Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Vinamo uy tín chất lượng số 1 tại Hà Nội

Dịch vụ sửa chữa điện lạnh Vinamo với 15 năm kinh nghiệm cùng nguồn nhân lực giỏi chuyên sâu, máy móc thiết bị hiện đại là sự lựa chọn đáng tin cậy của mọi khách hàng. Chúng tôi  cung cấp đa dạng dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội, sửa tủ lạnh, máy giặt, bình nóng lạnh, máy lọc nước, máy bơm…đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng

Các dịch vụ sửa chữa điện lạnh Vinamo cung cấp

Đồ điện tử, điện lạnh là những sản phẩm quen thuộc và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng vì nhiều lý do chắc chắn sẽ xảy ra các sự cố hỏng hóc ngoài ý muốn. Hiện nay, nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng đồ điện tử, điện lạnh của người dân ngày càng cao.

Trên thực tế, tại Hà Nội có rất nhiều dịch vụ sửa chữa điện, tuy nhiên, để tìm được đơn vị uy tín và chất lượng không hề dễ dàng. Bởi thế, dịch vụ sửa chữa điện lạnh Vinamo ra đời và khẳng định uy tín bẳng sự cam kết, bảo hành rõ ràng. Vinamo cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa các mặt hàng điện tử, điện dân dụng:

Ngoài ra vinamo còn  cung cấp các dịch vụ liên quan như:  bảo dưỡng, vệ sinh, di dời, lắp đặt…các thiết bị.

Không chỉ cung cấp đa dạng các dịch vụ, Vinamo còn có mạng lưới 16 chi nhánh trải rộng trên khắp các quận huyện ở Hà Nội. Có thể khẳng định ở đâu khách hàng có nhu cầu lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng  các thiết bị điện lạnh ở đó có Vinamo

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện lạnh Vinamo

Đến nay, Vinamo có đến 15 năm kinh nghiệm và đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trên thị trường. Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ điện lạnh có sự cạnh tranh gay gắt về mọi mặt nhưng Vinamo vẫn đứng vững và phát triển trên thị trường.  Điều này đã thể hiện trình độ uy tín của thương hiệu của chúng tôi.

Lý do chọn Vinamo

Chúng tôi có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh. Đây chính là tấm phiếu bảo hành để khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Đội ngũ nhân sự đông đảo và trình độ cao. Họ đều là những thợ có kinh nghiệm nhiều năm được đào tạo bài bản và thường xuyên tập huấn, nâng cao tay nghê. Với những kinh nghiệm đã có họ có thể “bắt bệnh” máy móc nhanh chóng và sửa chữa dễ dàng.

Máy móc thiết bị phục vụ công việc đầy đủ, hiện đại. Hàng điện tử, điện lạnh được thay đổi nâng cấp hàng ngày vì thể đội ngũ kỹ thuật cũng phải luôn cập nhật kiến thức mới đồng thời cần được trang bị dụng cụ cần thiết để phục vụ cho công việc hiệu quả.

Linh kiện, sản phẩm chính hãng đảm bảo chất lượng: Tất các các linh kiện, sản phẩm mà chúng tôi dùng để thay thế cho khách hàng đểu đảm bảo chất lượng, chính hãng khách hàng được quyền kiểm tra thẩm định trước khi thay.

Chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt: Sau khi sửa chữa chúng tôi luôn bảo hành cho khách hàng, nếu phát sinh các vấn đề liên quan đến sự cố đã sửa chữa trong thời gian bảo hành khách hàng sẽ được miễn phí khắc phục. Cùng với đó Vinamo cũng luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cặn kẽ.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh luôn có ưu đãi cho những khách hàng thân thiết.

Quy trình dịch vụ sửa chữa của Vinamo

Bước 1: tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Bước 2: khảo sát và thống nhất về chi phí dịch vụ

Bước 3: sửa chữa, bảo dưỡng

Bước 4: bàn giao sản phẩm và bảo hành theo cam kết

Ngoài dịch vụ sửa chữa điều hòa thì Vinamo còn cung cấp rất nhiều dịch vụ sửa chữa tại nhà. Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điện lạnh Vinamo, dịch vụ sửa chữa lò vi sóng tại nhà Hà Nội và các dịch vụ khác vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Viết một bình luận