Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà uy tín, chất lượng

Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà uy tín, chất lượng

Dịch vụ sơn nhà ngày nay đang rất phát triển bởi ai cũng muốn làm đẹp cho ngôi nhà của mình. Từ nhà mới xây, nhà cũ, sơn nhà nội ngoại thất,… Dưới đây là những kiến thức cơ bản về quy trình sơn nhà và yếu tố đánh giá một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng giúp các bạn tham khảo.

Tìm hiểu quy trình sơn nhà

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà, chúng ta có thể liên hệ trực tiếp hoặc tìm hiểu thông qua các trang web, nhóm trên internet để được tư vấn. Quy trình thực hiện sơn nhà đối với một đơn vị uy tín sẽ diễn ra cơ bản như sau:

Khảo sát công trình

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, đơn vị sơn nhà sẽ thỏa thuận và hẹn khảo sát tại công trình. Đội ngũ khảo sát sẽ tới trực tiếp để đưa ra phương án và giải pháp hợp lý nhất. Đồng thời, ghi nhận mong muốn và ý kiến của chủ nhà để đưa ra phương án tối ưu nhất bao gồm: Loại sơn, số lượng, thời gian hoàn thành, phương án thi công,…

Dự toán và báo giá khách hàng

Sau khi đã đưa ra phương án phù hợp và nhận được sự đồng ý của khách hàng. Đơn vị nhận thi công sơn nhà sẽ lên kế hoạch và đưa ra báo giá về giá sơn, giá nhân công,…Kế hoạch cụ thể và thời gian thực hiện cũng sẽ được gửi cho khách hàng một cách chi tiết.

Tiến hành ký hợp đồng

Nếu khách hàng đồng ý với kế hoạch và giá thành của đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà giá rẻ chất lượng. Hai bên sẽ tiến hành thỏa thuận, ký hợp đồng để đi vào triển khai dịch vụ sơn nhà nhanh chóng nhất.

Thực hiện hợp đồng

Sau khi hợp đồng được thỏa thuận, đơn vị sơn nhà chuyên nghiệp sẽ triển khai dịch vụ sơn nhà đẹp theo đúng cam kết. Nguyên vật liệt, nhân lực và các thao tác khác sẽ được huy động trước khi tiến hành thi công theo đúng kế hoạch.

Bàn giao và thanh lý hợp đồng

  • Sau khi hoàn thành công việc sơn nhà cho công trình, đơn vị sơn nhà uy tín sẽ khảo sát và đánh giá lại lần cuối, sửa chữa lỗi nếu có trước khi bàn giao cho khách hàng.
  • Tiến hành thanh lý hợp đồng và các hạng mục liên quan sau khi thi công hoàn tất và nhận được sự hài lòng của khách hàng.
  • Giữ liên lạc xuyên suốt quá trình sau đó để tư vấn, sửa chữa hoặc bảo hành cho công trình.

Thế nào là đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà uy tín?

Khi đã nắm rõ được quy trình cơ bản của một đơn vị sơn nhà chất lượng. Chắc hẳn chúng ta có thể dễ dàng lựa chọn và đặt niềm tin vào một đơn vị uy tín nhất. Tuy nhiên, bạn đọc cũng cần dựa vào những yếu tố sau đây:

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn nhà có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng chu đáo trước, trong và sau khi hoàn thiện sơn nhà.
  • Tất cả các đồ đạc, không gian sẽ được dọng dẹp sạch sẽ, giữ nguyên vị trí sau khi hoàn tất thi công.
  • Tư vấn phối màu, lên kế hoạch khoa học, thẩm mỹ miễn phí.
  • Dịch vụ bảo hành chuyên nghiệp, chất lượng nhờ đội ngũ thợ tay nghề cao

Hy vọng, những thông tin trên sẽ giúp các bạn tham khảo và lựa chọn dịch vụ sơn nhà giá rẻ chất lượng phù hợp!

Nguồn tham khảo: https://suanhahcm.net/

Viết một bình luận