Cắt tóc layer nữ bao nhiều tiền? bảng giá mới nhất hiện nay

Cắt tóc layer nữ bao nhiều tiền – bảng giá mới nhất. ✅Kiểu tóc layer đang là khuynh hướng tóc được các bạn trẻ ham mê hiện nay.

Bạn có biết bảng giá cắt tóc layer nữ bao nhiêu tiền không? cách chăm nom tóc layer như thế nào chưa? otobinhthuan sẽ giải đáp các thắc mắc này của bạn qua bài viết dưới đây.

Tổng quát về cắt tóc layer nữ

Tóc layer còn được gọi là tóc lá, được cắt tỉa thành tầng lớp xếp lên nhau và có phần đuôi tóc nhọn. Đây đang là kiểu tóc “khiến bao chị em mê mẫn” lúc bấy giờ.

Sở hữu kiểu tóc layer này phù hợp sở hữu những bạn gái với mái tóc thưa và mỏng, giúp tóc bập bềnh hơn và tránh được phần tóc bị hư tổn. Tóc layer còn giúp cô nàng trở lên trẻ trung, hiện đại hơn và giúp khuôn mặt được cân đối che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt.

Kiểu tóc layer thích hợp các bạn gái với mặt dài, khuôn mặt hơi xương và trán cao. Còn có các cô nàng sở hữu khuôn mặt vuông hay mặt tròn thì kiểu tóc layer không liên quan lắm. Còn ví như bạn đã quá ham kiểu tóc layer thời thượng này rồi thì có thể đến salon tóc để được giải đáp cụ thể nhé.

Cắt tóc layer nữ bao nhiều tiền mới nhất hiện nay

Giá cắt tóc layer nữ trên thị trường nao núng trong khoảng 140.000đ- 340.000vnđ.

Bảng giá cắt tóc layer nữ bao nhiều tiền còn tùy thuộc vào yếu tố khác nhau như: Người thực hiện là thợ hay nhà tạo kiểu, độ nức danh của salon. Cụ thể như sau:

 • Độ nổi tiếng của salon: Giá cắt tóc layer nữ phụ thuộc đầy đủ vào độ nức danh của salon mà bạn chọn lựa. Các salon uy tín, nức danh và có lượng đông đúc thì giá thường cao hơn so các tiệm tóc nhỏ hơn. Lúc lựa chọn salon nức tiếng để cắt tóc layer bạn sẽ được những người thợ sở hữu chuyên môn nhiều năm kinh nghiệm thực hiện thành ra chất lượng sẽ đẹp hơn, được giải đáp kiểu tóc phù hợp và bắt kịp khuynh hướng đương đại.
 • Người thực hiện cắt tóc: Bảng giá cắt tóc nữ layer cũng tùy thuộc vào người cắt, chẳng hạn nếu như bạn chọn chuyên gia thì giá sẽ cao hơn thợ. Ngoài ra đổi lại, lúc được chính các chuyên gia tạo dòng tóc hàng đầu thực hành thì kiểu tóc sẽ đẹp hơn, chất lượng hơn.
 • Tình trạng tóc hiện tại: tỉ dụ tóc ngày nay của bạn là tóc bình thường chưa được cắt tạo kiểu thì thuận lợi để thợ/ nhà tạo dòng tóc cắt theo dáng layer thích hợp. Ngoài ra nếu như tóc bạn đang trong trạng thái cắt hỏng/ hoặc mới cắt nhưng ko bằng lòng phải đi sửa lại dáng, thì sẽ khó cắt hơn đồng nghĩa giá sẽ cao hơn.
READ  Diện kiến kiểu tóc layer nữ ngang vai đình đám năm 2022

Cắt tóc layer nữ bao nhiều tiền sẽ phụ thuộc vào salon

Để nắm rõ được bảng giá cắt tóc layer nữ tại salon thực tại nhất, bạn với thể tham khảo một số bảng giá của các salon uy tín hiện nay dưới đây:

