Cá hô giống

Bà con có ao hồ sâu và lớn đang tìm kiếm cá hô giống về thả đúng chứ ạ?. Trại cá giống xin kính chào bà con. Sau đây là một số thông tin về giống cá hô mà bà con đang quan tâm tìm mua ạ!

Đặc điểm loài cá hô

Cá Hô là loài có kích thước rất lớn thường hay sống ở các đầm và con sông lớn ở Miền Nam. Chúng có thể có kích thước lên tới hơn cả tram kilogam nếu sống lâu năm. Cá Hô thuộc họ cá chép, tên khoa học của chúng là catlocarpis Siamensis. Chúng được đặt tên cá hô do có miệng hô lên về phía trên. Tức môi dưới của cá bị trề ra ngoài và vẩu lên phía trên. Thân cá và đầu cá tròn, càng phía sau càng dẹt. Đặc biệt lưng cá nhô cao và thấp hẳn về phía đuôi. Nhìn sơ qua chúng có vảy khá giống cá chép, vảy có màu đen hoặc là màu hoa cà. Bụng cá có màu hơi trắng bạc và đen dần về phía lưng.

Hiện nay cá hô ngoài tự nhiên khá hiếm do con người đánh bắt gần hết. Các trại giống bắt đầu nhân giống sinh sản cá hô giống cung cấp cho bà con chăn nuôi nhiều. Vì là loài ăn thực vật nên rất dễ nuôi.

đặc điểm cá hô
đặc điểm cá hô

Cách chọn giống cá hô

Cá hô là loài có vảy, dễ bị tổn thương nên khi bà con chọn cá giống cần để ý các yêu tố sau:

 • Cá giống không bị tróc vảy, để ý vảy và mang không bị các bệnh bên ngoài như nấm mang hay nấm da
 • Cá có màu sắc sang đẹp, linh hoạt khi ở trong thau hoặc thùng. Khi bắt lên cá quẫy mạnh chúng tỏ sức khỏe cá tốt
 • Nên mua cá có kích cỡ đồng đều nhau để về phát triển đều, dễ xuất bán
 • Cá hô được nhân giống từ các cặp khỏe mạnh, được phòng bệnh tốt ngay từ đầu.
 • Cá có thân hình đầy đặn, không gầy vì gầy quá mức có thể cá giống không được chăm sóc đầy đủ
READ  Giá cá trắm đen, cá trắm cỏ giống. Trang trại bán cá trắm giống uy tín

Nếu bà con tới được các trại giống mua cá giống thì càng tốt. Bằng không phải mua được cá từ các trại cá giống lớn, uy tín. Tránh mua từ các trại nhỏ vì các trại nhỏ thường là các trại giống mới mở hoặc làm ăn không tốt nên thường khá nhỏ.

"chúng

Địa chỉ bán cá hô giống Miền Bắc

Hiện nay, chúng tôi bán cá hô giống tại các tỉnh thành sau của Miền Bắc: Phú Thọ, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc., Yên Bái, Điện Biên, Quảng Ninh; Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La; Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên,Tỉnh Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Tỉnh Lào Cai,

Địa chỉ bán cá hô giống Miền trung

Tại Miền trung, chúng tôi có cơ sở giống chuyên phân phối cá hô giống cho các tỉnh thành gồm: Gia Lai, Đắc Nông và Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Đắc Lắc, Ninh Thuận và Bình Thuận., Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, Kon Tum, Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình,

Địa chỉ bán cá hô giống Miền Nam:

Tại Miền Nam, chúng tôi bán cá hô giống cho các tỉnh: Hậu Giang, Kiên Giang, Long An, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Bạc Liêu, Cà Mau và Thành phố Cần Thơ., Sóc Trăng, Bình Phước, Bình Dương,

READ  Tại Sao Cá Bảy Màu Của Tôi Tiếp Tục Chết ?

Cách thức đặt giống

Hiện nay lượng khách hàng đặt cá gioogns tại trang trại chúng tôi trong ngày khá lớn. Nên bà con vui lòng gọi trực tiếp để được tư vấn và đặt cá giống. Sau đó chúng tôi sẽ sắp xếp cho công nhân vận chuyển tới nơi cho bà con. Tùy từng khu vực mà chúng tôi sử dụng xe vận chuyển và cách thức chuyển giống khác nhau nhằm đảm bảo chất luwongj sức khỏe con giống. Có những thời điểm lượng khách đặt cá giống lớn nên có thể đơn hàng xử lí sau 2 ngày đặt hàng nhé ạ. Chậm một chút nhưng con giống đảm bảo đúng không bà con.

Liên Hệ

SĐT: 0981206222 ( Quang Nguyên )

Địa chỉ các cơ sở của trại cá giống Quang Nguyên

 • Cơ sở 1; Thượng Nam, Ngư Thủy, Lệ Thủy Quảng Bình
 • Cơ sở 2: Lộc Thái, Mỹ Châu, phù Mỹ, Bình Định
 • Cơ sở 3: Hội Am. Cao Minh. Vĩnh Bảo. Hải phòng
 • Cơ sở 4: Ấp phú lợi A. Xã phú thuận B. Hồng Ngự. Đồng Tháp
 • Cơ sở 5: Nguyễn Cư Trinh. Tự An. Buôn Mê Thuột . Đắc Lắc

Các sp khác:

 • cá koi giống
 • cá tai tượng giống

Viết một bình luận