Giá trung bình cho một chiếc nồi đất

Nồi đất là một “trợ thủ đắc lực” cho các bà các mẹ chuẩn bị những món ăn thơm ngon, hấp dẫn chiêu đãi gia đình. Mặc dù ngày nay đã xuất hiện nhiều loại nồi inox nhưng nồi đất vẫn được chị em tin dùng vì được làm từ đất sét nung và tráng men nên không hề gây ra bất cứ phản ứng oxy hóa nào hay biến đổi chất trong quá trình đun nấu. Vậy một nồi đất trung bình có giá bao nhiêu nhỉ? Chúng mình hãy cùng nhau khám phá ngay thôi.

Cùng với sự phát triển của xã hội, nồi đất cũng được nâng cấp. Nồi đất hiện nay không còn là một màu đỏ gạch của đất nung nữa mà thông thường được tráng một lớp đen, vừa như một lớp chống dính, giữ nhiệt tốt, vừa làm cho thiết kế bên ngoài đẹp và sang trọng hơn. Bên cạnh đó, hầu hết các nhà sản xuất còn đặc biệt lưu ý sản xuất các loại nồi có thể sử dụng trên bếp từ, bếp hồng ngoại,… giúp cho quá trình nấu nướng của chị em phụ nữ thuận tiện hơn.

1. Nồi đất NODACOOK – Vua nồi đất Việt

Đây là dòng sản phẩm nồi đất chịu nhiệt cho nhà bếp, đến từ thương hiệu Bát Tràng quen thuộc và hết sức có uy tín trên thị trường. Nồi đất Nodacook được sản xuất từ những vật liệu hoàn toàn thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, luôn được các chị em nội trợ tin dùng.

READ  Nồi đất nắp kính 1.85 lít DongHwa Tucbeghi G704

Nồi đất 3 lít NodaCook

Giá khuyến mãi: ​450.000VND

  • Tham khảo: 🐠 Cá kho nghệ

Nồi đất hầm NodaCook 5 lít

Giá khuyến mãi: ​750.000VND

Chảo sứ đa năng

Giá khuyến mãi: ​650.000VND

Nồi đất kho cá

Giá khuyến mãi: ​380.000VND​Thể tích:​ 1.2 lít

2. Nồi đất Dong Hwa TUCBEGHI

Đây là một trong những dòng nồi đất bán chạy ở Hàn Quốc và Việt Nam. Với thiết kế bắt mắt tinh tế, giá cả khá hợp lí đối với tất cả mọi người.

Nồi đất Tucbeghi 103A – 19 x 8 cm

Giá khuyến mãi: 159.000 VND

Nồi đất 1400ml DongHwa cao cấp nắp màu Pastel

Giá khuyến mãi: 180.000 VND

Nồi Đất Tucbeghi CS005

Kích thước: 23.5 x 7.5cm

Dung tích: 1185ml

Giá khuyến mãi: 229.000 VND

NỒI ĐẤT TUCBEGHI GF-702 200MM* 73MM

Dung tích: 1 (L)

Giá khuyến mãi: 229.000 VND

3. Nồi đất ĐẠT TƯỜNG

Nồi đất Đạt Tường là một thương hiệu nồi đất Việt khá nổi tiếng của Việt Nam, có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, có cả nồi để nấu cháo dinh dưỡng,…

Nồi Kho Cá, Nấu Cháo, Đa Năng Lõi Đất Nung Đạt Tường 2.5L

Giá khuyến mãi: 219.000 VND

Nồi nấu cháo chậm đạt tường 2.5lit ( Đất nung)

Giá khuyến mãi: 245.000 VND

Nồi đất ngày càng trở thành “trợ thủ” đắc lực cho các chị em phụ nữ trong chiến trường bếp núc. Hiện nay, hầu hết các gia đình chọn lựa niêu đất làm từ gốm sứ cao cấp, để phù hợp với các loại bếp thông dụng, an toàn cho sức khỏe. Để biết thêm thông tin về các mẫu mã, sản phẩm, các bạn có thể tham khảo các sản phẩm niêu đất cao cấp tại website: meovataz.com nhé.

READ  NỒI ĐẤT KHO CÁ chính hiệu BÁT TRÀNG: Bí quyết giữ chồng

Viết một bình luận