Bảng giá cắt tóc layer nữ tại 1 salon tại Hà Nội:

 • Cắt tạo kiểu do thợ chính thực hiện là: 200.000 đồng.
 • Giá cắt do giám đốc kỹ thuật thực hiện: 250.000 đồng

Ấy là giá cắt tóc không, giả dụ dùng thêm các mục khác như uốn, ép, nhuộm… thì giá sẽ nao núng từ 580.000đ – 1.300.000đ. Cụ thể như sau:

 • Gói cắt + ép: 590.000đ – 800.000 đồng.
 • Cắt + uốn: 670.000đ – 880.000 đồng.
 • Cắt + nhuộm: 590.000đ – 800.000 đồng.
 • Cắt + uốn + nhuộm: 990.000đ – 1.300.000 đồng.

Cụ thể tại thời khắc Otobinhthuan kiểm tra, giá cắt tóc layer nữ tại salon Tp HCM đang có giá 190.000 đồng.

Một số salon tóc thành phố Hcm trong tháng thường có khuyến mại cắt tóc layer nữ giá 150.000 – 160.000 đồng.

Lời khuyên

Dưới đây là những lời khuyên bạn cần biết sau khi đã tham khảo xong bảng giá cắt layer nữ:

 • Dự định trước kiểu tóc layer mình định làm: Cắt tóc layer kiểu như cắt tóc layer uốn chữ C, tỉa tóc layer uốn sóng nước, tỉa tóc layer mái thưa…
 • Tham khảo quan điểm của nhà tạo mẫu: Trước lúc quyết định cắt kiểu tóc layer bạn cũng nên hỏi quan điểm của người thợ xem khuôn mặt mình thích hợp hay ko.
 • Tham khảo các dòng tóc của những người đã làm xong tại tiệm. Chính là cách thực tại nhất để xác định được chất lượng tóc của salon ấy như thế nào.
READ  Gợi ý những kiểu tóc mullet layer nữ mặt tròn luôn 'tự tin khoe cá tính'

Bí quyết chăm sóc tóc nữ layer

Việc dưỡng tóc sau cắt layer là điều rất cần thiết giúp bạn có mái tóc luôn bóng mượt. Chính vì thế, bên cạnh bảng giá cắt tóc nữ layer bạn hãy cùng tham khảo tư vấn cách dưỡng tóc dưới đây:

 • Dùng loại dầu gội chuyên dành cho chất tóc của mình. Việc này bạn nên ra salon uy tín để họ giải đáp.
 • Dầu dưỡng tóc: sử dụng các dòng dầu dưỡng tóc giúp tóc luôn chắc khỏe và bóng mượt. Nên dùng dòng dầu dưỡng tinh chất thiên nhiên sẽ ít gây hại cho tóc.
 • Hấp tóc định kỳ: Tóc layer cần độ bay tự nhiên cố định. Do vậy thay vì bỏ mặc tóc khô gãy, bạn cũng nên duy trì hấp tóc định kỳ khoảng 2 – 3 tháng/lần, giúp tóc bóng mượt và không bị hư tổn.
 • Sử dụng gel tạo kiểu: Tóc sau khi cắt rất dễ mất nếp, đặc trưng là sau lúc gội đầu. Vì thế, bạn nên sử dụng những mẫu gel tạo kiểu giúp tóc vào nếp.

Xem thêm các mẫu tóc nam đang làm mưa làm gió hiện nay như: Undercut, đầu cắt moi, đầu nấm.

Tổng kết

Trên đây là nhứng thông tin về cắt tóc layer nữ bao nhiều tiền kèm bảng giá cắt tóc layer nữ mà chúng tôi muốn giới thiệu chị em. Hy vọng sẽ giúp bạn nắm rõ được mức giá cả và chọn cho mình đúng salon thích hợp để cắt kiểu tóc layer đang siêu hot này.

READ  12 kiểu tóc bob layer nữ đẹp phù hợp mọi gương mặt được yêu thích nhất

Tác giả: Mr Trà Founder

Viết một bình luận