F88 Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Xã Hội Không ? Cầm Đồ F88 Có Uy Tín Không ?

Câu hỏi F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không ? F88 có uy tín không ? hiện nay rất có nhiều người quan tâm đến vấn đề này. Để giải đáp vấn đề đó hôm nay Tiền Nhanh Online xin giới thiệu đến các bạn F88 là ai? F88 có uy tín không? F88 cầm những gì? ….. Nào hãy cùng Tiền Nhanh Online tìm hiểu nhé.

==>>Xem Thêm:

 • Vay Theo Sim Viettel Lên Đến 80Tr nhận tiền trong ngày
 • F88 Có Cầm Bằng Lái Xe Không? Có Lừa Đảo Không?

F88 là ai ?

F88 là một công ty nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm đồ. Công ty có tên là Công ty Cổ Phần Kinh Doanh F88 – F88 BUSINESS JSC được thành lập năm 2013. Trải qua hơn 7 năm thành lập và phát triển F88 luôn tiên phong trên thị trường Việt Nam với mô hình Hệ thống Cầm đồ Toàn quốc, cung cấp dịch vụ cầm đồ Tin cậy – Nhanh chóng – Thân thiện.

Hiện nay F88 đang cung cấp đến khách hàng dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm cố tài sản như : Ô tô, Đăng ký Ô tô, Xe máy, Điện thoại, Laptop, Đồng hồ, Máy ảnh, Đồ trang sức… dành cho mọi khách hàng từ 18 tuổi trở lên có tài sản hợp pháp để thế chấp đảm bảo cho khoản vay của mình.

Tính đến nay F88 đã có hơn 300 phòng giao dịch trên 63 tình thành khắp cả nước. Tập trung tại các tỉnh thành như Hà Nội, Thanh Hóa , Hải Phòng, Bắc Giang , Viễn Yên , Bắc Ninh , Tp. Hồ Chí Minh , Bình Dương … Văn phòng chính của F88 hiện đang ở Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi – Phường Thanh Xuân Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội.

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội không ?

F88 có cầm sổ bảo hiểm xã hội nha các bạn nhưng chỉ áp dụng cho Hồ Chí Minh, Hà Nội Và Hải Phòng

 • Cty F88 cầm tất những gì, cho vay tiền bằng cách nào?
 • Và thủ tục vay tiền tại F88 như thế nào. Cùng theo dõi vài dòng chia sẻ bên dưới nhé.

Các tài sản có thể cầm cố tại F88

Vay tiền tại F88 là hình thức cầm đồ dựa trên tài sản thế chấp, vậy những loại tài sản nào có thể được dùng để vay trả góp hàng tháng tại F88?

Đó có thể là:

 • Đăng ký xe máy, ô tô
 • Xe máy, ô tô
 • Điện thoại
 • Laptop
 • Trang sức
 • Sim số
 • Hoặc bất cứ tài sản gì khác có giá trị

Ưu điểm khi cầm đồ online F88

Bản chất của dịch vụ cầm đồ Online chưa bao giờ là xấu cả, không những vậy dịch vụ cầm đồ online đã phát triển mạnh ở rất nhiều quốc gia trên Thế giới và hoàn toàn hợp pháp.

Vậy tại sao bạn nên cầm đồ Online tại F88?

 • F88 là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam
 • F88 với hệ thống phòng giao dịch rộng khắp cả nước, hỗ trợ khách hàng thực hiện giao dịch online và trực tiếp. Vào ngày 16/9/2020, F88 lập kỷ lục về số lượng chi nhánh khi khai trương phòng giao dịch thứ 100.
 • Mức lãi suất cho vay, cầm cố online tại F88 được xem là thấp nhất thị trường hiện nay.
 • Hỗ trợ thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 – 30 phút làm hồ sơ
 • Hỗ trợ đa dạng các loại hình tài sản thế chấp
 • Thông tin minh bạch, rõ ràng
 • Hỗ trợ khách hàng nhận tiền, thanh toán khoản vay đa dạng các kênh khác nhau.
READ  Vay tiền online ở đâu nhanh và an toàn?

