Quy trình vay, hướng dẫn cách vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động cực đơn giản, chỉ cần 15 phút là bạn có thể nhận được tiền

Mới đây, Thế Giới Di Động đã hợp tác cùng với F88 – nhà cung cấp dịch vụ vay tiền. Sự hợp tác này hứa hẹn mang lại nhiều trải nghiệm tiện lợi cho mọi người trong vấn đề tài chính. Bạn có thể dễ dàng vay tiền ở bất cứ cửa hàng nào trong chuỗi cửa hàng cửa Thế Giới Di Động (TGDĐ) hay Điện máy Xanh (ĐMX) tại TP. Hồ Chí Minh. Nếu như bạn có thắc mắc về quy trình vay thì bài viết dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn cách vay tiền F88 tại TGDĐ nhé.

Cách vay tiền F88 tại Thế Giới Di Động

Bước 1: Để vay tiền F88 tại các cửa hàng của TGDĐ hay ĐMX thì cần phải có một số giấy tờ của bạn đó là CMND/CCCD và giấy chứng nhận đăng ký xe máy (cà vẹt xe). Nhưng các bạn phải đặc biệt chú ý, F88 chỉ giải ngân qua ngân hàng nên bạn cần phải có tài khoản ngân hàng trước mới vay được nhé.

Bước 2: Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thì bạn hãy chạy xe của bạn (xe trùng với thông tin trên giấy chứng nhận đăng ký xe máy mà bạn chuẩn bị) đến các cửa hàng của TGDĐ hay ĐMX và thông báo với nhân viên để hỗ trợ.

Sau đó nhân viên sẽ tiến hành làm hồ sơ, việc bạn chỉ cần làm đó là cung cấp thông tin cho nhân viên. Tiếp theo, nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì cà vẹt xe của bạn sẽ được nhân viên giữ lại và hồ sơ vay tiền của bạn cũng đã hoàn tất. Sau đó khoảng 15 phút sau tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền.

READ  Lãi suất vay vốn mua nhà xuống thấp nhất 10 năm qua

Sẽ có 2 gói vay cho bạn tham khảo khi vay tại Thế Giới Di Động hay Điện máy Xanh đó là:

  • Gói vay thứ nhất từ 5 triệu đồng trở xuống: Có thời hạn vay trong vòng 6 tháng.
  • Gói vay thứ hai từ 5 triệu đồng đến 10 triệu đồng: Có thời hạn vay bạn có thể chọn là 6 tháng hoặc 12 tháng.

Bảng minh họa chi phí vay tiêu dùng F88 tại TGDĐ hay ĐMX cho bạn tham khảo với số tiền vay là 5 triệu đồng và thời hạn vay là 6 tháng.

Bảng minh họa chi phí vay tiêu dùng F88 tại TGDĐ hay ĐMX cho bạn tham khảo với số tiền vay là 10 triệu đồng và thời hạn vay là 6 tháng.

Nếu bạn đang cần vay tiền gấp thì hãy thử tham khảo ngay cách này nhé. Hãy nói cho mình cũng như mọi người biết về trải nghiệm khi vay tiền tại F88 cũng như các ưu điểm tiện lợi của nó bên dưới phần bình luận. Đừng quên chia sẻ bài viết đên với mọi người.

Xem thêm:

  • Thế Giới Di Động hợp tác với F88 cung cấp dịch vụ cho vay tiền hấp dẫn
  • Cách tra cứu tiến độ cấp Căn cước công dân gắn chip bằng Zalo cho bạn
  • Tổng hợp những gói cước 4G xài mãi không hết – Đăng ký là lướt tẹt ga

Biên tập bởi Nguyễn Ngọc Huy Hãy để lại thông tin để được hỗ trợ khi cần thiết (Không bắt buộc): Gửi góp ýCam kết bảo mật thông tin cá nhân

READ  Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank tháng 1/2022

Viết một bình luận