Download CMS Camera YooSee PC phần mềm xem camera YooSee trên máy tính

Bạn sử dụng camera Yoosee và đang tìm một giải pháp xem camera trên máy tính thì CMS Camera Yoosee PC sẽ giúp các bạn. CMS Camera YooSee PC là phần mềm xem camera trên máy tính tốt nhất và hỗ trợ nhiều camera nhất hiện nay. Đặc biệt nếu bạn đang sử dụng các loại camera Yoosee thì cách cài đặt và kết nối thật dễ dàng.

Download CMS Camera YooSee PC

Để download phần mềm xem camera trên máy tính CMS Camera Yoose PC thì bạn có thể download tại đây hoặc link tại trang chủ yoosee tại đây.

Tất nhiên phần mềm sẽ được miễn phí hoàn toàn nhưng để xem được camera trên máy tính thì bạn cần phải có chiếc camera đã hoạt động rồi nhé.

Cài đặt CMS Camera YooSee PC

Sau khi download phần mềm về thì bạn click chuột mở nó lên và cài đặt. Để cài đặt CMS Client Camera thì khá đơn giản bạn chỉ cần next next là xong.

Giao diện cài đặt phần mềm khi mở lên. Chúng ta nhấn “Next” để tiếp tục.

Các bạn có thể chọn thư mục cài đặt camera tại đây. Nếu không thay đổi ấn “Next” để tiếp tục.

Bước này chúng ta nhấn “Install” để phần mềm cài đặt lên máy tính.

Nhấn “Finish” để kết thúc quá trình cài đặt.

Sau khi cài đặt xong và mở phần mềm lên ta sẽ thấy giao diện đăng nhập của CMS Camera.

Trong đó nếu xem camera Yoose kết nối cùng mạng với máy tính thì các bạn đăng nhập mặc định User là “admin” và Password để trống. Nhấn “OK” để đăng nhập vào phần mềm.

Nếu các bạn đã đăng ký tài khoản Yoosee bằng số điện thoại hoặc email hay user ID thì có thể chuyển sang phần “phone number login” hoặc “mail/user ID login” để đăng nhập. Phần này dành cho ai muốn xem camera khi xa nhà hoặc máy tính không kết nối cùng với mạng của camera.

Giao diện phần mềm CMS Camera YooSee.
Giao diện phần mềm CMS Camera YooSee.

Nếu đăng nhập với tài khoản mặc định là “admin” thì trong lần đầu vào CMS camera bạn sẽ phải thêm các camera đang kết nối cùng với mạng mà máy tính kết nối bằng cách nhấn chuột phải vào “Device List” chọn “Add Device”.

Tại đây bạn sẽ thấy những địa chỉ camera YooSee đang kết nối có thể xem được. Chọn những camera bạn muốn xem và thêm chúng vào cột bên phải.

Lúc này thì camera đã xuất hiện ở cột bên trái phía dưới “Device List” nhưng lúc này thì bạn vẫn chưa xem được camera đâu nhé. Việc cần làm bây giờ là cấu hình và điền mật khẩu cho thiết bị đã.

Các bạn click chuột phải vào camera và chọn “Device property” thì phần mềm sẽ hiện ra bảng sau

Lần lượt điền các thông số:

  • Device ID: ID của thiết bị, cái này thường mặc định có luôn khi thêm camera “Add Device” vào ở bước trên.
  • Device password: Mật khẩu của thiết bị. Các bạn có thể xem trên camera YooSee. Thường là “1234”
  • Device RTSP password: Mật khẩu RTSP mà các bạn thiết lập. Có thể thiết lập trong phần mềm YooSee trên điện thoại, các bạn đăng nhập tài khoản YooSee có chứa thiết bị vào và vào phần “cài đặt”. Tại đây bạn sẽ cài RTSP ở phần “Cài đặt RTSP”.
  • Device Name: Đặt tên cho thiết bị ví dụ như “phòng khách, phòng ngủ, cửa hàng, nhà kho…”
  • Group Name: Đây là phần chia nhóm để quản lý camera cho dễ ví dụ như “Xưởng 1, Xưởng 2, Nhà Riêng..” Ở đây mặc định nó là “Device List”.

Sau khi điền đúng và đầy đủ thông số của camere thì các bạn có thể xem được camera trên máy tính rồi. Nếu làm xong mà chưa xem được thì các bạn cần xem lại Password xem đã đúng chưa nhé. Mình đi hỗ trợ lắp camera nhiều thì thấy hầu hết các lỗi không xem được camera là điền sai password RTSP và password của thiết bị, một số ít thì cần kiểm tra lại kết nối mạng thôi.

Trên đây là toàn bộ link download và cài đặt phần mềm CMS camera Yoosee PC dành cho camera YooSee. Cách cài đặt khá đơn giản nên ai cũng có thể dễ dàng làm theo. Hi vọng với bài viết này thì bạn đã hoàn toàn có thể xem được camera YooSee trên máy tính của mình rồi.

Viết một bình luận