Chia sẻ cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600

Máy chấm công vân tay ngày nay được các doanh nghiệp sử dụng nhằm quản lý làm việc của nhân viên. Đối với các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ dòng máy chấm công DG600 đã và đang được ưa chuộng nhất. Vậy máy chấm công Ronald Jack DG600áy chấm công Ronald Jack DG600 như thế nào?

Đôi nét về máy chấm công Ronald Jack DG600

Chia sẻ cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600
Máy chấm công Ronald Jack DG600

Máy chấm công Ronald Jack DG600 là thiết bị quản lý thời gian biểu thực của nhân viên dành cho các doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa.  Đây được biết đến là dòng sản phẩm đã và đang được các doanh nghiệp ưa chuộng nhất hiện nay nhờ sở hữu loạt ưu điểm vượt trội như:

[external_link_head]

Tiết kiệm điện

Máy chấm công DG600 có kích thước nhỏ gọn được tối ưu chức năng siêu tiết kiệm điện. DG600 có thể hoạt động liên tục mà lượng điện sử dụng không đáng kể.

Bộ nhớ lưu trữ dữ liệu lớn

 • Máy chấm công Ronald Jack DG600 có khả năng lưu trữ được số vân tay của một nhân viên là 10 ngón tay tương đương với 10 vân tay.
 • Bộ nhớ của DG600 khác xa so với vẻ ngoài nhỏ nhắn khi nó có thể lưu trữ được tới 80.000 lượt chấm vân tay khác nhau và 1.000 vân tay.
 • Đặc biệt khi có sự cố mất điện toàn bộ dữ liệu đều được lưu trữ lại và được khôi phục lại khi máy cấp điện trở lại.

Tiết kiệm chi phí

DG600 là sản phẩm có kích thước và mẫu mã nhỏ nhắn dành cho doanh nghiệp có quy mô trung bình. Do đó, nó đáp ứng được tiêu chí về mức kinh phí cần chi trả cho sản phẩm máy chấm vân tay này.

READ  Giám đốc đối ngoại tiếng Anh là gì

Để sở hữu sản phẩm máy chấm công Ronald Jack DG600 mỗi doanh nghiệp chỉ cần bỏ ra khoản chi phí phù hợp ở mức trên dưới 2 triệu đồng.

Tốc độ xử lý thông tin siêu nhanh

DG600 là sản phẩm đại diện cho nền công nghệ hiện đại, nhằm giúp doanh nghiệp quản lý nhân viên chính xác và đảm bảo tính năng công bằng.

[external_link offset=1]

Là máy ứng dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất nên mỗi một lần chấm công của nhân viên DG600 chỉ cần 0.5s để xử lý và lưu trữ thông tin cần thiết. Hơn cả, DG600 có thể tiếp nhận và lưu trữ chính xác thông tin của 1.000 vân tay cùng một lúc mà không bị sai sót hoặc thiếu thông tin nào.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600 mà công việc tính chuyên cần, bảng lương của bộ phận kế toán đơn giản hơn bao giờ hết. Với DG600 họ chỉ cần thao tác trích xuất thông tin và in ra bản excel thay vì các ghi chép thô sơ truyền thống.

Cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600

Khi máy chấm công được mua về thì cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600 chắc hẳn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm. Dưới đây là chia sẻ cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG 600 chi tiết nhất.

Cập nhật ngày giờ cho máy chấm công

Chia sẻ cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600
Cài đặt giờ cho máy chấm công DG600

Để máy chấm công DG600 có thể cập nhật được đúng thời gian chấm công chính xác của nhân viên bạn cần điều chỉnh lại ngày giờ trên hệ thống. Khi bạn bắt đầu khởi động DG600 hệ thống của máy chấm chấm công chọn chức năng ngày/giờ điền đầy đủ thông tin ngày giờ hiện tại và ấn đồng ý.

READ  Lịch ăn dặm cho bé 6 tháng tuổi theo khoa học mẹ tham khảo

Thêm, sửa, xóa vân tay cho nhân viên

Để máy chấm công có thể nhận dạng được nhân viên khi thao tác chấm công bằng vân tay. Trước tiên bạn cần phải cập nhật lưu trữ thông tin cho toàn bộ nhân viên của công ty.

Cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600 cho việc tạo dữ liệu lưu trữ vân tay cho nhân viên bằng cách:

 • Chọn phím M hoặc Ok trên bàn phím của DG600 sau đó giữ cho đến khi máy chuyển vào menu chính của hệ thống.
Chia sẻ cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600
Menu chính của máy chấm công Ronald Jack DG600
 • Bạn chọn chức năng người dùng tiếp đó chọn thêm nhân viên và điền đầy đủ thông tin bao gồm: số ID của nhân viên, vân tay của nhân viên đó.
Chia sẻ cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600
Điền thông tin cập nhật nhân viên mới
 • Hệ thống sẽ yêu cầu bạn lặp lại quy trình lấy vân tay 3 lần để xác nhận. Cuối cùng bạn kiểm tra lại bằng cách chấm công thử bằng vân tay nếu máy trả về kết quả “xin cảm ơn” là bạn đã hoàn thành. Ngược lại bạn cần thực hiện lại.
Chia sẻ cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600
Hệ thống yêu cầu bạn lấy vân tay 3 lần
 • Lần lượt cho toàn bộ nhân viên lấy thông tin và lưu trữ vân tay trên hệ thống.

Các chức năng xóa và sửa thông tin vân tay nhân viên được thực hiện tương tự.

Kết nối mạng cho máy chấm công Ronald Jack DG600

Chia sẻ cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600
Kết nối mạng cho máy chấm công DG600

Cũng như trên bạn chọn phím M hoặc Ok để máy vào hệ thống chính của máy chấm công. Tiếp đó bạn chọn vào chức năng hệ thống chọn tiếp chức năng thông tin. Ở đây cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600 cho công việc kết nối mạng là bạn cần điền đầy đủ thông tin bao gồm:

READ  Thuốc Coveram (perindopril, amlodipin): Công dụng, cách dùng và lưu ý

[external_link offset=2]

 • Địa chỉ IP: là địa chỉ cùng với IP mạng của doanh nghiệp đang sử dụng.
 • Lớp mạng: thường điền 255 – updating
 • Cổng: 0 – 0 – 0 – 0
 • CHCP: bạn chọn tắt

Khi điền đầy đủ thông tin bạn ấn vào đồng ý để hoàn thành quá trình. Cuối cùng bạn chỉ cần kết nối với phần mềm và đưa máy chấm công vào sử dụng.

Tìm hiểu ngay các mẫu máy chấm công Ronald Jack mới nhất được phân phối bởi CÔNG TY TFT : Máy chấm công Ronald Jack

Trên đây là cách sử dụng máy chấm công Ronald Jack DG600 đơn giản và chi tiết nhất bạn có thể tự thực hiện mà không cần nhờ đến kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công!

[external_footer]

Viết một bình luận