GIÁ CÁ HỒI NAUY NGUYÊN CON TRÊN THỊ TRƯỜNG HÀ NỘI

Cá hồi Nauy là loại thực phẩm cao cấp, có giá thành tương đối cao so với các loại thực phẩm tươi sống khác, được nhập khẩu từ Nauy – nổi tiếng xuất khẩu cá hồi nhất thế giới. Chính độ tươi ngon và giá trị dinh dưỡng trong thịt mà cá hồi Nauy mới có giá thành cao như vậy. Cùng tìm hiểu giá cá hồi Nauy nguyên con trên thị trường Hà Nội hiện nay.

Hai chú cá hồi Nauy giống Atlantic cao cấp tại Gofood

Cá hồi Nauy nhập khẩu có nhiều loại, loại cá hồi Nauy nguyên con và loại đã được chế biến. Mỗi loại lại có mức giá khác nhau được bán trên thị trường, thường thì giá cá hồi Nauy được chia sẵn có giá cao hơn là giá cá hồi Nauy nguyên con.

1. Giá cá hồi Nauy nguyên con

cá hồi Nauy nguyên con

Cá hồi Nauy tươi nguyên con

cá hồi Nauy nguyên con

Cá hồi về hằng ngày tại Gofood

Giá cá hồi tươi Nauy nguyên con (Salmon Fresh) có giá dao động từ 320.000 – 450.000 VNĐ. Cá hồi Nauy nguyên con thường được đóng gói theo con từ 6-7 kg/con. Do được vận chuyền về Việt Nam theo tuần và đơn đặt hàng và được bảo quản trong điều kiện lạnh đặc biệt nên thời hạn sử dụng tương đối ngắn, trong 2 ngày.

Đặc biệt giá cá hồi tươi tại Gofood:

1.Cá hồi Fillet tươi: 649.000 VNĐ/1kg

2.Cá hồi nguyên con: 439.000 VNĐ/1kg

3.Xương và lườn cá hồi: 34.000 VNĐ/1kg

READ  Cá Hồi làm MÓN gì NGON? GIÁ bao nhiêu tiền 1KG? MUA ở đâu?

4.Đầu cá hồi tươi: 54.000 VNĐ/ 1kg

Nếu dùng cho 1 bữa tiệc gia đình, bạn có thể đặt cá hồi nguyên con tươi sẽ tiết kiệm chi phí và được gofood miễn phí cắt thái theo yêu cầu!

2. Cá hồi Nauy phi lê có giá cao nhất

cá hồi phi lê tươi

Phi lê cá hồi Nauy tươi ngon

Cá hồi Nauy tươi thái sashimi

Gofood cắt thái sashimi miễn phí theo yêu cầu

Cá hồi Nauy phi lê là phần ngon nhất và cũng giàu giá trị dinh dưỡng nhất của con cá. Phần phile cá hồi được chọn lọc từ những con cá hồi Nauy to ngon tươi rói, đảm bảo có nhiều thịt nhất. Phần cá hồi Nauy phi lê có thể được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon, hảo hạng. Cá hồi Nauy phi lê tươi loại cao cấp có giá tầm 450.000 – 650.000 VNĐ, được bán ở trong các siêu thị lớn hoặc trong các cửa hàng chuyên cung cấp các loại thực phẩm nhập khẩu như Gofood…

3. Giá đầu cá hồi Nauy tươi

Đầu cá hồi Nauy

Đầu và lườn cá hồi Nauy tươi sống

Đầu cá hồi tươi Nauy được cắt từ con cá hồi Nauy nguyên con, tươi sống. Giá trị dinh dưỡng phần đầu cá hồi Nauy rất cao, được nhiều người dùng để chế biến thành các món ăn bổ dưỡng. Giá đầu cá hồi Nauy tươi khá rẻ.

Giá bán:

Đầu cá hồi Nauy tươi – 54.000 VNĐ/kg

Xương kèm lườn cá hồi Nauy – 34.000 VNĐ/kg

Bạn đang tìm kiếm đơn vị bán cá hồi Nauy tại Hà Nội? Với tư cách là một người bán hàng lâu năm, luôn cố gắng tìm kiếm nguồn hàng , sản phẩm chất lượng, tôi khuyên bạn nên tìm kiếm các đơn vị bán cá hồi với giá cả hợp lý, uy tín, chất lượng. Bạn có thể hỏi thăm bạn bè, hoặc tìm kiếm thông tin trên internet, có sự đầu tư tìm kiếm thông tin một cách đầy đủ nhất để có thể mua được sản phẩm sạch, chất lượng đảm bảo mà giá cả phải chăng.

READ  Cá hồi tươi Na-Uy nguyên con size 5-6kg

Nếu chưa tìm được cơ sở cung cấp cá hồi Nauy, hãy nhanh tay đặt hàng tại cửa hàng Gofood! Chúng tôi luôn tự hào mang lại sản phẩm cá hồi thơm ngon chính hãng, nhập khẩu từ Nauy về Việt Nam bằng đường hàng không.

Cá hồi Nauy nguyên con tươi

Cá hồi Nauy nguyên con tươi

Xem thêm các sản phẩm về cá hồi tại đây: meovataz.com/hai-san-nhap-khau/ca-hoi-nauy

Chúng tôi cắt thái theo yêu cầu và ship hàng tận nhà với mọi đơn hàng trên một lạng.

Hãy gọi ngay hệ thống cửa hàng thực phẩm cao cấp Gofood để đặt hàng và được tư vấn nhanh nhất!

Gofood ship hàng tận nơi tại Hà Nội, Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hotline đặt hàng: 1900 3220

Viết một bình luận