Có nên cầm sổ bảo hiểm xã hội không ? cầm được bao nhiêu tiền ?

Có nên cầm sổ bảo hiểm xã hội không ?

Khi tìm kiếm cụm từ “cho vay cầm cố sổ bảo hiểm xã hội” thì Google cho ra 1.780.000 kết quả trong vòng 0,72 giây. Như vậy mới biết mức độ quan tâm và nhu cầu cầm sổ bảo hiểm xã hội là rất lớn. Vì nhiều người vẫn nghĩ sổ bảo hiểm xã hội cũng được xem là một giấy tờ có giá trị. Thường thì sau một thời gian đóng tích lũy thì người đứng tên trong sổ nếu muốn tất toán sổ thì nhận lại được một số tiền nhất định.

Nhưng bạn có biết Pháp luật không cho phép cầm cố sổ bảo hiểm xã hội. Theo Quyết định 1035 và Quyết định 595 của BHXH Việt Nam, trường hợp người lao động mang sổ BHXH đi cầm cố, thế chấp, sẽ không được cấp lại sổ. Ngoài ra, sổ BHXH cũng không phải là đối tượng tài sản được cầm cố, thế chấp hoặc mua bán theo quy định.

cho vay tien nong nhanh

Hành vi cầm cố sổ BHXH của người lao động, sau đó làm thủ tục kê khai sổ BHXH bị mất, hư hỏng để xin cấp lại, đã thuộc trường hợp kê khai không đúng sự thật, sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính. Điều 27 Nghị định 95/2013 quy định mức phạt tiền từ 500.000 đến 1 triệu đồng đối với người lao động có hành vi kê khai không đúng sự thật đến việc hưởng BHXH.

Người lao động sử dụng sổ BHXH để mua bán, trao đổi, thế chấp thì khi có tranh chấp về pháp luật, người lao động sẽ chịu thiệt. Còn đối với người, đơn vị nhận cầm cố sổ BHXH, theo quy định tại Điều 28 quy định về hồ sơ và quy trình giải quyết hưởng các chế độ BHXH ban hành kèm theo của BHXH Việt Nam, khi giải quyết hưởng BHXH một lần phải kiểm tra, đối chiếu.

Nếu không trùng các yếu tố về nhân thân, số sổ BHXH, dữ liệu về quá trình đóng BHXH của người lao động đảm bảo thì không giải quyết . Khi cơ quan BHXH giải quyết chế độ BHXH cho người lao động, phải căn cứ trên dữ liệu về quá trình đóng BHXH của người lao động trên phần mềm, nên chỉ giải quyết chế độ 1 lần, không thể giải quyết trùng lần nữa được.

Vì vậy, cầm cố, thế chấp sổ BHXH sẽ là “thiệt đủ đường” cho cả các bên tham gia cầm cố. Trong đó, hệ lụy lớn nhất là quyền lợi của người tham gia BHXH có thể “tiêu tan”. Người lao động cần chú ý bảo quản sổ BHXH của mình và cân nhắc kỹ càng trước khi mang đi cầm cố, tránh tình trạng “trắng” quyền lợi.

VẬY SỔ BẢO HIỂM XÃ HỘI KHÔNG NÊN CẦM CỐ

TRỪ TRƯỜNG HỢP BẤT KHẢ KHÁN NHA CÁC BẠN

==>> Vay Tiền Avay Vay Theo Sim Viettel Lên Đến 80Tr

Sổ bảo hiểm xã hội cầm được bao nhiêu tiền ?

Hạn mức cầm cố tài sản tại F88 tối thiểu 5 triệu đồng cho đến 15 triệu đồng. Số tiền cầm cụ thể còn phụ thuộc vào mức độ hao mòn của tài sản do thời gian sử dụng. Hoặc giá trị tài sản thực tế trên thị trường. Hiện nay F88 định giá bằng 80% tổng giá trị tài sản tại thời điểm khách hàng mang đi cầm cố.

