Eros Spa Việt Nam mách bạn cách chống nắng cho da vào mùa hè

Theo Eros Spa ánh nắng gay gắt mùa hè chính là kẻ thù của mọi loại da, chúng sẽ phá hủy làn da của bạn nếu bạn không biết cách bảo vệ cho làn da của mình. Hãy cùng với Eros Spa Việt Nam tìm hiểu một vài cách chống nắng cho da vào mùa hè đơn giản và hiệu quả.

Tìm hiểu và sự dụng kem chống nắng hiệu quả

Kem chống nắng là thành phần không thể thiếu trong quá trình chống nắng cho da vào mùa hè, nhưng để sử dụng kem chống nắng hiệu quả đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về kem chống nắng.

Lựa chọn và sử dụng kem chống nắng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả tốt

Lựa chọn và sử dụng kem chống nắng phù hợp sẽ mang lại hiệu quả tốt

Rất nhiều người cho rằng lựa chọn kem chống nắng có chỉ số SPF càng cao càng tốt, theo các chuyên gia tại Eros Spa Việt Nam thì điều đó là sai lầm, những chỉ số SPF chỉ cho thấy thời gian mà kem chống nắng phát huy tác dụng tốt nhất chứ không phải khả năng bảo vệ da trước ánh nắng mặt trời.

Như vậy, để sử dụng kem chống nắng một cách hiệu quả thì các bạn cần lựa chọn những loại kem chống nắng có các chỉ số SPF, PA phù hợp. Chỉ số SPF cho biết thời gian bảo vệ da khỏi tia UVB, chỉ số PA cho biết độ bền của lớp màng bảo vệ da khỏi tia UVA.

Mùa hè thời tiết nắng nóng sẽ làm cho thời gian tác dụng của kem chống nắng bị giảm đi, vì thế cần chú ý nếu như thời gian tiếp xúc với ánh nắng quá lâu các bạn cần thoa lại kem chống nắng để có thể bảo vệ làn da một cách tối ưu nhất.

Các chuyên gia tại Eros Việt Nam cũng khuyên bạn nên duy trì thói quen sử dụng kem chống nắng ngay cả khi ngoài trời không có nắng, bởi những tia UV vẫn tồn tại ngay cả khi không có nắng. Trong bộ sản phẩm cao cấp đến từ Israel mà Eros Việt Nam cung cấp có sản phẩm kem chống nắng được khách hàng đánh giá hiệu quả rất tốt, đây có thể là một gợi ý tốt cho các bạn.

Những phụ kiện như mũ và kính mát là điều cần thiết

Những phụ kiện như mũ và kính mát là điều cần thiết

Sử dụng trang phục, phụ kiện che chắn để chống nắng và bảo vệ da

Dưới ánh nắng gay gắt của màu hè thì việc sử dụng kem chống nắng không thể bào vệ làn da của bạn một cách hoàn toàn. Theo các chuyên gia tại Eros Spa Việt Nam thì mùa hè làn da sẽ tiết nhiều mồ hôi, điều này sẽ làm giảm đi chất lượng của kem chống nắng, vì vậy việc sử dụng thêm các phụ kiện che chống nắng là điều rất cần thiết. Chúng sẽ làm hạn chế tối da ánh nắng tiếp xúc trực tiếp với da, giảm cường độ ánh nắng đến mức thấp nhất có thể qua đó hỗ trợ đắc lực cho việc bảo vệ làn da của kem chống nắng.

Thay đổi một chế độ ăn uống phù hợp

Theo các chuyên gia tại Eros Việt Nam một chế độ ăn uống hợp lý sẽ góp phần bảo vệ làn da của bạn khỏi những tác hại của ánh nắng mặt trời. Mùa hè nắng nóng khiến cơ thể bạn mất rất nhiều nước, điều này ảnh hưởng không tốt đến làn da của bạn việc bạn cần làm là tăng cường thêm nhiều thực phẩm giàu Vitamin C, E để da có đủ độ đàn hồi, duy trì việc uống nước thường xuyên để cung cấp đủ lượng nước cho cơ thể và độ ẩm cho làn da.

Một chế độ ăn uống khoa học sẽ cho bạn một làn da khỏe mạnh

Một chế độ ăn uống khoa học sẽ cho bạn một làn da khỏe mạnh

Việc ăn uống khoa học sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, đầy đủ dưỡng chất qua đó duy trị đọ tươi trẻ của làn da giúp da chống lại những tác hại xấu của môi trường.

Trên đây là những cách chống nắng cho da vào mùa hè đơn giản mà Eros Việt Nam muốn chia sẻ với các bạn. Để làn da không bị ảnh hưởng bởi ánh nắng mùa hè Eros Spa khuyên bạn nên duy trì việc chăm sóc da thường xuyên không chỉ mỗi mùa hè, một làn da khỏe mạnh sẽ không sợ bất kì một tác nhân gậy hại nào. Eros Việt Nam chúc các bạn luôn sở hữu làn da khỏe mạnh.