Chuông gọi phục vụ giải pháp ưu việt cho nhà hàng khách sạn.

Chuông gọi phục vụ bao gồm một bộ sản phẩm, là giải pháp giúp khách hàng gọi nhân viên dễ dàng hơn. Thực chất, giải pháp phục vụ này đã xuất hiện từ rất lâu nhưng dưới nhiều hình thức khách nhau. Chúng ta sẽ tìm hiểu chi tiết hơn về lợi ích của chuông gọi phục vụ qua bài viết sau đây.

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn được các đơn vị kinh doanh đặt lên hàng đầu trong thời đại ngành công nghiệp dịch vụ phát triển mạnh như hiện nay. Cũng vì vậy mà các đơn vị kinh doanh luôn làm mọi cách để khách hàng có thể tương tác nhanh chóng, dễ dàng hơn với nhân viên. Sự tương tác truyền thống phần nào không đáp ứng được nhu cầu, không thuận tiện cho cả đôi bên nên sự ra đời của chuông gọi phục vụ là tất yếu.

Lợi ích thiết thực của chuông gọi phục vụ

Cụ thể hơn, dưới đây là những lợi ích thiết thực mà chuông gọi phục vụ mang lại cho khách hàng và các đơn vị kinh doanh.

Chất lượng dịch vụ

Chuông gọi phục vụ được lắp đặt trực tiếp tại bàn của khách hàng nên nếu có bất kỳ yêu cầu nào, khách chỉ việc bấm nút chức năng là nhân viên có thể hiểu được và nhanh chóng đáp ứng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian cho cả khách hàng và nhân viên, đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng phục vụ tốt hơn.

Thay vì phải tìm nhân viên hoặc gọi phục vụ, giờ đây khách hàng chỉ cần thực hiện một thao tác hết sức đơn giản là đã được nhân viên hiểu nhu cầu và phục vụ chu đáo, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu. Đây cũng chính là sự chuyên nghiệp từ phong cách tới chất lượng để đánh giá một đơn vị kinh doanh.

Giảm chi phí nhân lực

Thay vì trước kia, nhiều đơn vị kinh doanh phải thuê khá nhiều nhân viên, chờ trực gần vị trí của khách hàng thì việc lắp đặt chuông gọi phục vụ sẽ giúp cắt giảm đi lượng nhân lực đáng kể mà vẫn đáp ứng tốt nhu cầu.

Hơn nữa, chuông gọi nhân viên cũng giúp doanh nghiệp quản lý người lao động rất hiệu quả, phân công nhiệm vụ hợp lý hơn. Từ đó giảm thiểu tối đa áp lực cho quản lý và nhân viên. Với số lượng nhân lực vừa đủ mà vẫn có thể đáp ứng tốt mọi yêu cầu của khách hàng.

Tối ưu hiệu quả kinh doanh

Chỉ từ những lợi ích trên sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hiệu quả kinh doanh, khách hàng hài lòng và tin tưởng hơn. Chuông gọi phục vụ giúp đẩy mạnh lợi thế cạnh tranh, thể hiện sự khác biệt đối với những đối thủ, mô hình kinh doanh tương tự.

Lưu ý khi lựa chọn chuông gọi phục vụ

Để lựa chọn được cho mình bộ sản phẩm chuông gọi phục vụ phù hợp, bạn nên lưu ý tới những yếu tố sau đây:

Hạ tầng

Bạn cần nắm rõ hạ tầng, quy mô của doanh nghiệp, nhà hàng mà mình đang quản lý. Từ diện tích, số tầng, số bàn mỗi tầng,… để đưa ra lựa chọn chuông gọi phù hợp nhất.

Khoảng cách

Khoảng cách kết nối giữa nút bấm và màn hình hiển thị cũng cần được lưu ý. Tùy theo từng dòng sản phẩm sẽ có chất lượng, khả năng phát xa gần khác nhau. Hoặc nơi làm việc của bạn có nhiều yếu tố gây cản trở, làm giảm tín hiệu sóng thì nên lắp đặt thêm bộ khuếch đại cho các nút chuông.

Không gian

Cuối cùng là không gian, bạn đang kinh doanh gì? Không gian trong nhà hay ngoài trời. Đội ngũ tư vấn chuông gọi phục vụ cần những yếu tố đó để hỗ trợ tốt nhất. Ngoài ra, chuông gọi phục vụ cũng có nhiều loại, nhiều chức năng khác nhau. Từ gọi thanh toán, gọi nhân viên hay hủy cuộc gọi,… hay loại chuông có khả năng chống nước hoặc không,..

Tham khảo thêm chuông gọi phục vụ: ringo.vn

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lợi ích thiết thực của chuông gọi phục vụ, từ đó đưa ra lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Viết một bình luận