Cây cảnh hợp tuổi Quý Hợi theo phong thuỷ đem lại may mắn

Bạn đang muốn tìm kiếm một loại cây cảnh để trang trí cho không gian gia đình thêm sinh động. Đồng thời bạn cũng muốn lựa chọn sao cho phù hợp với bản mệnh và tuổi của mình? Tiếp tục series bài viết cây cảnh hợp tuổi, hôm nay chúng tôi xin đưa ra gợi ý những loại cây cảnh hợp tuổi Quý Hợi theo phong thuỷ.

Lưu ý khi lựa chọn cây cảnh hợp tuổi Quý Hợi

Những người tuổi Quý Hợi đa phần có khả năng giao tiếp xã hội khá tốt. Những người này cũng rất nhạy bén và thường thành công ở các lĩnh vực đầu tư. Mặc dù có đầu óc kinh doanh nhưng những bạn sinh tuổi này đôi khi khá tiêu cực và bị động trong quản lý tài chính. Quý Hợi cũng là những người rất nặng tình, có thể làm mọi việc nếu đã đặt tình cảm vào ai.

Người tuổi Quý Hợi thuộc mệnh Thuỷ nên theo phong thuỷ sẽ hợp với các loại cây cảnh có hoa, lá màu xanh lam của bản mệnh hoặc màu trắng thuộc mệnh Kim. Tuyệt đối không chọn những cây màu nâu, màu vàng của mệnh Thổ bởi Thổ khắc Thuỷ.

Cây cảnh phong thủy cho người tuổi Quý Hợi

Dưới đây là 5 loại cây cảnh phong thuỷ hợp người tuổi Quý Hợi mà chúng tôi muốn tư vấn tới bạn đọc.

Cây thanh tâm

Đây là loại cây cảnh rất hợp với người tuổi Quý Hợi với nhiều ý nghĩa phong thuỷ. Cây thanh tâm giúp cuộc sống của những người tuổi Quý Hợi yên bình hơn, tránh khỏi sóng to gió lớn của cuộc đời và gặp nhiều may mắn, không bị tiểu nhân dòm ngó.

Cây thanh tâm
Cây thanh tâm đem lại nhiều may mắn

Cây cọ nhật

Cậy cọ nhật là biểu trưng và mang ý nghĩa phong thuỷ giúp gia chủ sinh tài, tụ lộc. Loại cây này cũng có tác dụng thanh lọc không khí, giúp không gian nhà bạn trong lành hơn. Đây là giống cây cảnh phong thuỷ phù hợp với những ai tuổi Quý Hợi, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và phát lộc.

Cây cọ nhật
Cây cọ nhật giúp người tuổi Quý Hợi sinh tài lộc

Cây lan chi

Cây cỏ lan chi có lá xanh bóng mượt được bao bọc bởi viền trắng lạ mắt. Đây cũng là loại cây cảnh phù hợp với các bạn tuổi Quý Hợi, mang tới may mắn và suôn sẻ hơn trong công việc. Bạn có thể đặt 1 chậu lan chi trên bàn làm việc hoặc trồng viền trong khuôn viên. Không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ, cỏ lan chi còn có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Vì thế, khi trồng lan chi tại nhà, chúng ta sẽ dễ dàng cảm nhận không khí trong lành hơn.

Cây lan chi
Cây lan chi giúp không khí trong lành hơn.

Cây vạn niên tùng

Cây vạn niên tùng mang nhiều ý nghĩa phong thuỷ và cũng là cây rất hợp với những bạn tuổi Quý Hợi. Loại cây này được cho sẽ mang tới sức khoẻ dồi dào, tuổi thọ cao và sự hưng thịnh bền lâu cho gia chủ. Bạn có thể trồng vạn niên tùng quanh nhà hoặc đặt chậu bonsai trong phòng khách sẽ gặp nhiều may mắn hơn. Ngoài ra, vạn niên tùng cũng được cho là có khả năng xua đuổi tà mà, tránh tiểu nhân quấy nhiễu.

Cây vạn niên tùng
Cây vạn niên tùng mang ý nghĩa sức khỏe hưng thịnh

Cây phát tài khúc

Cây phát tài khúc có tác dụng thanh lọc không khí, mang tới cho không gian nhà bạn sự trong lành, thoáng đãng. Hình thái vương lên thẳng, cao vút của cây cũng mang tới may mắn và thuận lợi cho gia chủ trong mọi công việc. Loại cây này thường được đặt ở phòng khách, bàn làm việc và rất hợp với người tuổi Quý Hợi.

Cây phát tài khúc
Cây phát tài khúc mang may mắn thuận lợi cho gia chủ

Bài viết trên đây chúng tôi đã tư vấn với bạn đọc những điều cần lưu ý khi lựa chọn cây cảnh hợp tuổi Quý Hợi. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được cây cảnh phù hợp, vừa tạo ấn tượng thẩm mỹ mà vẫn có thể mang tới nhiều may mắn và tài lộc.

 

Viết một bình luận