Tuy nhiên, sổ bảo hiểm xã hội không phải là đối tượng để cầm cố nên không có hạn mức tiền nào mà người vay có thể nhận được từ F88 cả. Mọi người nên suy nghĩ đến phương án dùng tài sản khác, như đã liệt kê ở phần trên để cầm cố lấy tiền.

READ  Vay tiền 17 tuổi ở đâu dễ dàng? Vay tín chấp 17T

Quy trình vay cầm cố tài sản tại F88

Cầm cố tài sản tại phòng giao dịch

Chỉ với vài bước thực hiện đơn giản thì người vay có thể nhanh chóng nhận được tiền từ F88 tại trực tiếp văn phòng:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin vay cầm đồ tại ứng dụng F88 online
 • Bước 2: Nhân viên tổng đài CSKH F88 sẽ gọi điện lại để xác nhận, tư vấn thông tin vay tiền F88
 • Bước 3: Cầm tài sản và giấy tờ liên quan đến văn phòng F88 gần nhất để xác nhận thông tin, thẩm định và định giá trực tiếp.
 • Bước 4: Nhận tiền mặt hoặc chuyển khoản
 • Bước 5: F88 niêm phong tài sản trước sự chứng kiến của bạn và được cất giữ cẩn thận.
 • Bước 6: Tất toán khoản vay F88 và nhận lại tài sản

Cách vay tiền F88 online

Quy trình vay tiền thế chấp giấy tờ có giá trị qua hình thức online, không gặp mặt sẽ rút ngắn về khoảng cách di chuyển, thời gian, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng

 • Bước 1: Hãy truy cập vào hệ thống trang web chính thức của F88.
 • Bước 2: Điền thông tin cá nhân gồm: họ tên, số điện thoại đăng ký cầm đồ, tài sản muốn cầmtỉnh thành đang sinh sống. Bấm vào mục “Đăng ký ngay”.
 • Bước 3: Nhân viên F88 đến đúng địa chỉ nơi ở người vay cung cấp để thẩm định tài sản nếu KH không tiện đi lại
 • Bước 4: Nếu giấy tờ tài sản đúng chính chủ thì nhân viên lập tức hướng dẫn thủ tục giải ngân cho khách hàng.
 • Bước 5: Nếu đồng ý với khoản định giá từ F88, người vay kĩ vào hợp đồng và chứng kiến nhân viên F88 niêm phong tài sản thế chấp
 • Bước 6: Tài sản sẽ niêm phong, bảo quản cẩn trọng tại các cơ sở F88.

Lãi suất cầm đồ F88 là bao nhiêu?

Nếu bạn đã từng sử dụng hình thức cầm đồ truyền thống rồi thì sẽ biết được mức lãi suất từ 5 – 8% / tháng tương đương 60 – 96%/năm. Nhưng với F88 thì ngược lại, mức lãi suất cho vay tiền nhanh dựa trên tài sản thế chấp tại F88 chỉ từ 13,2%/năm tương đương 1,1% / tháng.

vay tien nhanh co no

So sánh với mức lãi suất vay thế chấp ngân hàng hiện nay như 7,7%/năm tại Vietcombank, 8,8%/năm tại SCB… thì rõ ràng lãi suất cầm đồ online nhanh tại F88 chỉ cao hơn đôi chút, thậm chí thấp hơn cả lãi suất vay tín chấp.

Ngoài ra cầm đồ tại F88 còn phát sinh một số loại phí như:

 • Phí thẩm định điều kiện cho vay,
 • Phí quản lý tài sản cầm cố,
 • Phí lưu trữ kho bãi (nếu có).

Điều kiện cầm đồ tại F88

Để có thể cầm cố tài sản tại F88, khách hàng cần đáp ứng một số các điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Là công dân Việt và trên 18 tuổi.
 • Có CMND/ CCCD.
 • Có giấy tờ chứng minh tài sản thuộc quyền sở hữu của mình.
 • Bạn sống, làm việc tại nơi có phòng giao dịch của F88.
 • Không có nợ xấu.

F88 có lừa đảo không?

