có bán các sản phẩm sữa công thức với chất lượng tốt nhất. Và dòng sữa NAN Việt, Nan Nga là dòng sản phẩm bán rất chạy tại đây được nhiều mẹ ưa chuộng. Ngoài ra khi mua hàng tại Kids Plaza khách hàng còn có thể tham gia các chương trình khuyến mãi, tích điểm, giảm giá rất hợp lý khi mua với số lượng nhiều.

Video Hướng dẫn mẹ cách pha sữa Nan Nga số 1:

Sản phẩm cùng loại: https://www.kidsplaza.vn/sua-aptamil.html

TỪ KHÓA HOT: sữa nan cho trẻ sơ sinh, sữa nan nga có tốt không, sữa nan nga và nan việt, sữa nan thụy sĩ [external_footer]

Viết một bình luận