TOP SALE 1/2022 Vi cá mập bao nhiêu 1 kg và công dụng của nó

Từ xa xưa, vi cá mập được xếp vào 1 trong 4 món ăn cao sang mỹ vị bậc nhất bao gồm: hải sâm, vi cá mập, óc khỉ và yến sào. Vi cá mập và các món ăn được chế biến từ nó luôn được người tiêu dùng ủng hộ và rất yêu thích.

Đặc điểm và thành phần của vi cá mập

Vi cá mập hay còn gọi là glucosamine vi cá mập là phần sụn được lấy từ vây cá với các thành phần vô cùng quý giá đối với cơ thể của con người.

Thành phần chính của sụn vi cá mập:

Vi cá mập với thành phần chính là chondroitin – chất có khả năng ức chế các loại men gây phá hủy chất sụn có trong khớp của cơ thể người. Vì thế mà vi cá mập có tác dụng rất tốt trong việc điều trị các bệnh về xương khớp và bảo vệ xương khớp của bạn cực kì hiệu quả. Ngày nay với những người mắc bệnh viêm khớp đều được các y bác sĩ khuyến khích dùng chondroitin để giúp cải thiện khả năng linh hoạt của khớp đồng thời còn làm chậm quá trình suy giảm khớp. Đặc biệt chúng làm giảm các cơn đau đối với những bệnh nhân mắc bệnh viêm khớp hông và gối mãn tính. Không những thế, thành phần này còn có vai trò quan trọng trong việc phòng ngừa bệnh ung thư, nuôi dưỡng các tế bào giác mạc mắt và hỗ trợ thần kinh hay tim mạch rất tốt.

READ  Vi cá mập có gì mà đắt tiền, được thế giới săn lùng tới vậy?

Vi cá mập được cung cấp bởi ông giàu

Vi cá mập bán bao nhiêu 1 kg và mua ở đâu

Vi cá mập là loại thực phẩm tương đối quý và mắc. Tuy nhiên để mua được vi cá mập không hề khó, bạn chỉ cần truy cập vào website của chúng tôi hoặc gọi điện đến cửa hàng để được nhân viên tư vấn.

Hải sản ông giàu chuyên cung cấp hải sản tươi sống và đặc biệt là vi cá mập với nhiều loại và nhiều mức giá khác nhau đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Bạn cứ yên tâm và lựa chọn sản phẩm, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và uy tín với khách hàng.

Với vi cá mập tươi ngon trong tay hy vọng rằng bạn và gia đình có thể thưởng thức nhiều món ăn ngon từ chúng.

Giá bán vi cá mập

Giá bán nhiều loại vi cá mập:

+ Cước vi cá mập loại 1 (đã qua sơ chế, còn nguyên vây) 100gram : 2,190,000 vnđ

+ Cước vi cá mập loại 2 (dạng rời) 100gram : 1,690,000 vnđ

+ Vi cá mập khô chưa làm sạch : 10.100.000 vnđ/kg

+ Vi cá mập tươi chưa làm sạch bảo quản lạnh : 1.490.000 vnđ/kg

+ Vi cá mập tươi làm sạch bảo quản lạnh : 7.100.000 vnđ/kg

Thông tin đơn hàng

Viết một bình luận