Tại sao phải dùng đông trùng hạ thảo dạng viên Cordyceps

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay mọi người thường dành hầu hết thời gian cho công việc mà quên mất rằng sức khỏe mới là thứ quan trọng nhất đối với họ, nhằm giải quyết vấn đề này nhiều người chọn mua các sản phẩm bồi bổ cho cơ thể nhầm cân bằng cuộc sống và nổi bật trong số đó không thể không nhắc đến đông trùng hạ thảo dạng viên Cordyceps. Vậy tại sao lại phải là đông trùng hạ thảo dạng viên Cordyceps , hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Đông trùng hạ thảo là thảo dược quý

Đông trùng hạ thảo là một trong những loại dược liệu quý hiếm nhất trên thế giới bởi vì công dụng điều trị bệnh cực tốt và dễ dàng sử dụng. Nhưng đông trùng hạ thảo chỉ sinh sống ở một vài nơi tại cao nguyên Tây tạng và một vài nơi trên dãy núi Himalaya hùng vĩ, việc chỉ sống được ở một vài nơi nhất định khiến đông trùng hạ thảo trở thành hàng hiếm, chả thế mà sản lượng khai thác đông trùng hạ thảo ngoài tự nhiên trên thế giới chỉ đạt 80 ki lô gam một năm, điều này đã khiến đông trùng hạ thảo trở thành loại thuốc đắt đỏ nhất thế giới, với mỗi ki lô gam đông trùng hạ thảo khai thác ngoài tự nhiên có giá không dưới 2 tỷ đồng. Đắt đỏ là thế nhưng nhiều người vẫn sẵn sàng bỏ tiền tỷ để sở hữu đông trùng hạ thảo vì công dụng tuyệt vời của nó.Nhu cầu lớn mà nguồn cung không đáp ứng được buộc các nhà khoa học trên thế giới phải vào cuộc tìm lời giải cho đông trùng hạ thảo.

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng có chất lượng cao và giá hợp lý

May thay sau nhiều năm nghiên cứu đông trùng hạ thảo hiện đã có thể được trồng trong các nhà máy , loại đông trùng hạ thảo nuôi trồng này có những đặc tính ưu việt và hàm lượng dinh dưỡng không thua kém đông trùng hạ thảo tự nhiên nhưng lại có mức giá chỉ bằng một nữ hay 1/3 đông trùng hạ thảo tự nhiên.

Đông trùng hạ thảo nuôi trồng được sản xuất bằng cả hai phương pháp là nuôi cấy trên nhộng tằm hoặc nuôi cấy trong môi trường sinh khối.

Phương pháp nuôi cấy trong thân thể ấu trùng tằm là phương pháp mô phỏng lại đúng quá trình của nấm phát triển trong ấu trùng bướm ngoài tự nhiên để tạo ra đông trùng hạ thảo. Các con nhộng tằm được tuyển chọn một cách kĩ lưỡng , chỉ chọn những con tằm khỏe mạnh để cấy nấm đông trùng vào. Sau khi cấy nấm xong , vật chủ sẽ được đưa vào trong phong ươm với điều kiện nhiệt độ và ánh sáng phù hợp , sau khoảng 60-65 ngày sẽ cho ra thành phẩm đông trùng hạ thảo đầu tiên.

Phương pháp thứ hai là nuôi cấy trong môi trường sinh khối, môi trường sinh khối được làm từ gạo lứt , dung dịch nước giá đỗ, nước dừa , dung dịch nước khoai tây,… sau đó được làm vô trùng  và cấy giống.

Với cả hai phương pháp nuôi trồng trên đều cho ra thành phẩm nấm đông trùng hạ thảo có nhiều dưỡng chất và vitamin tốt cho sức khỏe con người . Trong đông trùng hạ thảo tự nhiên có chứa tới 17 loại acid amin , một số nguyên tố vi lượng, và hoạt chất chống ung thư Cordycepin. Đối với đông trùng hạ thảo nuôi trồng cũng có được hàm lượng chất dinh dưỡng như vậy , hàm lượng Cordycepin đạt 70% so với đông trùng hạ thảo trong tự nhiên.

Tác dụng của đông trùng hạ thảo dùng trong điều trị các bệnh liên quan đến đường phế quản , ho hen. Đông trùng hạ thảo giúp bảo vệ thận , hỗ trợ điều trị bệnh nhân suy thận , thận yếu , ngoài ra đông trùng hạ thảo có công dụng tăng cường sinh lý ở nam giới, hỗ trợ tiêu hóa,…

Đông trùng hạ thảo dạng viên Cordyceps tiện lợi dễ dùng

Ngày nay nhờ công nghệ kỹ thuật hiện đại đông trùng hạ thảo đã có thể được triết xuất thành dạng viên nén tiện dụng thích hợp cho mọi người có nhu cầu sử dụng để nâng cao sức khỏe đó chính là đông trùng hạ thảo dạng viên Cordyceps.

Đông trùng hạ thảo dạng viên Cordyceps được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Canada. Đại diện độc quyền về đông trùng hạ thảo của hãng dược Organika tại Việt Nam là công ty dược Glad Health. Sản phẩm đã qua kiểm định nghiêm ngặt của bộ y tế Việt Nam mới có thể được phép xuất hiện trên thị trường Việt Nam vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Hơn nữa dù là hàng nhập khẩu từ nước ngoài nhưng giá bán không hề cao.

Nếu bạn cần tham khảo thêm thông tin chi tiết về sản phẩm đông trùng hạ thảo vui lòng ghé qua trang web glh.vn hoặc gọi số hotline 091.749.12.25 để được tư vấn cụ thể.

Viết một bình luận