Dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian chính xác 99.99%!

Dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian là vấn đề nhiều cặp vợ chồng quan tâm. Nếu bạn tò mò giới tính của con, hãy theo dõi 3 cách tính chuẩn xác dưới đây.

Nếu muốn có quý tử nối dõi hay con hợp tuổi bố mẹ thì hay theo dõi ngay 3 cách dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian dưới đây. Những cách này dễ tính mà độ chính xác gần như tuyệt đối gồm tính theo tuổi mẹ, tính theo thẻ bát quái và theo tuổi bố mẹ.  

[external_link_head]

Tham khảo ngay 3 cách dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian chính xác nhất

Dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian chính xác 99.99%!

Dựa vào tuổi âm của mẹ cũng có thể tính ra giới tính thai nhi

1. Cách tính sinh con trai hay con gái theo tuổi âm của mẹ

Phương pháp dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian này được ông bà từ xa xưa truyền lại. Thực tế, nó cũng có độ chuẩn xác nhất định nên còn được áp dụng phổ biến đến ngày nay.

Cách tính đơn giản:

– Chỉ cần lấy 49 + tháng âm lịch sinh con – tuổi âm lịch của mẹ + 19

Ví dụ: Tháng sinh con âm lịch là 7, mẹ có tuổi âm lịch là 27. Tính được: 49 + 7 – 27 + 19 = 48

– Lấy kết quả có được chia 2: 48: 2 = 24

Cách đọc kết quả dễ dàng:

– Kết quả cuối cùng ra số chẵn thì mẹ sinh con trai.

[external_link offset=1]

– Kết quả cho số lẻ thì mẹ sinh con gái.

2. Tính sinh con trai hay con gái theo thẻ bát quái

Dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian chính xác 99.99%!

Các bạn dễ dàng nhận thấy trên hình bát quái sẽ có 8 thẻ gồm:

READ  Nằm Mơ Thấy Trúng Số Báo Hiệu Điềm Gì? – DaNangAZ

– 4 thẻ âm là Khôn, Tốn, Ly và Đoài.

– 4 thẻ dương là Càn, Chấn, Khảm và Cấn.

Trong đó, mỗi thẻ lại là các vạch khác nhau và để xác định giới tính thai nhi cần dựa vào tuổi âm của bố mẹ cùng tháng thụ thai. 

Nếu mẹ thụ thai ở tuổi âm lịch là số chẵn như 24, 26, 28, 30… thì vẽ liền 2 vạch ngắn (- -). Còn khi mẹ thụ thai ở tuổi lẻ thì vẽ 1 vạch dài ( _ ). Với bố cũng làm tương tự như mẹ. Về tháng thụ thai tính theo lịch âm là tháng lẻ thì cũng vẽ 1 vạch dài và tháng chẵn là 2 vạch ngắn.

140 tên ở nhà cho bé trai hay, độc, lạ cho bố mẹ lựa chọn “Ở nhà thì cần gì đặt tên phải đẹp, phải hay”. Mẹ đừng nghĩ thế vì dù cho tên gọi ở nhà hay tên trong giấy khai sinh thì mẹ cũng cần một cái tên vừa hay vừa ý nghĩa. Nếu mẹ còn đang băn khoăn trong vô số các loại tên cho bé, hãy tham khảo ngay bài viết “Tên ở nhà cho bé trai” của MarryBaby để…

Tiếp theo, hãy xếp ở trên là số vạch ứng với tuổi bố, ở giữa là tháng thụ thai và cuối cùng là tuổi mẹ. Bạn bắt đầu dò bộ vạch xem tương ứng với bộ thẻ nào trong hình bát quái. Kết quả trả về là thẻ âm thì sinh con gái và thẻ dương sẽ là con trai.

