Chiêm bao mơ thấy tỳ hưu đánh số đề con gì? là số mấy?

Nhiều người thắc mắc Chiêm bao mơ thấy tỳ hưu đánh số đề con gì? là số mấy? Bài viết hôm nay https://chiembaomothay.com sẽ giải đáp điều này.

Bài viết liên quan:

[external_link_head]

  • mơ thấy hỏa hoạn
  • mơ thấy nước hoa
  • mơ thấy hoa ly

Chiêm bao mơ thấy tỳ hưu đánh số đề con gì? là số mấy?

Tỳ Hưu tiếng Trung Quốc 貔貅. Tỳ Hưu là linh vật có hình dáng hao hao giống Kỳ Lân và thường Tỳ Hưu được thờ phụng với ngụ ý nghĩa mang tới sự tài lộc bình an cho người sở hữu chúng.

Chiêm bao mơ thấy tỳ hưu đánh số đề con gì? là số mấy?

[external_link offset=1]

Tỳ Hưu lại là một linh thú có vẻ đầu Lân, thân gấu toàn thân được bao bao bọc bới lớp vẩy như rồng, trên đầu có sừng, lưng có cánh. Theo nhân gian truyền tụng, Tỳ Hưu có hai loại với tên gọi và ý nghĩa khác nhau.

– Thiên Lộc: Đây là loại Tỳ Hưu có dáng vẻ uy phong, bụng và mông to, miệng rất rộng trên đầu có 2 Sừng. Thức ăn chính của Tỳ Hưu Thiên Lộc là Vàng, Bạc và Châu Báu. Ý nghĩa phong thủy của Tỳ Hưu Thiên Lộc là bảo vệ của cải, mang lại sự giàu sang cho gia chủ

– Tịch Tà: Đây là loại Tỳ Hưu có miệng luôn há rộng vẻ ngoài luôn toát sự dữ tợn trên đầu có duy nhất 1 sừng trên đầu. Theo truyền thuyết Tỳ Hưu Tịch Tà thường dùng sừng của mình để tấn công các loại yêu ma, thức ăn của Tịch Tà chính là các sinh khí của yêu ma. Tịch Tà được xem là linh vật phong thủy mang xua đuổi tà ma, mang lại sự bình an cho gia chủ

Việc mơ thấy tỳ hưu cũng đồng nghĩa với việc tương lai bạn có thể sẽ gặp phải những điều xui xẻo hoặc may mắn, thế nhưng trong số đề thì điều này lại hoàn toàn khác. Việc mơ thấy tỳ hưu cũng giống như sắp có 1 điều gì đó xảy ra với bạn hoặc 1 con số nào đó mà những người “cõi trên” đang âm thầm nhắc bạn. Nếu tò mò có thể thử vận may của mình nhưng không nên quá lạm dụng mà ảnh hưởng không tốt đến bản thân.

Tùy vào từng trường hợp mà việc mơ thấy tỳ hưu sẽ có những con số khác nhau như:

Mơ thấy tỳ hưu bị giết chết: 19 – 60

Mơ thấy tỳ hưu màu vàng: 36 – 77

Mơ thấy tỳ hưu màu đỏ: 18 – 59

Mơ thấy tỳ hưu chạy vào nhà: 32 – 50

Mơ thấy tỳ hưu bay lên trời: 52 – 65

Mơ thấy tỳ hưu nhả ngọc: 40 – 75

Mơ thấy tỳ hưu chảy máu: 61 – 78

Mơ thấy tỳ hưu sinh con: 01 – 44

Mơ thấy nhiều tỳ hưu: 60 – 92

Nếu còn câu hỏi khác hãy gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất.

[external_link offset=2]

Qua bài viết Chiêm bao mơ thấy tỳ hưu đánh số đề con gì? của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Check Also

Mơ thấy làm hướng dẫn viên đánh lô số đề con gì?

Nhiều người thắc mắc Mơ thấy làm hướng dẫn viên đánh lô số đề con …

[external_footer]

Viết một bình luận