F88 là đơn vị cho vay cầm đồ uy tín nhất hiện nay nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Mỗi một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính dù ít hay nhiều sẽ nhận được những ý kiến trái chiều từ khách hàng và F88 củng không ngoại lệ. Trước một số thông tin cho rằng F88 lừa đảo, vậy thực hư như thế nào?

READ  Tiền Ơi có lừa đảo không?
f88 lua dao khong

Thứ nhất, F88 được đầu tư bởi quỹ Mekong Capital, đây là một quỹ đầu tư đa Quốc gia với thâm niên hoạt động hàng chục năm, uy tín đã được kiểm định.

Thứ hai, mọi thông tin về lãi suất, phí dịch vụ… đều được F88 quy định rõ ràng trong hợp đồng, công khai và minh bạch.

Thứ ba, không chỉ hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ online, F88 còn mở rộng và hợp tác qua nhiều lĩnh vực khác cùng với các đối tác uy tín như Map Life, PTI và được các trang báo uy tín tại Việt Nam đưa tin:

 • F88 hợp tác với Map Life cung cấp bảo hiểm nhân thọ cho khách hàng
 • Bảo hiểm PTI và F88 ký kết hợp tác chiến lược

Tiền Nhanh Online xin giới thiệu đến các bạn 1 số web cho vay ko cần thế chấp tài sản, nhận tiền trong ngày hãy cùng vay nhé :

Top 10+ Web cho vay không cần thế chấp tài sản nhận tiền trong ngày

Mẹo: Có thể đăng ký nhiều công ty để tăng tỉ lệ xét duyệt!

[/ux_text]

Một số câu hỏi khi cầm đồ tại F88

Ai được vay tiền, cầm đồ tại F88?

Chỉ cần có tài sản chính chủ và độ tuổi trên 18, bạn sẽ được F88 hỗ trợ nhanh nhất.

Thời gian giải ngân khi vay tại F88 là bao lâu?

Thời gian giải ngân hợp đồng cầm cố tài sản tại F88 từ 15- 30 phút. Trong đó:

 • 30 phút với tài sản thế chấp là ô tô
 • 15 phút với tài sản thế chấp là xe máy, sim số, trang sức…
 • 5 phút nếu tài sản thế chấp là điện thoại, máy tính, đồng hồ, trang sức…

Thanh toán hợp đồng cầm cố tại F88 trước hạn được không?

Hoàn toàn được. Khách hàng có thể thanh toán hợp đồng trước hạn vào bất kỳ thời gian nào trong thời gian gian trả góp. Đối với tài sản cầm cố là ô tô khách hàng cần báo trước 10 ngày.

Số tổng đài F88 là bao nhiêu?

Số điện thoại tổng đài F88 là 1800 6388

F88 hỗ trợ cầm đồ ở những tỉnh nào?

F88 hỗ trợ khách hàng tại các tỉnh thành phố dưới đây:

Bài viết liên quan

F88 Có Cầm Bằng Lái Xe Không? Có Lừa Đảo Không?

10+ Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s Uy Tín Nhất 2021

Vay H5 Online, 10+ App Web Vay Nhanh Chóng Uy Tín Nhất 2021

Tóp 15 Web Vay Tiền Online Mới Và Uy Tín Nhất 2021

Vay Tiền Nóng Gấp Online Nhanh Nhận Tiền Trong Ngày

10+ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND, Giải Ngân Trong Ngày

Top 10+ Vay Tiền Tiêu Dùng Không Cần Chứng Minh Thu Nhập

Tóp 12 Web Vay Tiền Bằng Iphone Lãi Suất Ưu Đãi Nhận Tiền Trong Ngày

Vay Tiền Bằng CMND Và Hộ Khẩu Photo Lãi Suất 0% Nhận Tiền Trong Ngày

Vay Trả Góp Bằng Cmnd, Giải Ngân Siêu Tốc, Nhận Ngay Đến 15Tr

Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Chỉ Cần Cmnd

Vay Tiền Chỉ Cần Cmnd Và Hộ Khẩu Photo Uy Tín Năm 2021

Vay Tiền Chỉ Cần Cmnd Và Bằng Lái Xe Lên Đến 80Tr, Nhận Tiền Trong Ngày

Viết một bình luận