Chuông báo gọi y tá giải pháp tiện lợi cho ngành y tế

Muốn khách hàng hài lòng điều đầu tiên chính là thái độ phục vụ cũng như chất lượng dịch vụ. Trong ngành y tế cũng thế, bệnh nhân không chỉ là người cần được chăm sóc mà họ chính là khách hàng của chúng ta và y bác sĩ không chỉ là có trách nhiệm cứu chữa mà còn là những người phục vụ bệnh nhân. Bệnh nhân có hài lòng hay không sẽ nằm ở chất lượng dịch vụ của cơ sở y tế và một dụng cụ cần thiết trong cơ sở của bạn chính là chuông báo gọi y tá.

Ở bệnh viện của các nước phát triển, bạn sẽ bắt gặp trong phòng bệnh đều có một chiếc chuông báo gọi y tá đặt ngay gần bệnh nhân. Điều này không chỉ giúp bệnh nhân và người nhà bệnh nhân có sự yên tâm về phục vụ mà còn giúp cơ sở y tế của họ thêm hiện đại và tiện lợi hơn rất nhiều.

Sự tiện lợi bất ngờ của chuông báo gọi y tá

Chuông báo gọi y tá là một dụng cụ y tế cực kỳ cần thiết ở tất cả các bệnh viện, thay vì mỗi khi cần được phục vụ, người nhà bệnh nhân phải chạy ngược chạy xuôi đi tìm y tá rất mất thời gian và mất trật tự trong bệnh viện, đặc biệt trong những trường hợp cấp bách “thời gian là vàng là bạc” với mỗi bệnh nhân thì giờ đây bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân chỉ cần nhấn nút của chuông báo gọi y tá. Nhanh chóng y tá sẽ đến ngay phòng bệnh và đáp ứng nhu cầu cần thiết. Rất tiện lợi phải không nào!

Tôi chắc chắn rằng tất cả bệnh nhân đều mong muốn được sử dụng sản phẩm này. Nó không chỉ khiến bệnh nhân chính là khách hàng của bạn cảm thấy hài lòng, an tâm hơn mà còn là một cách giữ chân và quảng bá dịch vụ y tế của cơ sở bạn.

Ngoài ra sử dụng chuông báo gọi y tá bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí hàng tháng. Thay vì bạn phải tuyển thêm nhân viên trực, trả tiền công và các khoản phúc lợi cho những nhân viên đó thì chỉ cần lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá là cơ sở bạn đã tiết kiệm được một khoản chi phí cực kỳ lớn của bạn.

Chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không thể kiểm soát được thái độ phục vụ của tất cả nhân viên y tế đó vì thế thay bằng một sản phẩm nhỏ gọn tiện lợi sẽ giúp ích bạn hơn rất nhiều. Và không phải ai cũng có suy nghĩ mong muốn làm trong một môi trường lâu dài, nhân viên nghỉ bạn lại bỏ thời gian và tiền bạc để tuyển nhân viên mới. Rất đau đầu phải không nào.

Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí nhất định để lắp đặt hệ thống chuông báo gọi y tá thông minh, tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết một cách dễ dàng nhất.

Nên chọn chuông báo gọi y tá ở đâu?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nơi bán chuông báo gọi y tá với nhiều loại khác nhau nên bạn đừng chọn nhầm phải chuông báo gọi y tá với chuông gọi nhân viên phục vụ trong nhà hàng nhé. Và không thể tránh khỏi bạn lắp phải một hệ thống chuông “đểu”.

Hãy tìm đến những cửa hàng uy tín chất lượng hàng đầu chuyên cung cấp về chuông báo gọi y tá như Ecall nhé. Ở đây bạn sẽ được lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với cơ sở y tế của bạn. Một kho tàng chuông gọi y tá cho bạn lựa chọn.

Ngoài ra khi đến với Ecall.vn, bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên tư tận tâm tư vấn và khảo sát cơ sở y tế của bạn để chọn lựa được một loại chuông phù hợp với môi trường làm việc. Còn chần chờ gì nữa, với thế kỷ 4.0 việc thay thế con người bằng những sản phẩm thông minh sẽ giúp cuộc sống trở nên tiện ích và hài lòng hơn rất nhiều.

Mọi thông tin bạn có thể xem thêm chi tiết qua: https://ecall.vn/ để có thể tham khảo thêm các sản phẩm chuyên dụng khác nhé!

Viết một bình luận