Công ty TNHH Thủy sản Bảo Minh

Giống cá lăng Hải Phòng được thị trường ưa chuộng bởi chất lượng con giống tốt, cho năng suất cao. Vậy giá bán cá lăng giống ở Hải Phòng là bao nhiêu, mua ở đâu uy tín?

>>Sông Trong Ao – Mô Hình Nuôi Trồng Thuỷ Sản Cho Thu Lãi Hàng Tỷ Đồng Mỗi Năm

Nhu cầu nuôi cá lăng tại Việt Nam

Cá lăng là một trong những loài cá nước ngọt phổ biến ở Việt Nam. Đây là giống cá không vảy, da trơn, có nguồn gốc từ các nước ở châu Á, châu Phi.

Cá lăng là loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, cung cấp một lượng chất đạm, chất béo tốt cho cơ thể. Những món ăn từ cá lăng rất được người Việt ưa chuộng bởi thịt cá béo, thơm ngon. Đồng thời, loại cá này cũng cho giá trị kinh tế cao, trung bình từ trên 100 nghìn đồng/con (cá càng nặng càng đắt). Chính vì vậy mà nhu cầu nuôi cá lăng đang ngày càng lớn.

Giống cá lăng Hải Phòng

Cá lăng là thực phẩm giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe

Trong số các loại cá lăng giống trên thị trường hiện nay, giống cá lăng Hải Phòng rất được ưa chuộng nhờ chất lượng con giống tốt, nhanh lớn, cho năng suất cao trong thời gian ngắn.

Giống cá lăng Hải Phòng giá bao nhiêu tiền?

Giống cá lăng Hải Phòng là cá lăng giống được cung cấp bởi các đơn vị nuôi trồng thủy sản ở Hải Phòng. Nơi đây được xem nguồn cung cấp cá lăng giống chủ yếu cho thị trường cả nước.

READ  Giá cá lăng bao nhiêu 1kg?

Đặc điểm giống cá lăng nuôi tại Hải Phòng

Giống cá lăng được nuôi trồng ở trang trại tại Hải Phòng được đánh giá là có chất lượng vượt trội hơn, tỷ lệ con sống cao và cho năng suất tốt khi trưởng thành. Đặc biệt, với nguồn gốc cá bố mẹ tốt, cá lăng giống Hải Phòng lớn nhanh hơn. Thời gian từ lúc nuôi con bột, con hương tới khi có thể xuất ao, bán con thành phẩm ra thị trường chỉ khoảng 1,5 năm.

Cá lăng giống Hải Phòng giá bao nhiêu?

So với cá lăng giống ở những địa phương khác, giống cá lăng Hải Phòng thường có mức giá cao hơn song có tỷ lệ sống cũng cao hơn, lên tới trên 80% với cá bột (trong điều kiện nuôi trồng đảm bảo quy chuẩn).

Giá bán cá lăng giống tại Hải Phòng cũng tùy thuộc vào từng thời điểm. Trung bình, giá sẽ dao động từ 160 – 170 đồng/con cá bột. Tuy nhiên, cũng có thời điểm giá bán rẻ hơn, dao động ở mức 150 đồng/con. Trong khi đó, nếu nguồn hàng khan hiếm, mỗi con cá bột có thể được bán với giá 180 – 190 đồng.

Giống cá lăng Hải Phòng

Giống cá lăng Hải Phòng

Thủy sản Bảo Minh – Công ty cung cấp giống cá lăng Hải Phòng tốt nhất

Thủy sản Bảo Minh – Bao Minh Aquatic Products (trụ sở tại Xã Tiên Minh, Huyện Tiên Lãng, TP. Hải Phòng) là công ty đầu tiên tại Việt Nam xuất nhập khẩu chính ngạch con giống thủy sản nước ngọt, nước mặn. Sở hữu trang trại nuôi trồng quy mô lên tới 30ha, Bảo Minh cũng đang là đơn vị cung cấp giống cá lăng Hải Phòng chất lượng nhất cho nhiều tỉnh thành cả nước.

READ  Cá Lăng

Hiện tại, Bảo Minh tập trung phân phối 2 giống cá lăng là cá lăng nha và cá lăng đen – những loại cá được thị trường ưa chuộng.

Quy trình nhập – xuất con giống tại Thủy sản Bảo Minh

Cá lăng giống tại Bao Minh Aquatic Products được nhập khẩu chính ngạch từ trang trại nuôi hàng đầu tại Trung Quốc. Để về Việt Nam, cá lăng bột, cá lăng hương phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt từ Cục thú y của cả hai nước.

Tiếp đến là quá trình cách ly, theo dõi trong từ 2 – 3 ngày để đảm bảo cho cá thích nghi dần với môi trường nước. Khi cá đủ sức khỏe, Bảo Minh sẽ vận chuyển tới các đại lý, thương lái trên cả nước. Ở những tỉnh thành xa như khu vực miền Trung, miền Nam, cá sẽ được vận chuyển bằng đường hàng không, đảm bảo an toàn, nhanh chóng.

Giống cá lăng Hải Phòng

Khu vực cách ly con giống nhập khẩu của Bảo Minh

Thủy sản Bảo Minh – Sẵn sàng chuyển giao kỹ thuật nuôi trồng, chăm sóc

Lựa chọn Thủy sản Bảo Minh, quý khách hàng sẽ được công ty chuyển giao kỹ thuật chăm sóc, nuôi trồng tiên tiến và hiện đại nhất. Từ việc vệ sinh ao nuôi, thức ăn cho cá, giờ cho cá ăn… tất cả đều được các chuyên gia của Bảo Minh hướng dẫn trực tiếp.

Ngoài cá lăng giống, hiện nay Bảo Minh còn cung cấp nhiều con giống thủy sản nước ngọt, nước mặn khác như: cá tra, cá diêu hồng, cá koi… Đặc biệt, Thủy sản Bảo Minh hiện là công ty độc quyền phân phối cá rô phi Bảo Lộc tại Việt Nam.

READ  Cá lăng là gì? Giá 1kg cá lăng trên thị trường? Mua sỉ ở đâu rẻ?

Để biết thêm chi tiết về con giống thủy sản tại Bảo Minh, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thuỷ sản Bảo Minh – Bao Minh Aquatic Products

Địa chỉ: Xóm Chùa, thôn Đông Ninh, xã Tiên Minh, huyện Tiên Lãng, Hải PhòngĐiện thoại: 0981206222 / 0981206222

Email: meovataz.com@gmail.com

Fanpage: Bao Minh Aquatic Products – Thủy sản Bảo Minh

Viết một bình luận