Đặc biệt, các bạn có thể không cần dựa vào thẻ bát quái mà chỉ cần theo cách tính tuổi vợ chồng. Trường hợp các vạch tạo thành 2 chẵn với 1 lẻ là sinh con trai, 2 lẻ 1 chẵn là sinh con gái, 3 chẵn cũng là con gái và 3 lẻ lại là con trai.

READ  Bà bầu nên uống sữa gì để tốt cho mẹ và thai nhi?

3. Cách tính sinh con trai hay gái theo độ tuổi bố mẹ

Dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian chính xác 99.99%!

Dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian dựa trên tuổi bố mẹ cho kết quả giới tính thai nhi chính xác hơn

Đây là cách dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian khá đơn giản mà cặp vợ chồng nào cũng có thể thực hiện. Bố mẹ có thể tìm được năm sinh con phù hợp nhất với tuổi của mình.

Cách tính:

Đầu tiên, bạn cộng số tuổi âm lịch của cả hai vợ chồng lại với nhau. Ví dụ: Tuổi vợ 25 và tuổi chồng 30 được kết quả là 55.

[external_link offset=2]

Nếu tổng số lớn hơn con số 40 thì làm tiếp phép trừ cho 40 để được số nhỏ hơn 40. Các bạn có thể bỏ qua bước này nếu tổng tuổi của cả 2 vợ chồng nhỏ hơn 40. Như vậy: 55-40 = 15.

Tiếp tục, lấy kết quả đó trừ 9 rồi trừ 8, trừ 9… cứ như vậy cho đến khi nhận được kết quả nhỏ hơn 8, 9 thì ngưng. Vậy là theo kết quả trên có: 15 – 9 = 6 (nhỏ hơn 8, 9).

Cách đọc kết quả:

– Kết quả cuối cùng là số lẻ: Nếu thụ thai và sinh cùng một năm sẽ là bé gái. Còn thụ thai năm nay, sinh con năm sau sẽ là con trai.

– Kết quả cho số chẵn: Thụ thai và sinh trong 1 năm là bé trai. Nếu thụ thai năm nay và sinh con năm sau sẽ là bé gái.

READ  [2020] Cách nhận Data Vinaphone miễn phí mới nhất 2020

Dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian dựa trên tuổi bố mẹ cho kết quả giới tính thai nhi chính xác hơn

Gợi ý tư thế quan hệ giúp các cặp vợ chồng sinh con theo ý muốn

Dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian chính xác 99.99%!

Tư thế quan hệ cũng là một cách tham khảo để sinh con theo ý muốn

Ngoài 3 cách dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian ở trên, bạn có thể sinh con theo ý muốn với một số tư thế khi quan hệ. Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia, nếu hai vợ chồng quan hệ theo tư thế người nam xâm nhập từ phía sau và tinh trùng được phóng vào sát tử cung sẽ tạo ưu thế cho tinh trùng Y và khả năng cao là sinh con trai.

Còn nếu cặp vợ chồng nào mong muốn có một cô công chúa xinh xắn thì quan hệ theo tư thế mặt đối mặt và người chồng ở trên. Thời điểm phù hợp nhất để quan hệ là trước 2-4 ngày rụng trứng. Bởi lúc này, những tinh trùng X mới đủ khỏe mạnh và kiên trì tìm tới trứng để thụ tinh.

Mong rằng với những thông tin hữu ích, bạn đã hiểu rõ những cách dự đoán sinh con trai hay gái theo dân gian. Hãy áp dụng ngay một cách tính phù hợp để có thể sinh con theo ý muốn nhé!

Tuy nhiên, con cái là “trời cho” nên bạn cũng đừng xem trọng quá về giới tính. Quan trọng nhất là con sinh ra khỏe mạnh và lớn lên trong vòng tay yêu thương của gia đình. 

Nguồn: https://www.bellybelly.com.au/conception/how-to-conceive-a-boy/

https://www.bbc.com/news/world-asia-india-updating

https://www.whattoexpect.com/getting-pregnant/ask-heidi/gender-selection.aspx [external_footer]

Viết một bình luận