Cho thuê xe du lịch Giá rẻ – Uy tín – Chất lượng hiện nay

Kinh tế ngày càng phát triển, đời sống vật chất ngày càng tăng cao, người ta có xu hướng thỏa mãn về tinh thần nhiều hơn, vì thế những chuyến đi chơi xa sẽ diễn ra thường xuyên trong 1 năm. Nhưng làm thế nào để có chuyến đi thật sự bổ ích nhưng lại tiết kiệm được chi phí? Hãy đến ngay công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, chất lượng.

Giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành giao thông vận tải, cùng khách hàng vượt qua hàng ngàn dặm đường từ Bắc vào Nam, công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng đảm bảo sẽ cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch chất lượng nhất.

Với tiêu chí “Uy tín là sức mạnh”, phải đem lại 200% sự hài lòng đến khách hàng. 

Làm việc bắt nguồn từ tâm, chất lượng luôn luôn đặt lên hàng đầu. công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng hiện nay đã kí kết hàng trăm, hàng nghìn hợp đồng với khách hàng trên cả nước. Tạo dựng lòng tin cậy đối với khách hàng trong lần đầu hợp tác. “Khách hàng là thượng đế” rất đúng với tinh thần phục vụ của công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng .

cho thuê xe du lịch

Đa dạng mẫu xe cho bạn thoải mái lựa chọn

Sở hữu đội xe mới, hiện đại, tiện nghi từ 4 đến 45 chỗ luôn được bảo dưỡng trong tình trạng tốt nhất. Số lượng xe hùng hậu, công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng luôn sẵn sàng phục vụ Quý khách thuê xe du lịch mọi lúc mọi nơi.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, từ những hợp đồng cho thuê xe du lịch ngắn ngày đến những hợp đồng cho thuê xe du lịch dài ngày. Ngoài ra công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng cho thuê xe phục vụ nhu cầu công tác, cưới hỏi, đưa đón sân bay, đi chùa, lễ hội, đưa đón học sinh, CBCNV, nghỉ dưỡng,..

Các dòng xe của công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng hiện nay

Các dòng xe đời mới, luôn được bảo dưỡng tốt nhất

  1. Xe 4 chỗ: Toyota Vios, Toyota Altis, Kia morning, Mazda 3
  2. Xe 7 chỗ: Toyota Inova 2019
  3. Xe 16 chỗ: Mercedes Sprinter, Ford Transit Luxury 2019
  4. Xe 29 chỗ: Hyundai County 2018
  5. Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town
  6. Xe 45 chỗ: Aero Space, Hyundai Aero Hi Class, Hyundai Universe

Ngoài ra không thể không nhắc đến 2 dòng xe luxury nổi tiếng là Dcar Limousine 9 chỗ và Fuso Dcar Limousine 16 chỗ

>>> Quá nhiều lựa chọn dành cho bạn phải không nào. Giờ thì bạn có thể tự tin cho 1 chuyến đi du lịch nghỉ dưỡng ở bất cứ nơi đâu với dịch vụ cho thuê xe du lịch giá rẻ, uy tín, chất lượng của công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng.

Đội ngũ nhân viên của công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng

Không chỉ là những bạn tư vấn viên tận tình, chăm sóc hỗ trợ bạn 24/24, bất cứ khi nào bạn cần mà còn đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tâm, vui tính.

cho thuê xe du lịch

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Tất cả nhân viên đều tham gia đầy đủ những khóa đào tạo thường xuyên, công ty luôn tổ chức các buổi học nhằm cập nhật thông tin, cải tiến phương thức làm việc, thu thập những kinh nghiệm hữu ích nhất. Giúp nhân viên có cái nhìn tổng quát và chính xác hơn trong quá trình làm việc.

Giá cả cạnh tranh của dịch vụ cho thuê xe du lịch 

Công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng luôn đảm bảo mức giá cả cạnh tranh trên thị trường cho thuê xe du lịch. Thường xuyên cung cấp những chương trình ưu đãi giảm giá cho khách hàng thường xuyên và có những chính sách ưu ái với khách hàng thân thiết.

Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng. Đảm bảo bạn sẽ yên tâm trong mọi chặng đường, giúp chuyến đi nghỉ dưỡng được trọn vẹn hơn.

cho thuê xe du lịch

Thuê xe Nắng Vàng – Trang hoàng cảm xúc!!!

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay đến công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng. Du lịch thả ga – Không lo về giá

  • Địa chỉ: Số 97 Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: 0989567299 / Dịch vụ: cho thuê xe du lịch 4-45 chỗ
  • Website: https://travelcar.vn/
  • Email: [email protected]

Rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn, ngại ngùng gì mà không sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch của công ty TNHH vận tải và du lịch Nắng Vàng.

Viết một bình luận