Da cá sấu Hermes Crocodylus Niloticus : Nguyên liệu da quý của Hermes

Da cá sấu Hermes Crocodylus Niloticus : Nguyên liệu da quý của Hermes

Cá sấu Crocodylus Niloticus hay còn gọi là cá sấu sông Nile là động vật vừa bị ghét lại vừa được người dân sùng kính, nhất là ở Ai Cập cổ đại khi được tôn thờ như là những vị thánh thần , da của loài cá sấu này là một trong những nguyên liệu hảo hạng bậc nhất của Hermes cuirs precieux. Và được thương hiệu thời trang danh tiếng nhất thế giới Hermes tin dùng vào các sản phẩm thời trang nhất là ở các sản phẩm túi ví xa xỉ.

Cá sấu Crocodylus Niloticus – Cá sấu sông Nile.

Da ca sau Hermes Crocodylus Niloticus

Là một loài cá sấu ở châu Phi có kích thước to lớn nhất. Chúng được xem là động vật ăn thịt ám ảnh với mọi loài sinh vật kể cả con người ở trong khu vực sinh sống của chúng. Cá sấu sông Nile trưởng thành có thể nặng tới 225kg và dài tới 5 m (16 feet). Và có khả năng đe dọa đến tính mạng con người lớn nhất. Hiện nay, dù chưa bị đe dọa tuyệt chủng. Thế nhưng quần thể cá sấu sông Nin tại nhiều quốc gia vẫn nằm trong danh sách nguy hiểm do số lượng đã sụt giảm đáng kể.

Cá sấu sông Nile thông thường trườn dọc theo bụng của chúng, nhưng chúng có thể “nhảy cao”. Các cá thể nhỏ hơn có thể phóng nhanh. Và thậm chí cả các cá thể lớn hơn cũng có khả năng tăng tốc độ đột biến đáng ngạc nhiên. Đạt tới 12-14 km/h (7,5-8,5 dặm/h). Chúng có thể bơi khá nhanh bằng cách chuyển động cơ thể và đuôi của chúng theo đường hình sin. Chúng có thể duy trì kiểu chuyển động này khá lâu.

READ  Da cá sấu nguyên con bao nhiêu tiền một tấm

Khu vực sinh sống ưa thích của cá sấu sông Nile là dọc theo các con sông. Trong các đầm lầy nước ngọt hoặc trong các hồ. Trong một số trường hợp chúng sinh sôi ở các vùng nước lợ. Chẳng hạn dọc theo các cửa sông hay ở các vùng ngập lụt có đước mọc.

Da cá sấu Hermes Crocodylus Niloticus.

Da cá sấu sông Nile cũng gần giống với cá sấu nước mặn. Có những vân vuông nhỏ bố trí lan tỏa đều trên tấm da. Và thường có chấm nhỏ ở trong những ô vân. Nhưng những phần vân vuông bo cạnh tròn hơn so với Porosus. Các vảy vuông ở bụng và các cạnh tròn hơn một chút kết hợp hài hòa với nhau tạo cảm giác nhịp nhàng bắt mắt.

7 dòng da chính của Hermes

Bằng công nghệ và đội ngũ thuộc da giàu kinh nghiệm. Những miếng da thuộc cá sấu Crocodylus Niloticus của Hermes Cuirs Precieux – HCP được áp dụng công nghệ chế biến tiên tiến nhất. Bước qua nhiều lần kiểm tra gắt gao trước khi xuất xưởng. Đảm bảo đây là nguồn nguyên liệu hoàn hảo nhất để có thể chế tác ra các siêu phẩm xa xỉ mà bất cứ tín đồ thời trang nào trên thế giới cũng mong ước.

.

Viết một bình luận