DẤU HIỆU MANG THAI CON TRAI CHÍNH XÁC THEO KHOA HỌC ĐÃ CHỨNG MINH | Bluecare Blog


dẤu hiỆu mang thai con trai chÍnh xÁc theo khoa hỌc ĐÃ chỨng minh | bluecare blog

lượt xem: 968

thông qua những dấu hiệu mang thai con trai, các bà mẹ có thể chẩn đoán được giới tính của thai nhi mình đang mang trong bụng. nếu bạn đang khao khát có một cậu quý tử thì hãy kiểm chứng qua những dấu hiệu khi mang thai được chia sẻ trong bài viết này. Đây là những dấu hiệu đã được khoa học chứng minh, vì vậy độ chính xác rất cao giúp bạn có thể chuẩn đoán chính xác.

Bạn đang xem: DẤU HIỆU MANG THAI CON TRAI CHÍNH XÁC THEO KHOA HỌC ĐÃ CHỨNG MINH | Bluecare Blog

khi bắt đầu mang thai, chắc chắn ai cũng tò mò muốn biết là con trai hay con gái. tuy nhiên mọi người lại gặp khó khăn trong cách nhận biết, mặc dù có rất nhiều dấu hiệu được dân gian truyền miệng nhưng những phương pháp đó không chính xác tuyệt đối.

dẤu hiỆu mang thai con trai chÍnh xÁc theo khoa hỌc ĐÃ chỨng minh | bluecare blog

1. thời điểm nhận biết dấu hiệu mang thai con trai

thời điểm để chẩn đoán mang thai con trai hay con gái là 3 tháng sau khi bắt đầu mang thai. lúc này, cơ thể của người mẹ bắt đầu có nhiều thay đổi, những nội tiết tố như progesterone, oestrogen, hcg bắt đầu có sự gia tăng.

1.1 các thay đổi về thể chất

thể chất có nhiều thay đổi rõ rệt. lượng máu đến âm đạo, cổ tử cung, tử cung, âm hộ tăng lên. cảm giác đói cồn cào thường xuất hiện trong giai đoạn này, thường xuyên mắc tiểu, dạ dày khó chịu, nuồn nôn, ngực đau, quần vú bị sậm,

Xem thêm: Cách đắp mặt nạ hạt ngũ hoa đơn giản, dễ làm nhất

🎯#𝗕𝗟𝗨𝗘𝗖𝗔𝗥𝗘 – Ứng dụng đặt lịch tẮm bÉ, thÔng tẮc tia sỮa tại nhà và đặt lịch tiÊm chỦng🙆‍♀️

👉link cài đặt ứng dụng: https://bluecare.vn/app

khi mang thai được 3 tháng cơ thể phụ nữ bắt đầu có những cảm giác lạ thường, cảm nhận được những thay đổi từ trong cơ thể. tâm lý, cảm xúc cũng bắt đầu có những dấu hiệu khác lạ như dễ khóc, cảm xúc mang tính chất bùng nổ, có thể họ sẽ khó chịu hơn. vì vậy, người chồng cần nắm bắt được tâm lý của người phụ nữ trong giai đoạn này để hiểu rõ và chia sẻ với người vợ.

2. những dấu hiệu mang thai con trai theo khoa học chứng minh

các dầu hiệu mang thai con trai sau đây đã được khoa học chứng minh với mức chuẩn xác cao. mẹ bầu cần theo dõi quan sát một cách cẩn thận nhé.

màu nước tiểu cần để ý thật kỹ, nếu màu nước tiểu có màu vàng sáng, có chút khác thường với mọi khi thì khả năng bạn sinh con trai là rất cao. nhưng không phải màu
kim cương sáng mà là vàng đậm thì đó là do bạn đang bị thiếu nước.

dẤu hiỆu mang thai con trai chÍnh xÁc theo khoa hỌc ĐÃ chỨng minh | bluecare blog

2.2 kích thước của vòng 1 thay đổi

một trong những dấu hiệu mang thai con trai được nhắc đến đầu tiên là kích thước của vòng 1. khi mang thai bé trai, ngực bên phải của người mẹ bắt đầu phát triển lớn hơn phần ngực trái. người mẹ dễ dàng cảm nhận và thấy được thay đổi này trên cơ thể mình.

2.3 thèm đồ ăn, đồ uống có vị chua

thức ăn, đồ uống mà người mẹ mang thai lựa chọn cũng đánh giá được phần nào về dấu hiệu mang thai con trai. bạn đang ăn uống bình thường, thèm đồ ngọt và rất ít ăn đồ chua. nhưng đột nhiên bạn rất thèm những món ăn có vị chua thì rất có thể bạn đang mang thai con trai.

dẤu hiỆu mang thai con trai chÍnh xÁc theo khoa hỌc ĐÃ chỨng minh | bluecare blog

2.4 da mặt có dấu hiệu xấu đi

Xem thêm: 60+ Câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, ngọt ngào

nét đẹp của da mặt rất dễ phát hiện ra có sự thay đổi bởi vì bạn sẽ ngắm nhìn hàng ngày trước gương. khi mang thai con trai, da mặt bạn bắt đầu có dấu hiệu xấu đi, mụn xuất hiện nhiều, không còn mịn màng.

2.5 cân nặng cơ thể

nhiều bà mẹ mang thai con trai thường có cân nặng tăng lên do việc tăng cân của bộ phận phía trước: phần ngực, phần cổ, phần đùi,… còn bạn tăng cân ở phần hông và mông là bạn đang mang thai con gái.

dẤu hiỆu mang thai con trai chÍnh xÁc theo khoa hỌc ĐÃ chỨng minh | bluecare blog

2.7 Đường lông phía trên bụng

một dấu hiệu để bạn kiểm chứng mang thai con trai là đường lông phía trên bụng. nếu đường lông phát triển kéo dài từ phần bụng trải dài xuống phần rốn thì khả năng mang thai bé trai rất cao. nếu đường lông trải dài xuống phần rốn nhưng lệch sang một bên thì sẽ là con gái.

hy vọng qua những dấu hiệu mang thai con trai trong bài viết trên sẽ giúp các được các mẹ bầu dễ dàng kiểm chứng hơn về giới tính thai nhi trong quá trình mang thai của mình. từ đó giải đáp được sự thắc mắc hay mong mỏi của gia đình để có những chuẩn bị chu đáo hơn cho đứa con sắp chào đời của bạn. chúc các mẹ bầu có thai kỳ khỏe mạnh để con chào đời thông minh và phát triển hơn.

bấm vào ảnh để tải app bluecare

bấm vào ảnh để tải app bluecare

Nguồn: https://meovataz.com
Danh mục: Kiến thức chung

Viết một bình luận